โมโตโรล่าเผยโฉมหูฟังบลูทูธ (MOTOPURE H12) ดีไซน์สุดเฉียบพร้อมเสียงคมใส

โดย shyboy | 17 มีนาคม 2551 เมื่อ 23:19 น. | อ่าน 32
โมโตเพียว เอช12 (MOTOPURE H12) ผสานคุณสมบัติด้านเสียงที่คมชัด รูปลักษณ์สวยเฉียบ ขนาดสุดกะทัดรัด และสวมใส่สบาย

โมโตโรล่าเปิดตัวโมโตเพียว เอช12 (MOTOPURE H12) หูฟังบลูทูธ1 รุ่นแรกที่มาพร้อมเทคโนโลยีคริสตัลทอล์ก (CrystalTalk) ลิขสิทธิ์เฉพาะของโมโตโรล่า ที่ช่วยตัดเสียงรบกวนจากภายนอกเพื่อเสียงในการสนทนาที่คมชัด พร้อมรูปลักษณ์ที่สวยละเมียดละไม และให้ความรู้สึกสบายยามสวมใส่ เหมาะสำหรับผู้ที่รักความทันสมัย พิถีพิถันทั้งดีไซน์และคุณสมบัติที่เหนือระดับ


 


นางชนัญญารักษ์ เพ็ชร์รัตน์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย กลุ่มอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “MOTOPURE H12 คือหูฟังบลูทูธระดับพรีเมี่ยม ผสมผสานคุณภาพด้านเสียงที่ดีเยี่ยมและดีไซน์ที่สวยเฉียบได้อย่างลงตัว สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ทันสมัยของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพราะให้ความสะดวกในการสื่อสารในทุก ๆ สภาพแวดล้อม แม้ในบริเวณที่มีเสียงรบกวนมาก เป็นผลิตภัณฑ์ตัวเด่นที่เน้นย้ำถึงความเป็นผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีบลูทูธของโมโตโรล่าได้เป็นอย่างดี”


 


จุดเด่นของ MOTOPURE H12 คือเป็นอุปกรณ์บลูทูธที่มีเทคโนโลยี CrystalTalk ตัดเสียงรบกวนจากภายนอกเพื่อการสนทนาที่ชัดเจน ซึ่งปกติจะมีเฉพาะในโทรศัพท์มือถือโมโตโรล่าบางรุ่นเท่านั้น นอกจากนั้นยังมีไมโครโฟนถึงสองตัวเพื่อแยกเสียงผู้พูดออกจากเสียงรบกวนรอบข้าง จึงทำให้คู่สนทนาได้ยินเสียงที่ชัดเจน ชัดเจน และเป็นธรรมชาติที่สุด


 


ด้วยช่องเสียบหูดีไซน์ทรูคอมฟอร์ท (TrueComfort™) ที่ได้รับการออกแบบมาให้สอดรับกับสรีระของใบหู โดยอาศัยข้อมูลจากการวิจัยเพื่อการพัฒนารูปทรงที่เหมาะสมกับผู้ใช้ทั้งชายและหญิง ในทุก ๆ วัยและเชื้อชาติเป็นเวลาถึง 2 ปี  MOTOPURE H12 จึงมาพร้อมขนาดที่กะทัดรัดพอเหมาะ และให้ความสบายในยามสวมใส่สูงสุดแม้จะใช้งานต่อเนื่องเป็นเวลานาน


 


คุณสมบัติเด่น ๆ ของ MOTOPURE H12 ประกอบด้วย


·        ดีไซน์ TrueComfort™ ด้วยแป้นรองหูสามขนาดให้เลือก ลำโพงขนาดจิ๋วเพียง 8 มม. ให้ความสะดวกสบายสูงสุดยามสวมใส่ โดยจากการทดสอบ ผู้ใช้ถึง 90 สามารถสวมใส่ได้พอดีกับใบหู


