ทรูมิวสิค จับมือ อาร์ สยาม จ่อคิวนักร้องลูกทุ่ง สร้างความสนุก ไร้ขีดจำกัด ผ่านทรูมิวสิคซิม เชื่อมคุณกับคลังเพลงดิจิตอลที่ใหญ่ที่สุด ตลอดปีนี้

โดย shyboy | 24 มีนาคม 2551 เมื่อ 01:59 น. | อ่าน 92
เตรียมพร้อมพบ คอนเสิร์ตทัวร์ทั่วไทย นำทีมม่วนกระจายโดย โปงลางสะออน
บิว- กัลยาณี กระแต และกุ้ง- สุธิราช

กรุงเทพฯ 21 มีนาคม 2551 – ทรูมิวสิค จับมือกับพันธมิตรวงการเพลงลูกทุ่ง อาร์ สยาม ในเครือยักษ์ใหญ่อาร์เอส ยกขบวนศิลปินชื่อดังขวัญใจแม่ยก โปงลางสะออน บิว-กัลยาณี กระแต และกุ้ง-สุธิราช มาสร้างประสบการณ์ดนตรีเต็มรูปแบบกับ ทรูมิวสิค ซิม เพียง 99 บาท รับอัลบั้มใหม่ล่าสุดจากโปงลางสะออน สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรูมิวสิคเท่านั้น ไม่มีค่าบริการรายเดือนเสียงรอสาย พร้อมโหลดเสียงรอสายได้เต็มที่ไม่อั้น เต็มอิ่มกับทุกคอนเทนต์ผ่านทรูมิวสิค คลังเพลง  ดิจิทัลที่ใหญ่และครบวงจรที่สุด ที่ *8000 กันตลอดปี เตรียมสนุกกับ 4 โปงลางสะออน บิว-กัลยาณี กระแต และกุ้ง-สุธิราช ที่จะเดินสายสร้างความสนุกให้กับแฟนลูกทุ่งทั้ง 4 ภาค ในคอนเสิร์ตมันส์ลั่นทุ่ง เพียงนำปกทรูมิวสิคซิม โปงลางสะออน มาแลกรับบัตรฟรี


 


นายกิติกร เพ็ญโรจน์ กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจทรูมิวสิค บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และ ประธานคณะกรรมการบริหาร ทรูมิวสิค เรดิโอ กล่าวว่า “ทรูมิวสิค และทรูมูฟ มุ่งสร้างสรรค์สุดยอดประสบการณ์ดนตรีผ่านทรูมิวสิคซิมให้กับคอดนตรี ตอบรับความต้องการหลากหลายครอบคลุมทุกแนวเพลง ในวันนี้เราได้ขยายความบันเทิงไปสู่วงการเพลงลูกทุ่ง โดยร่วมมือกับ อาร์ สยาม ในเครือยักษ์ใหญ่ อาร์เอส เติมเต็มคอนเทนต์ของทรูมิวสิค เพื่อให้แฟนเพลงลูกทุ่งได้เต็มอิ่มกับเพลงลูกทุ่งสุดฮิต ทั้งนี้ อาร์ สยาม ได้นำศิลปินสุดฮอตในค่าย มาร่วมสร้างความบันเทิง โดยเราได้คัดสรร 4 ศิลปินยอดฮิตขวัญใจชาวไทยทั่วประเทศ ได้แก่ โปงลางสะออน บิว-กัลยาณี กระแต และกุ้ง-สุธิราช ซึ่งศิลปินแต่ละคนมีความโดดเด่น และเป็นเสมือนตัวแทนจากทั้ง 4 ภาคได้เป็นอย่างดี และเนื่องจากคอนเทนต์ของศิลปินทั้ง 4  ที่ผ่านมา ได้รับความนิยม มีผู้ดาวน์โหลดจำนวนมาก บวกกับสิทธิพิเศษต่างๆ ที่ทรูมิวสิคคัดสรรมาให้ลูกค้า ทั้งไม่ต้องเสียค่าบริการรายเดือนเสียงรอสาย โหลดเพลง คลิปฮา และภาพโดนๆ ของศิลปินคนโปรดได้ไม่อั้น เป็นเครื่องยืนยันว่าการร่วมมือกับอาร์ สยามในครั้งนี้จะประสบความเร็จได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงลุกทุ่งเป็นอย่างดี”  พร้อมกับยังมีความบันเทิงเด็ดๆ ของศิลปินกลุ่มนี้มามอบให้ชาว ทรูมิวสิค ซิม ตลอดปีนี้


