เอไอเอส โชว์ศักยภาพผู้จัดจำหน่าย Black Berry ที่ตอบโจทย์ครบทุก Segment

โดย shyboy | 2 เมษายน 2551 เมื่อ 01:03 น. | อ่าน 5
เอไอเอส โชว์ศักยภาพผู้จัดจำหน่าย Black Berry ที่ตอบโจทย์ครบทุก Segment พร้อมเสิร์ฟ 7 Application สุดว้าว! ให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นทุกที่ ทุกเวลา

 1 เมษายน 2551, เอไอเอส ตอกย้ำความเป็นผู้นำบริการ Push Mail ด้วยโซลูชั่นส์ที่ครบถ้วนมากที่สุด โดยเฉพาะในตระกูล Black Berry ล่าสุดก้าวไปอีกขั้นกับการสรรหา 7 Applications  ฟรี! ที่มั่นใจว่าตอบความต้องการให้แก่คอ BlackBerry ได้รับความสะดวกสบายทั้งชีวิตการงานและชีวิตส่วนตัวแบบสุดๆ อาทิ การบริหารจัดการตารางนัดหมายจาก, การอ่าน email ภาษาญี่ปุ่น หรือ Social Network ที่กำลัง Hot Hit  เช่น Face Book, Yahoo Messenger, Google Talk


Mr.Yip Hon Mun,   ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานการตลาดพัฒนาโซลูชั่นส์ ลูกค้าองค์กร  เอไอเอส กล่าวว่า “Push M@il เป็นอีก 1 บริการจากเอไอเอสที่พัฒนาขึ้นเพื่อเป็นผู้ช่วยในการบริหารจัดการ อันจะนำมาซึ่งการเสริมศักยภาพในการแข่งขันของกลุ่มลูกค้าองค์กร ดังนั้นปัจจุบันเอไอเอสจึงเป็นรายเดียวเท่านั้นที่มี Push Mail Solutions ที่หลากหลายและครบถ้วนที่สุด เพื่อให้แต่ละองค์กรเลือกใช้ได้อย่างสอดคล้องกับลักษณะธุรกิจหรือ Platform ของแต่ละแห่ง รวมถึงยังเดินหน้าอย่างไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาให้แต่ละ Solutions ตอบโจทย์ Lifestyle ได้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสรรหา Applications เพิ่มเติม อาทิ Social Network ต่างๆ ที่ปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง อาทิ Face Book , Yahoo Messenger หรือ Google Talk รวมไปถึง Application ที่เป็นผู้ช่วยในการบริหารจัดการอีกด้วย”


โดย Applications ที่จะมาเสริมศักยภาพของ Black Berry  7 รูปแบบดังกล่าว ประกอบด้วย


1.       WorldMate: เปิดให้ดาวน์โหลดมาใช้งานได้ฟรีแล้ว โดยมีคุณสมบัติ ในการบอกเวลาทั่วโลก ตั้งได้ 5 สถานที่ มีระบบปรับค่า daylight savings time ให้เองโดยอัตโนมัติ , พยากรณ์ล่วงหน้า 5 วัน (Global Weather Forecast) Currency Converter ที่ช่วยคำนวนอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราในสกุลต่างๆ สนใจสามารถดาวน์โหลด ได้ที่ http://www.wmlive.com  


2.       Namimail: ครั้งแรกในประเทศไทย สำหรับผู้ที่ต้องการใช้อีเมลเป็นภาษาญี่ปุ่น ง่ายๆเพียงแค่สมัครบริการจากเอไอเอส แล้วดาวน์โหลดซอฟท์แวร์ผ่านเครื่อง BlackBerry ที่ http://www.namikiteru.com/namimailOTA/index.html


3.       Thai-G:  ซอฟท์แวร์ ฝีมือคนไทย ที่ทำให้คุณสามารถอ่านเนื้อความอีเมล ข้อความ SMS ปฏิทิน ตารางเวลานัดหมายที่เป็นภาษาไทยได้ ลูกค้าเอไอเอสจะได้รับฟรีซอฟท์แวร์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ at www.thai-g.com


4.       Yahoo Messenger ที่ให้คุณได้ แชต ส่งรูปภาพ ข้อความได้อย่างรวดเร็วทุกที่ ทุกเวลา ดาวน์โหลดได้ฟรีที่ http://www.mobile.yahoo.com


5.       Google Map: ที่ช่วยให้ดูแผนที่ หาสถานที่ และตำแหน่งของคุณ ได้จากเครื่อง BlackBerry  ดาวน์โหลดได้ฟรีที่  http://www.google.com/gmm 


6.       Google Talk:   ดาวน์โหลดได้ฟรีที่ http://www.blackberry.com/googletalk


7.       Face Book: Social Network ชื่อดังที่ให้คุณเชื่อมต่อกับกลุ่มเพื่อนได้ตลอดเวลา ดาวน์โหลดซอฟท์แวร์ได้ที่ http://www.blackberry.com/facebook/mobiledownload


 


ทั้ง 7 applications เปิดให้ผู้สนใจดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี! แล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลล์เซ็นเตอร์ 1149


 

About Author

shyboy

shyboy

Partners