·        ที่เกี่ยวหูน้ำหนักเบา และสามารถยืดหยุ่นได้ สามารถเกี่ยวเข้ากับใบหูได้อย่างกระชับพอดี ตัวหูฟังใช้ได้ทั้งกับหูซ้ายและหูขวา และสวมได้แม้ในขณะใส่แว่นตา


·        ผสมผสานการใช้วัสดุอย่างชาญฉลาดเพื่อสร้างมิติที่น่าสนใจ ด้วยแผ่นอัลลอยเจาะรู โลหะคุณภาพเยี่ยม เพิ่มเติมรายละเอียดด้วยพื้นผิวเงาระยับ และวัสดุซอฟต์ทัชด้านข้างให้ความรู้สึกนุ่มนวลยามสัมผัส


·        พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์เสริมเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน ทั้งแท่นชาร์จแบตเตอรี่แบบตั้งโต๊ะ พร้อมกล่องใส่ และคลิปหนีบเสื้อดีไซน์เข้าชุด


·        ใช้งานสนทนาต่อเนื่องพร้อมระบบลดเสียงรบกวนได้นานถึง 5.5 ชม.2 มีระยะในการส่งสัญญาณสูงสุด 10 เมตร


 


ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hellomoto.com/h12


 


หูฟังบลูทูธ MOTOPURE H12 วางจำหน่ายตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2551 ที่โมโตช็อปและตัวแทนจำหน่ายโมโตโรล่าชั้นนำทั่วประเทศ


 


คุณสมบัติบางประการของโทรศัพท์ขึ้นอยู่กับความสามารถและการตั้งค่าของผู้ให้บริการเครือข่าย สอบถามรายละเอียดได้ที่ผู้ให้บริการเครือข่ายของท่าน คุณสมบัติ การทำงาน และรายละเอียดข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยมิได้แจ้งให้ทราบและไม่มีข้อผูกพันใด ๆ ทางกฎหมาย


 


1 อุปกรณ์นี้สามารถรองรับเทคโนโลยี Bluetooth hands-free  การสื่อสารระหว่างอุปกรณ์ Bluetooth จะสามารถทำได้ก็ต่อเมื่ออุปกรณ์ทั้งสองรองรับเทคโนโลยี Bluetooth มาตรฐานเดียวกัน ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับมาตรฐาน Bluetooth ในอุปกรณ์โมโตโรล่าได้ที่ www.hellomoto.com/bluetooth  สำหรับอุปกรณ์อื่น ๆ ที่มิใช่ผลิตภัณฑ์ของโมโตโรล่า สอบถามรายละเอียดจากผู้ผลิตอุปกรณ์นั้น ๆ


คุณสมบัติบางประการของ Bluetooth รวมทั้งคุณสมบัติที่ระบุไว้ อาจไม่สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ Bluetooth ทั้งหมด และ/หรือการใช้งานคุณสมบัติเหล่านี้อาจถูกจำกัดในอุปกรณ์บางรุ่น หรือในผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายบางราย สอบถามรายละเอียดจากผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายที่ท่านใช้บริการอยู่


 


2 ระยะเวลาในการสนทนาและเปิดรอรับสายเป็นค่าประมาณการและขึ้นอยู่การตั้งค่าของระบบเครือข่าย ความแรงของสัญญาณ อุณหภูมิขณะใช้งาน และปริมาณการใช้งานเครือข่าย


 


“MOTOROLA” และตราสัญลักษณ์ “Stylized M” ได้รับการจดทะเบียนที่สำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าของสหรัฐอเมริกา


เครื่องหมายการค้า  “Bluetooth” เป็นทรัพย์สินของเจ้าของลิขสิทธิ์ และโมโตโรล่า อิงค์ นำมาใช้โดยได้รับอนุญาต


ชื่อผลิตภัณฑ์และบริการอื่นๆ ทั้งหมดคือทรัพย์สินของเจ้าของผลิตภัณฑ์และทรัพย์สินนั้นๆ


 

About Author

shyboy

shyboy

Partners