พาร์ทเนอร์ใหม่ HTC จับมือกับค่ายรถดัง Volkswagen, Audi ต่อยอดธุรกิจ

โดย iSkyline | 29 ธันวาคม 2558 เมื่อ 22:58 น. | อ่าน 8

htc customer link bridge volkswagen

นอกจากยังจะมุ่งมั่นกับการทำตลาดสมาร์ทโฟนต่อไปในขวบปี 2016 ตามที่ Cher Wang ประธานบริหารของ High Tech Computer (HTC) ได้ออกมาประกาศกระตุ้นผ่านสื่อกันไปแล้วตามที่ได้รายงานไปเมื่อช่วงสายๆ ของวันนี้ ภายหลังจากโดนสื่อสำนักข่าวดังออกบทวิจารณ์ปรามาศว่าอาจจะไม่เหลือที่ยืนในอุตสาหกรรมตลาดสมาร์ทโฟน (ข่าว) ล่าสุดยังพบอีกความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจ

เมื่อทางผู้ผลิตโทรศัพท์จากไต้หวันรายนี้ยังเปิดหน้าในการเสริมทัพพันธมิตรคู่ค้าอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดไปจับกับทางค่ายผู้ผลิตรถยนต์แบรนด์ดังแห่งประเทศเยอรมันนี Volkswagen ในการพัฒนาระบบการใช้งานความบันเทิงและข้อมูลหรือการติดต่อสื่อสาร ในขณะที่ก็ตั้งเป้าหมายด้วยว่าจะต้องไม่ทำให้ผู้ขับขี่เสียสมาธิระหว่างการสัญจรอยู่บนท้องถนน โดยความร่วมมือนี้จะเป็นการพัฒนา Customer-Link Bridge ที่จะใช้ในการเชื่อมต่อแสดงผลระหว่างจอโทรศัพท์และพาเนลจอแสดงผลสำหรับควบคุมภายในรถยนต์ ที่จะทำงานเชื่อมต่อกันผ่านแแอปพลิเคชั่นอัพเดทข้อมูลได้อย่างทันท่วงที เช่น ข้อมูลการจราจรบนท้องถนนหรือการสัญจรต่างๆ ช่วยให้เกิดความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงสุด

ระบบ Customer-Link นี้จะสามารถใช้งานได้กับรถยนต์ Volkswagen ทุกคันที่จัดจำหน่ายในไต้หวัน และจะมีการติดตั้งระบบดังกล่าวนี้มาตั้งแต่โรงงานสำหรับรถยนต์ที่ผลิตขึ้นใหม่สำหรับการจัดจำหน่ายตั้งแต่ช่วงเดือนพฤษภาคมปีหน้าเป็นต้นไป นอกจากนั้นทาง HTC เองก็ยังได้จับมือกับ Audi AG ในการพัฒนาสร้างสรรค์เนื้อหาและประสบการณ์ทดสอบขับรถเสมือนจริงผ่านอุปกรณ์สวมใส่ศรีษะ Vive VR ที่กำลังจะเปิดตัวอีกด้วยเช่นกัน

ที่มา: gsmdome

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners