ชัดเบอร์นี้ 666 หลุดภาพเรนเดอร์เครื่องเรือธง LG 2017 เต็มตาชัดเจนส่งท้ายปี

โดย iSkyline | 29 ธันวาคม 2559 เมื่อ 09:39 น. | อ่าน 16

lg g6 factory cad1

อาจจะบอกได้ว่าในรอบสัปดาห์นี้เป็นจังหวะแห่งความเคลื่อนไหวของสมาร์ทโฟนจาก LG แบบไม่ต้องสงสัย ภายหลังจากที่มีการเปิดเผยข้อมูลออกมาเป็นลำดับตั้งแต่คำพูดลอยอากาศไปจนถึงพิมพ์เขียวตัวเครื่องบางส่วนบางมุมนั้น ล่าสุดก็มีภาพ CAD เรนเดอร์ตัวเครื่องออกมายืนยันให้ดูกันรับชมกันแบบเต็มชัดสองตาส่งท้ายปี 2016 เป็นรอบส่งท้าย

รายละเอียดในเบื้องต้นที่บอกได้จากภาพเรนเดอร์ CAD ชุดนี้อาจจะเป็นการยกเลิกการใช้งานดีไซน์ Modular ที่ออกแบบมาให้ผู้ใช้งานสามารถถอดเปลี่ยนส่วนต่อขยายบริเวณก้นตัวเครื่องได้เอง แต่แนวคิดที่ถูกเรียกว่านวัตกรรมก็สร้างความปวดหัวในกระบวนการผลิตเมื่อถอดออกมาแล้วใส่กลับไป ในหลายๆ เครื่องจะพบรอยต่อช่องว่างประกบไม่สนิทตามมา เลยอาจจะเป็นสาเหตุทำให้ต้องยกเลิกเพื่อไม่ให้ซ้ำรอยเดิม แต่งานดีไซน์ออกแบบตัวเครื่องใจุดอื่น ยังคงสัดส่วนคล้ายเดิม

lg g6 factory cad2 lg g6 factory cad3

ในแง่ของสเปคคุณสมบัติตัวเครื่อง LG G6 นั้นถูกคาดหมายว่าจะเปิดตัวด้วยหน้าจอแบน IPS LCD ขนาด 5.3 นิ้ว ความละเอียด 1440×2560 พิกเซล ประมวลผลด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 835 พร้อมระบบกล้องเซ็นเซอร์คู่ต่อยอดมาจากทาง G5 พร้อมการติดตั้งปุ่มสแกนลายนิ้วมือบริเวณหลังเครื่อง พอร์ตเชื่อมต่อนั้นมีมาให้เลือกใช้ทั้งแจ๊คหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร และ USB-C

lg g6 factory cad4

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners