ทรู โชว์ศักยภาพเครือข่าย และไลฟ์สไตล์คอนเทนต์ เปิดประสบการณ์สื่อสารไร้สายเคลื่อนที่ ในงาน WiMAX World Asia 2008

โดย shyboy | 21 มีนาคม 2551 เมื่อ 01:33 น. | อ่าน 43
ทรู รับเชิญ โพสดาต้า ฟลายโว [POSDATA FLYVO] ผู้สนับสนุนหลักงานแสดงเทคโนโลยีสื่อสารไร้สายระดับโลก WiMAX World Asia 2008 โชว์ศักยภาพเครือข่ายและไลฟ์สไตล์คอนเทนต์

กรุงเทพฯ วันที่ 20 มีนาคม 2551; ทรู รับเชิญ โพสดาต้า ฟลายโว [POSDATA FLYVO] ผู้สนับสนุนหลักงานแสดงเทคโนโลยีสื่อสารไร้สายระดับโลก WiMAX World Asia 2008 โชว์ศักยภาพเครือข่ายและไลฟ์สไตล์คอนเทนต์ เพื่อให้ผู้สนใจได้สัมผัสประสบการณ์สื่อสารบรอดแบนด์ความเร็วสูงเคลื่อนที่อันล้ำสมัยแห่งยุคอนาคต ร่วมทดสอบการใช้งานจริง ณ บูธ POSDATA FLYVO หมายเลข 309 ในงานที่จัดขึ้น ณ บางกอกคอนเวนชั่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 19 – 20 มีนาคมนี้


 


นายนนท์  อิงคุทานนท์ รองผู้อำนวยการ สายงาน Wireline Broadband Services บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น   เปิดเผยว่า จากการที่ทรู ได้รับใบอนุญาตจาก กทช. ทดสอบเทคโนโลยี WiMAX คลื่นความถี่ 2.3 และ 2.5 GHZ นั้น จึงเป็นโอกาสอันดีที่ทรู ได้เข้าสนับสนุนการสาธิตสดในงานนี้ร่วมกับ บริษัท โพสดาต้า ฟลายโว จำกัด [POSDATA FLYVO] ผู้ให้บริการเทคโนโลยีสื่อสาร WiMAX ระดับโลก ในการจัดแสดงสาธิตการใช้งาน Flyvo Mobile WiMAX System ที่จัดขึ้นในงาน WiMAX World Asia 2008 ที่กรุงเทพฯ โดยกลุ่มทรู นำศักยภาพความพร้อมด้านเครือข่าย และความหลากหลายของคอนเทนต์กลุ่มทรู จากพอร์ทัลเว็บ www.truelife.com เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์จริง ทดสอบการใช้งาน WiMAX  เชื่อมต่อแบนด์วิธสูงถึง 9  Mbps   ในขณะเคลื่อนที่ต่อเนื่องภายนอกอาคาร  ผ่านอุปกรณ์สื่อสารหลากหลาย ซึ่งจัดแสดงในบูธ POSDATA FLYVO หมายเลข 309  งาน WiMAX World Asia 2008 ระหว่างวันที่ 19 – 20 มีนาคม 2551 ณ บางกอกคอนเวนชั่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


 


WiMAX คือระบบสื่อสารแห่งอนาคต ที่จะเข้ามามีบทบาทต่อการดำเนินชีวิตของคนในสังคมทั่วโลก เนื่องจากมีประสิทธิภาพในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและเข้าถึงคอนเทนต์ต่างๆ ได้เหนือกว่าและครอบคลุมพื้นที่กว้างขวางกว่าเทคโนโลยีไร้สายอื่นๆ    และเพื่อสร้างการรับรู้ถึงจุดเด่นและความพร้อมของของเทคโนโลยีดังกล่าว ทรู จึงได้ร่วมสนับสนุนงาน WiMAX World Asia 2008 ซึ่งเป็นเวทีนำเสนอแลกเปลี่ยนทิศทาง ธุรกิจบริการ และเทคโนโลยี WiMAX จาก บริษัท และ องค์กรต่างๆ ทั่วโลก ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี และปีนี้เป็นครั้งแรกที่จัดขึ้นในประเทศไทย

About Author

shyboy

shyboy

Partners