ทรู สร้างปรากฏการณ์จานแดง เปิดแคมเปญใหม่ “จานแดงทรูวิชั่นส์ DStv ขายขาด ไม่มีรายเดือน”

โดย shyboy | 25 มีนาคม 2551 เมื่อ 14:20 น. | อ่าน 135
ทรู สร้างปรากฏการณ์จานแดง โชว์ศักยภาพ Convergence Lifestyle
เผยโฉมนวัตกรรม “ทรูวิชั่นส์ระบบเติมเงิน” ครั้งแรกในไทย
เปิดแคมเปญใหม่ “จานแดงทรูวิชั่นส์ DStv ขายขาด ไม่มีรายเดือน”

กรุงเทพฯ 25 มีนาคม 2551 – กลุ่มทรู ตอกย้ำความเป็นผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ ผนึกทรูวิชั่นส์ และทรูมูฟ สร้างสรรค์นวัตกรรม โทรทัศน์แบบบอกรับสมาชิกระบบเติมเงิน (Pre Pay Subscription TV) ครั้งแรกและหนึ่งเดียวในไทย เพียงเติมเงินทรูมูฟ ได้ทั้งโทรและดูทรูวิชั่นส์เพิ่มอีก 7 ช่อง พร้อมดูทรูวิชั่นส์ระบบเติมเงินได้มากถึง 96 ช่อง ในแคมเปญยักษ์ใหญ่แห่งปี “จานแดงทรูวิชั่นส์ DStv  ขายขาด ไม่มีรายเดือน” เต็มอิ่มกับสาระบันเทิงแบบชัดๆ ถึง 32 ช่อง ไม่ต้องจ่ายรายเดือน ในราคาเพียง 3,990 บาท เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ด้วยโปรแกรมผ่อน 0% นาน 6 เดือน


 


นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ทรู วิชั่นส์ กล่าวว่า “กลุ่มทรูดำเนินยุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ โดย มุ่งมั่นพัฒนาและสร้างสรรค์หลากหลายคอนเวอร์เจนซ์แคมเปญอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าสัมผัสได้อย่างเป็นรูปธรรม และครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งความก้าวหน้าของนวัตกรรมคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มทรู เพื่อมอบความสะดวกและคุ้มค่าเหนือกว่าแก่ลูกค้า ด้วยการผสมผสานบริการทรูวิชั่นส์และทรูมูฟ สร้างสรรค์นวัตกรรมโทรทัศน์แบบบอกรับสมาชิกระบบเติมเงิน ครั้งแรกและหนึ่งเดียวในไทย เปิดตัวแคมเปญ “จานแดงทรูวิชั่นส์ DStv ขายขาด ไม่มีรายเดือน” สร้างประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้าเป็นเจ้าของจานแดงทรูวิชั่นส์ เพลิดเพลินกับสาระบันเทิง 32 ช่องโดยไม่ต้องจ่ายรายเดือน คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ได้ทั้งดูและโทร เพียงเติมเงินทรูมูฟ ดูเพิ่มอีก 7 ช่อง    รวมเป็น 39 ช่อง และสะดวกกับ “ทรูวิชั่นส์ระบบเติมเงิน” ที่ให้สั่งซื้อรายการชั้นนำจากทรูวิชั่นส์ได้มากถึง 96 ช่องผ่านมือถือทรูมูฟ เลือกซื้อรายการที่ชื่นชอบและกำหนดระยะเวลาที่ต้องการชมได้ จึงตอบสนองความต้องการตรงใจไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง”


 


