HTC P3470 โทรศัพท์มือถือหน้าจอสัมผัส พร้อมฟังก์ชันด้าน GPS ที่ใครๆ ก็เป็นเจ้าของได้

โดย shyboy | 17 มีนาคม 2551 เมื่อ 23:13 น. | อ่าน 43
HTC เปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุด HTC P3470 ที่มาพร้อมกับดีไซน์โฉมใหม่น้ำหนักเบา หน้าจอขนาดใหญ่ มีปุ่มวงล้อควบคุมการใช้งาน

กรุงเทพฯ – 17 มีนาคม 2551 – เอชทีซี คอร์ปอเรชัน ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์อัจฉริยะบนแพลตฟอร์ม Microsoft Windows Mobile เปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุด HTC P3470 ที่มาพร้อมกับดีไซน์โฉมใหม่น้ำหนักเบา หน้าจอขนาดใหญ่ มีปุ่มวงล้อควบคุมการใช้งาน และเลนส์กล้องดิจิตอลที่รองรับโหมดมาโคร เรียกได้ว่า P3470 ได้สร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่สมาร์ทโฟนราคาประหยัดที่รองรับฟังก์ชัน GPS ในตัว


 


ด้วยความยาวของตัวเครื่องเพียง 10.8 เซนติเมตร ทำให้ HTC P3470 ถือเป็นผลิตภัณฑ์ขนาดกระชับจาก เอชทีซี ที่ให้ความคุ้มค่าอย่างหาที่เปรียบได้ยาก ทั้งยังมีฟังก์ชันต่างๆ ครบครันตามที่ผู้ใช้ทั่วไปในปัจจุบันต้องการ นอกจากนี้ HTC P3470 ยังออกแบบมาให้ใช้งานสะดวก มีอินเทอร์เฟสที่เรียบง่ายในการเข้าหน้าเว็บ เรียกดูเอกสารต่างๆ เปิดข้อความ ค้นหารายชื่อ ฯลฯ


 


ด้วยความอัจฉริยะที่แฝงไปในความเรียบง่ายและความสะดวกสบายในการใช้งาน ทำให้ HTC P3470 เป็นพีดีเอหรือโทรศัพท์มือถือที่รองรับระบบนำทางผ่านดาวเทียวที่ดีที่สุด ขนาดของตัวเครื่องได้ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ และยังเหมาะกับผู้ใช้ทุกระดับที่ต้องการพีดีเอโฟนซึ่งรองรับเทคโนโลยี GPS ที่ให้ความครบเครื่องในด้านระบบสื่อสารพร้อมด้วยฟังก์ชันการนำทางผ่านดาวเทียม


 


HTC P3470 ได้ผสมผสานฟังก์ชันด้าน GPS เข้าไว้ในโทรศัพท์มือถือที่เปี่ยมไปด้วยสมรรถนะและนวัตกรรมใหม่ พร้อมให้ผู้ใช้ค้นหาสถานที่ต่างๆ หรือใช้งานระบบนำทางได้อย่างมีประสิทธิภาพในราคาที่ประหยัดกว่า” แจ็ค ถง รองประธาน ของ เอชทีซี เอเชีย กล่าว “เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้องใหม่ล่าสุดรุ่นนี้ โดยยังคงยึดมั่นในแนวคิดที่พร้อมเพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้ใช้ทุกระดับ”


 


ราคาและกำหนดการวางจำหน่าย


                HTC P3470 พร้อมวางจำหน่ายในช่วงกลางเดือนมีนาคมนี้ ผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทุกแห่ง สนนราคาที่ 13,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)


 * ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามนโยบายของผู้ให้บริการระบบโทรคมนาคม


** ฟังก์ชัน Push Mail สามารถใช้ได้เฉพาะเมื่อทำงานร่วกับ Microsoft Exchange Server 2003 SP2 และ Microsoft Exchange Server 2007 เท่านั้น

About Author

shyboy

shyboy

Partners