 


คุณศุภชัย นิลวรรณ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท อาร์ สยาม จำกัด กล่าวว่า “อาร์ สยาม เป็นบริษัทในเครืออาร์เอส และเป็นแหล่งรวมศิลปินเพลงลูกทุ่งคุณภาพที่ได้รับความนิยมสูง เช่น โปงลางสะออน และอีกมากมาย ความร่วมมือกับทรูมิวสิค และทรูมูฟในวันนี้นับว่าเป็นการมอบความสุขในรูปแบบใหม่ผ่านมือถือให้คนฟังเพลงลูกทุ่งได้เพลิดเพลินกับเพลงโปรดได้เต็มอิ่ม ซึ่งนอกจาก โปงลางสะออน     บิว-กัลยาณี กระแต และกุ้ง-สุทธิราช แล้ว อาร์ สยาม จะร่วมมือกับทรูมิวสิคนำเสนอผลงานของสุดยอดศิลปินคนอื่นๆ ในค่าย ให้แฟนเพลงทั่วประเทศได้ติดตามกันต่อไปอย่างแน่นอน”


 


ทั้งนี้ โปงลางสะออน บิว-กัลยาณี กระแต และกุ้ง-สุธิราช จะเดินสายส่งความสนุกครบทุกรส แฟนเพลงทั่วประเทศเตรียมรับความบันเทิงได้เต็มอิ่มทั้ง 4 ภาค ประเดิมความมันส์วันที่ 18 เมษายน ที่สวนน้ำสมอรุณ จังหวัดสุพรรณบุรี วันที่ 4 พฤษภาคม โรงเรียนอนุบาล จังหวัดเพชรบูรณ์ วันที่ 16 พฤษภาคม บิ๊กซี จังหวัดขอนแก่น และปิดฉากกันในวันที่ 30  พฤษภาคม ที่บิ๊กซี จังหวัดสุราษฎร์ธานี ม่วนซื่นกับคอนเสิร์ตนี้ได้ง่ายๆ เพียงนำปกทรูมิวสิคซิมโปงลางสะออนมารับบัตรได้ฟรีที่ทรูช้อป ทรูมูฟช้อปและตัวแทนจำหน่ายทรูมูฟ ในจังหวัดที่จัดการแสดง (1 ปก แลกได้ 2 ใบ)


 


ทรูมิวสิคซิม แบบเติมเงินเพียง 99 บาท จับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านทรูช้อป, 7-11, B2S, Imagine และตัวแทนจำหน่ายทรูมูฟทั่วประเทศ ลูกค้าทรูมิวสิคซิมรับสิทธิพิเศษเพียบ ได้แก่ ดาวน์โหลดเสียงรอสายไม่อั้นที่ *8000 (นาทีละ 3 บาท) เมื่อเติมเงินด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่ พร้อมไม่ต้องชำระค่าบริการรายเดือนเสียงรอสาย เพียงสมัครที่ *5000 และยังจะได้รับอัลบั้มเต็มใหม่ล่าสุดจาก โปงลางสะออน ที่เตรียมเพลงใหม่ล่าสุด 2 เพลง ได้แก่ โดนใจ โดนจัง และ หลงตัวเอง 2008 มาให้ลูกค้าทรูมิวสิคซิมได้ฟังก่อนใคร พร้อมด้วยมิวสิควิดีโอ และเบื้องหลังการถ่ายทำ 2 เพลงใหม่นี้ และสัมภาษณ์พิเศษ ซึ่งซีดีนี้ไม่มีจำหน่าย ทั่วไป มีจำหน่ายกับทรูมิวสิคซิมเท่านั้น และพิเศษสำหรับลูกค้าทรูมูฟปัจจุบันสามารถดาวน์โหลดริงโทน ภาพ คลิปวิดีโอ และมิวสิควิดีโอ ได้ไม่อั้นที่  *800 (ไม่รวมค่าบริการ GPRS 0.12 บาท/KB)


 


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truemusic.com

About Author

shyboy

shyboy

Partners