แคมเปญ “จานแดงทรูวิชั่นส์ DStv ขายขาด ไม่มีรายเดือน” กำหนดมาตรฐานใหม่ของวงการจานดาวเทียมแบบขายขาด การันตีด้วยคุณภาพสัญญาณ คอนเทนต์ระดับพรีเมี่ยม และเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ระดับโลกจากทรูวิชั่นส์ ให้ลูกค้าเป็นเจ้าของจานแดงทรูวิชั่นส์ในราคาเพียง 3,990 บาท ไม่ต้องจ่ายรายเดือน มาพร้อมกับซิมทรูมูฟแบบเติมเงินสำหรับเปิดใช้บริการ โดยโทรไปที่ *6000 แล้วทำตามระบบตอบรับอัตโนมัติ เพียงเท่านี้ก็เต็มอิ่มกับสาระบันเทิงแบบชัดๆ 32 ช่องได้ทันที พร้อมรับความคุ้มค่ายิ่งขึ้นกับทรูวิชั่นส์ระบบเติมเงิน เพียงเติมเงินทรูมูฟผ่าน    บัตรเงินสดทรูมันนี่หรือบริการทรูมันนี่ ได้โทรและดูทรูวิชั่นส์เพิ่มอีก 7 ช่อง ได้แก่ True Film Asia, True Explore 1,Majung,  T Channel,  Gsquare,  True Academy Fantasia  และ  True Music   โดยจำนวนวันในการโทรและดูทรูวิชั่นส์ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่เติม ยิ่งเติมเงินมาก ยิ่งดูได้นาน ดังนี้


 

จำนวนเงินที่เติม


จำนวนวันที่ได้โทรทรูมูฟ
และดูทรูวิชั่นส์เพิ่ม 7 ช่อง


50 บาท


3 วัน


90 บาท


7 วัน


150 บาท


14 วัน


300 บาท


30 วัน


500 บาท


50 วัน


1,000 บาท


150 วัน


 


 


นอกจากนี้ ทรูวิชั่นส์ระบบเติมเงินยังเพิ่มความสะดวกในการสั่งซื้อรายการชั้นนำจากทรูวิชั่นส์ได้มากถึง 96 ช่องผ่านมือถือทรูมูฟ โดยลูกค้าสามารถเลือกซื้อรายการโปรดได้ตามไลฟ์สไตล์ทั้งแบบแพกเกจ อาทิ แพลทินัม โกลด์ ซิลเวอร์ และทรูโนว-เลจ แพกเกจ  และ 4 ช่องเด็ด ได้แก่ True Movie Hits, True XZyte, TrueSport 2 และ     True Spark รวมทั้งช่องพรีเมียร์ลีก โดยสามารถเลือกระยะเวลาในการรับชมได้ทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์  และรายเดือน จึงช่วยควบคุมค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย


 


“แคมเปญ จานแดงทรูวิชั่นส์ DStv ขายขาด ไม่มีรายเดือน เป็นความมุ่งมั่นของกลุ่มทรูที่จะสรรหานวัตกรรมและบริการแปลกใหม่ เชื่อมโยงทุกไลฟ์สไตล์ ยกระดับคุณภาพชีวิตให้ลูกค้าทั่วประเทศได้เต็มอิ่มกับสาระบันเทิง   ดูทีวีและรายการโปรดชัดๆ แทนการรับชมภาพจากเสาอากาศโทรทัศน์แบบเดิมๆ และยังได้สื่อสารผ่านเครือข่ายคุณภาพของทรูมูฟที่มีสัญญาณชัดทั่วไทยอีกด้วย” นายศุภชัย กล่าวสรุป


 


ลูกค้าที่สนใจสามารถซื้อจานแดงทรูวิชั่นส์ได้ที่ ทรูช้อป ทรูมูฟช้อป ทรูพาร์ทเนอร์ และตัวแทนทรูวิชั่นส์ พิเศษสุด ให้ลูกค้าเป็นเจ้าของจานแดงทรูวิชั่นส์ได้ง่ายๆ ด้วยโปรแกรมผ่อน 0% นาน 6 เดือน เพียงเดือนละ 665 บาท ผ่านบัตรอิออน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรูวิชั่นส์ แคร์ โทร 02 725 2525 

About Author

shyboy

shyboy

Partners