เอ็มเปย์ผนึกกำลังจีอี มันนี่ ให้ลูกค้าจ่ายค่าบัตรเครดิตและสินเชื่อ 11 แบรนด์ดังได้ง่ายๆ ผ่านมือถือพร้อมโปรโมชั่นสุดว้าว จ่ายปุ๊บ รับเงินคืน 100 บาท

โดย shyboy | 24 มีนาคม 2551 เมื่อ 02:03 น. | อ่าน 5
เอ็มเปย์ ผนึกกำลังจีอี มันนี่ ประเทศไทย พันธมิตรยักษ์ใหญ่ผู้ให้บริการทางการเงินและบัตรเครดิตชั้นนำ ต่อยอดบริการกระเป๋าเงินบนมือถือให้ลูกค้าจ่ายค่าบัตรเครดิตและสินเชื่อได้สะดวก

21 มีนาคม 2551: เอ็มเปย์ ผนึกกำลังจีอี มันนี่ ประเทศไทย พันธมิตรยักษ์ใหญ่ผู้ให้บริการทางการเงินและบัตรเครดิตชั้นนำ ต่อยอดบริการกระเป๋าเงินบนมือถือให้ลูกค้าจ่ายค่าบัตรเครดิตและสินเชื่อได้สะดวก รวดเร็ว ทุกที่ทุกเวลา โดยไม่ต้องไปที่เคาน์เตอร์ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จ่ายปุ๊บ รับเงินคืนเข้ากระเป๋า 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคมศกนี้


 


นายวรุณเทพ วัชราภรณ์, กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอดวานซ์ เอ็มเปย์ จำกัด หรือ mPAY เปิดเผยว่า “ที่ผ่านมา เอ็มเปย์ให้บริการด้านธุรกรรมทางการเงินบนมือถือแก่ลูกค้าที่ใช้โทรศัพท์มือถือระบบเอไอเอส จีเอสเอ็มและวัน-ทู-คอล! ในรูปแบบการชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ อาทิ เติมเงินมือถือ, จ่ายบิลค่าสาธารณูปโภค, ซื้อของผ่านอินเตอร์เน็ต เป็นต้น โดยมีลูกค้าใช้บริการเอ็มเปย์ในอัตราที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันมีลูกค้ากลุ่มที่มีการใช้งานเป็นประจำกว่า 300,000 ราย


 


ล่าสุด เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้น เอ็มเปย์จึงได้จับมือกับจีอี มันนี่ ประเทศไทย ผู้ให้บริการทางการเงินและบัตรเครดิตชั้นนำ เพิ่มช่องทางให้สามารถชำระค่าบัตรเครดิตและสินเชื่อในเครือจีอีผ่านมือถือได้อย่างสะดวกสบายทุกที่ ทุกเวลา โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปชำระที่เคาน์เตอร์ ซึ่งทั้ง 11 แบรนด์ ล้วนแล้วแต่เป็นบัตรเครดิตและสินเชื่อที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งในปัจจุบัน ประกอบด้วย บัตรเครดิตเซ็นทรัล, สินเชื่อเซ็นทรัล เพอร์ซันนัล โลน, บัตรเครดิตกรุงศรี จีอี, สินเชื่อพิเศษดรีมโลน, บัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า, สินเชื่อเพาเวอร์บาย, บัตรเครดิตโรบินสัน วีซ่า, บัตรเครดิตเทสโก้ วีซ่า, สินเชื่อควิกแคช, เฟิร์สช้อยส์คาร์ด และจีอี เพอร์ซันนัล เครดิต โดยเสียค่าธรรมเนียมในการใช้บริการต่อรายการเพียง 10 บาททั่วประเทศ พิเศษสุด! ใช้บริการชำระค่าบัตรเครดิตและสินเชื่อในเครือจีอี มันนี่ ประเทศไทย จะได้รับเงินคืนเข้ากระเป๋าเงินสด 100 บาทตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2551”


 


นายฟิลิป แทน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด จีอี มันนี่ ประเทศไทย กล่าวว่า “บริการใหม่ล่าสุด “จ่ายสะดวก แค่กริ๊งเดียว” ผ่าน Mobile Payment นี้ จีอี มันนี่ มั่นใจว่าจะเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในการชำระค่าบริการสำหรับผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตและสินเชื่อ 11 แบรนด์ชื่อดัง ผ่านโทรศัพท์มือถือ ด้วยการร่วมมือกับเอไอเอส ซึ่งจะครอบคลุมฐานลูกค้าของบริษัทส่วนใหญ่” 


 


สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสมัครใช้บริการเอ็มเปย์ได้เพียงกด *555 แล้วโทรออก หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mpay.co.th หรือโทร 1175

About Author

shyboy

shyboy

Partners