ซัมซุงส่ง “J700” พร้อมพรีเซ็นเตอร์ ‘เวียร์-ศุกลวัฒน์’ ปะทุตลาดพรีเมียมแมส

โดย shyboy | 31 มีนาคม 2551 เมื่อ 02:15 น. | อ่าน 176
ซัมซุงส่ง “J700” พร้อมพรีเซ็นเตอร์ ‘เวียร์-ศุกลวัฒน์’ ปะทุตลาดพรีเมียมแมส
ดันแบรนด์มือถือเข้าถึงคนไทยเตรียมกวาดยอดขายทั่วประเทศ


 


          เปิดตัวซัมซุง J700 มัลติมีเดียโฟนสไตล์หรู ตอบรับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ในราคาเพียง 5,490 บาท


          ทุ่มกว่า 30 ล้านบาททำตลาดพรีเมียมแมส ครั้งแรกของไทยใช้พรีเซ็นเตอร์ ‘เวียร์-ศุกลวัฒน์’   หวังผลักดันแบรนด์ซัมซุงใกล้ชิดคนไทยยิ่งขึ้น


 


          กรุงเทพฯ (26 มีนาคม 2551) – ซัมซุงเดินหน้ารุกตลาดพรีเมียมแมสวางกลยุทธ์ชิงส่วนแบ่งตลาดก้อนโต เปิดตัวสุดยอดมัลติมีเดียโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด “ซัมซุง J700” เอาใจผู้บริโภคทุกระดับ ที่มาพร้อมกับความบันเทิงสมบูรณ์แบบครบทุกฟังก์ชันตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ เปิดฉากรุกเต็มพิกัด  ในตลาดระดับกลางถึงล่างด้วยการดึงตัว ‘เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ’ พระเอกชื่อดังเป็นพรีเซ็นเตอร์โทรศัพท์มือถือซัมซุงคนไทยคนแรกนำแสดงในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ในคอนเซ็ปต์ “Crush on You” พร้อมปล่อยสโลแกนเด็ด “ไม่ใช่แฟน…เค้าเรียกคนใกล้ตัว” เอาใจผู้บริโภควัยรุ่นและวัยเริ่มทำงาน       ผู้ชื่นชอบไลฟ์สไตล์ทันสมัยและความบันเทิงเต็มรูปแบบในราคาย่อมเยาว์ อัดงบกว่า 30 ล้านบาท     จัดกิจกรรมเข้าถึงผู้บริโภค ตั้งเป้ายอดจำหน่าย 180,000 เครื่องทั่วประเทศ


 


นายมานพ มณีชวขจร ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวถึงแนวโน้มตลาดระดับล่างในประเทศไทยว่า “ตลาดโทรศัพท์มือถือระดับกลางถึงล่างยังคงมีอัตราการเติบโตที่ต่อเนื่องและจากปีที่ผ่านมามีส่วนแบ่งในตลาดรวมทั้งสิ้นกว่า 64% ซึ่งถือเป็นกลุ่มที่มียอดขายสูงที่สุดของโทรศัพท์มือถือทั้งหมดซึ่งถือเป็นอีกกลุ่มที่ซัมซุงให้ความสนใจมาโดยตลอด นอกจากจะเป็นสัญญาณ การเติบโตแบบทวีคูณแล้ว ยังเป็นเป้าหมายอันน่าจับตาให้ผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือค่ายต่างๆ ทำตลาดแข่งขันกัน     อย่างดุเดือดเพื่อเข้ามาชิงส่วนแบ่งการตลาดขนาดใหญ่อย่างจริงจังมากขึ้น”


 


            “สำหรับในปีนี้ ซัมซุงมีความพร้อมทางด้านผลิตภัณฑ์อันโดดเด่นที่จะตอบสนองความต้องการของตลาดกลุ่มนี้ได้อย่างลงตัว จึงขอแนะนำ ‘ซัมซุง J700’ ซึ่งเป็นมัลติมีเดียโฟนที่ครบทุกฟังก์ชันเพื่อความบันเทิงสมบูรณ์แบบในราคาที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้ เหมาะสำหรับกลุ่มนักเรียนนักศึกษาที่ชื่นชอบการใช้งานในด้านมัลติมีเดีย  และโดดเด่นในสไตล์สวยหรูตามแบบฉบับของซัมซุง เพื่อเข้าถึงตลาดกลุ่มนี้ซัมซุงทุ่มงบประมาณการตลาดอีกกว่า 30 ล้านบาท จัดทำสื่อโฆษณาเต็มรูปแบบและมอบหมายให้ดาราชื่อดังอย่าง ‘เวียร์-ศุกลวัฒน์’ เป็นพรีเซ็นเตอร์ในฐานะไอคอนแห่งไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่มีแนวการดำเนินชีวิตทันสมัยต้องการมีโทรศัพท์มือถือเป็นอุปกรณ์ ที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวันเปรียบเสมือนเพื่อนที่รู้ใจที่ให้ความบันเทิงกับชีวิตได้ตลอดเวลา ซึ่งเรามั่นใจว่า ซัมซุง J700 จะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่กำลังมองหาความคุ้มค่า และสุดยอดเทคโนโลยีแห่งมัลติมีเดียโฟนในหนึ่งเดียว” นายมานพกล่าวเสริม


 


            ทั้งนี้ การคัดเลือก ‘เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส’ ให้เป็นพรีเซ็นเตอร์โทรศัพท์มือถือ ซัมซุง J700 นั้นนับเป็นความเคลื่อนไหวครั้งสำคัญของซัมซุงในการทุ่มงบประมาณใช้พรีเซ็นเตอร์เพื่อสร้างกระแสความจดจำ แบรนด์ซัมซุงให้มากยิ่งขึ้นและเพื่อสร้างความผูกพันที่แข็งแกร่งระหว่างโทรศัพท์มือถือซัมซุงและผู้บริโภคให้ชัดเจน    ยิ่งกว่าเดิมผ่านทางพรีเซ็นเตอร์ซึ่งเป็นตัวกลางประสานความสัมพันธ์ให้ผู้บริโภคเกิดความรู้สึกที่ดี กับโทรศัพท์มือถือซัมซุงในฐานะแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ


 

About Author

shyboy

shyboy

Partners