ศึกไอทีระอุ ซินเน็คทุ่มงบจัดแคมเปญ “พบซินเน็ค พบโชค”

โดย shyboy | 4 เมษายน 2551 เมื่อ 17:00 น. | อ่าน 5
ซินเน็คแจกโชคลูกค้า ทุ่มงบประมาณ 40 ล้านบาท จัดกิจกรรม “พบซินเน็ค พบโชค” มอบโตโยต้า ยาริส 5 คัน หวังขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ และรักษาฐานลูกค้ากลุ่มเดิม

ซินเน็คแจกโชคลูกค้า ทุ่มงบประมาณ 40 ล้านบาท จัดกิจกรรม “พบซินเน็ค พบโชค” มอบโตโยต้า ยาริส 5 คัน หวังขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่  และรักษาฐานลูกค้ากลุ่มเดิม เปิดตัวแคมเปญครั้งแรกในงานคอมมาร์ท


 


นายสุพันธุ์  มงคลสุธี ประธานกรรมการบริหารและซีอีโอ บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีครบวงจร  กล่าวว่า ในปีนี้บริษัทฯ ได้จัดแคมเปญส่งเสริมการตลาดครั้งยิ่งใหญ่ “พบ ซินเน็ค พบโชค” ทุ่มงบประมาณสำหรับการทำกิจกรรมทางการตลาด และประชาสัมพันธ์ถึง 40 ล้านบาท  แจกรถโตโยต้า ยาริส ทุก 2 เดือน จนถึงสิ้นปี รวม 5 คัน และรางวัลอื่น ๆ อีก รวม 555 รางวัล รวมมูลค่า 5 ล้านบาท  ซึ่งแคมเปญดังกล่าวจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2551 เพียงลูกค้าซื้อสินค้าไอทีทุกชนิด ที่มีสัญลักษณ์ Trusted by SYNNEX จากร้านค้าตัวแทนจำหน่ายไอทีทั่วประเทศ โดยรับคูปองชิงโชค  และเขียนชื่อที่อยู่พร้อมแนบสติ๊กเกอร์รับประกันสินค้าจากกล่องสินค้า เพื่อส่งชิงรางวัลมายังตู้ปณ. 242 ลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10310


  ทั้งนี้จะทำการจับรางวัลหาผู้โชคดีทุกๆ 2 เดือน ซึ่งจะทำการประกาศรายชื่อผู้โชคดีทางวารสาร SYNNEXTRA  และ www.synnex.co.th เท่านั้น และชิ้นส่วนทุกชิ้นเมื่อมีการจับรางวัลในแต่ละครั้งจะไม่มีการนำมาจับใหม่ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้กับลูกค้าเข้ามาซื้อสินค้าจากซินเน็คมีโอกาสถูกรางวัลมากยิ่งขึ้น


ประธานกรรมการบริหาร กล่าวต่อว่า วัตถุประสงค์ของแผนส่งเสริมการตลาดในครั้งนี้     เพื่อต้องการตอบแทนลูกค้าของซินเน็ค และเพื่อให้ลูกค้าตระหนักถึงความสำคัญของการบริการ โดยเฉพาะการบริการหลังการขาย และการรับประกันสินค้า เมื่อซื้อสินค้าจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งและมีความน่าเชื่อถือ มากกว่าการให้ความสำคัญกับราคาเพียงอย่างเดียว รวมถึงขยายฐานการซื้อของกลุ่มลูกค้า  คืนกำไรให้แก่ลูกค้า ลดการแข่งขันทางด้านราคา รักษาฐานลูกค้าเดิม เพิ่มฐานลูกค้าใหม่ เพื่อประโยชน์ในการสื่อสาร เช่น การทำโปรแกรม CRM


“ตนเชื่อมั่นว่า แคมเปญ พบซินเน็ค  พบโชค นี้ จะช่วยผลักดันให้ยอดขายปี 2551 นี้เป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ เพื่อความเป็นที่หนึ่งสายธุรกิจไอที โดยปีที่ผ่านมาซินเน็คฯ มียอดขายอยู่ที่ 10,497 ล้านบาท ทั้งนี้เชื่อมั่นว่า สถานการณ์ตลาดไอที ในปีนี้มีแนวโน้มที่ดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา ผู้จำหน่ายสินค้าไอทีจะมีการนำสินค้ารุ่นใหม่ ๆ  เข้ามาทำตลาด เพื่อชิงขยายฐานลูกค้ามากขึ้น” นายสุพันธุ์ กล่าวในที่สุด


 

About Author

shyboy

shyboy

Partners