ดีแทคร่วมฉลอง 111 ปี การรถไฟแห่งประเทศไทย ผลิตบัตรเติมเงินลายพิเศษ สัญลักษณ์รถไฟไทยเอาใจนักสะสม

โดย shyboy | 25 มีนาคม 2551 เมื่อ 14:17 น. | อ่าน 72
ดีแทคร่วมฉลองครบรอบ 111 ปี การรถไฟแห่งประเทศไทย ผลิตบัตรเติมเงินรุ่นพิเศษสัญลักษณ์ของการรถไฟแห่งประเทศไทยพร้อมร่วมสนับสนุนโครงการรถไฟสะอาด ด้วยการผลิตถังขยะสำหรับติดตั้งในตู้ขบวนรถไฟ

25 มีนาคม 2551 – ดีแทคร่วมฉลองครบรอบ 111 ปี การรถไฟแห่งประเทศไทย ผลิตบัตรเติมเงินรุ่นพิเศษสัญลักษณ์ของการรถไฟแห่งประเทศไทย เอาใจนักสะสม พร้อมร่วมสนับสนุนโครงการรถไฟสะอาด ด้วยการผลิตถังขยะสำหรับติดตั้งในตู้ขบวนรถไฟ เพื่อรณรงค์ให้ผู้โดยสารทิ้งขยะให้ถูกที่ เพื่อสุขภาพที่ดี ทัศนียภาพสะอาดตา เป็นที่ประทับใจของผู้โดยสารและนักท่องเที่ยว


 


ดร.เกษชญง สกาวรัตนานนท์ ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มธุรกิจพรีเพด บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น กล่าวว่า ในโอกาสที่การรถไฟแห่งประเทศไทยครบรอบ 111 ปี ดีแทคภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมสนับสนุนโอกาสพิเศษนี้ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่การรถไฟแห่งประเทศไทยร่วมเป็นพันธมิตรกับดีแทคในการจัดกิจกรรมร่วมกันทั้งด้านการตลาด และกิจกรรมเสริมสร้างสังคม นับว่าเป็นการต่อยอดการบริการและการทำ CSR แบบข้ามสายพันธุ์ ที่ดีแทคได้นำความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจในรูปแบบใหม่ ๆ ออกมาให้ลูกค้าได้ feel goood อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ


 


บัตรเติมเงินแฮปปี้ชุดพิเศษ “ร่วมฉลองครบรอบ 111 ปี การรถไฟแห่งประเทศไทย” ผลิตขึ้นเพื่อให้ประชาชนที่ชื่นชอบเรื่องราวเกี่ยวกับรถไฟไทยได้เลือกซื้อเก็บไว้เป็นที่ระลึก ภายใต้แนวคิด “ร่วมเติมยิ้มวันวานไปกับการรถไฟแห่งประเทศไทย” โดยมีให้เลือกสะสมเป็นลายสัญลักษณ์พร้อมเกร็ดความรู้ที่น่าสนใจเกี่ยวกับการรถไฟแห่งประเทศไทย รวม 3 ลาย เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม 2551 ซึ่งเป็นวันครบรอบ 111 ปีของการรถไฟแห่งประเทศไทย ในราคาใบละ 100 บาท มีระยะเวลาใช้งาน 7 วัน ผลิตจำนวนจำกัดรวม 3 ล้านใบ หาซื้อได้ที่ร้านดีแทคช็อปและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายแฮปปี้ทั่วประเทศ


 


นอกจากนี้ ดีแทคยังสานต่อความร่วมมือกับการรถไฟแห่งประเทศไทยจัดทำกิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้โครงการ “ทำดีทุกวัน” โดยเริ่มจากโครงการรณรงค์ “รถไฟสะอาด” โดยการผลิตถังขยะจำนวน 3,000 ใบ ติดตั้งในขบวนโดยสารของการรถไฟทั่วประเทศ เพื่อรณรงค์ให้ผู้โดยสารและนักท่องเที่ยวช่วยกันรักษาความสะอาดบนขบวนรถไฟ ทิ้งขยะในที่ที่จัดไว้ให้อย่างเหมาะสม ทั้งนี้จะมีการติดตั้งถังขยะในขบวนโดยสารตั้งแต่เดือนเมษายนศกนี้เป็นต้นไป.


 


ในภาพ dtac Railway (3) (จากซ้ายไปขวา)


นายสมชาย ทินพรรณ หัวหน้ากองโดยสาร นายไพรัช โรจน์เจริญงาม หัวหน้ากองประชาสัมพันธ์ และนายนคร จันทศร รักษาการผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย


ดร.เกษชญง สกาวรัตนานนท์ ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มธุรกิจพรีเพด นายวรวัฒน์ วงศ์สง่า ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และนายพีระพงษ์ กลิ่นละออ ผู้อำนวยการฝ่ายซีเอสอาร์ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น


 

About Author

shyboy

shyboy

Partners