AIS Smart SMEs จับมือ Citiloan มอบสินเชื่อบุคคลพิเศษสุดๆ สำหรับผู้ประกอบการ SMEs ชาวเอไอเอสเท่านั้น

โดย shyboy | 17 มีนาคม 2551 เมื่อ 11:18 น. | อ่าน 253
AIS Smart SMEs สร้างความต่อเนื่องในฐานะคู่คิดชาว SMEs กับกลยุทธ์ “ทุกธุรกิจจัดการได้” โดยจับมือกับพันธมิตรสถาบันการเงินยักษ์ใหญ่ Citiloan ออกแพ็คเกจ สินเชื่อบุคคลเพื่อผู้ประกอบการ SMEs ชาวเอไอเอส

17 มีนาคม, 2551 : AIS Smart SMEs สร้างความต่อเนื่องในฐานะคู่คิดชาว SMEs กับกลยุทธ์ “ทุกธุรกิจจัดการได้” โดยจับมือกับพันธมิตรสถาบันการเงินยักษ์ใหญ่ Citiloan  ออกแพ็คเกจ สินเชื่อบุคคลเพื่อผู้ประกอบการ SMEs ชาวเอไอเอส ด้วยข้อเสนอที่พิเศษสุดๆครั้งแรกของ วงการ กับวงเงินสินเชื่อสูงสุดได้ถึง 500,000 บาท และไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน  เชื่อ สามารถติดปีกให้ผู้ประกอบการพร้อมแข่งขันได้อย่างเต็มที่


 


นายฐิติพงศ์  เขียวไพศาล, ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า กลุ่มผู้ประกอบการ SMEs มีความสำคัญกับมูลค่าการผลิตโดยรวมของประเทศไทยอย่างมาก และปัจจัยหนึ่งที่ส่งผลต่อศักยภาพความเข้มแข็งของผู้ประกอบการอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็คือ เรื่อง ของต้นทุนการผลิตที่สูงขึ้น ทั้งจากราคาน้ำมันและวัตถุดิบ รวมไปถึงแนวโน้มค่าเงินบาทเอง ที่มีโอกาสแข็งค่าอย่างต่อเนื่อง”


 


“การช่วยมองหาแหล่งเงินทุนที่จะสร้างความเข้มแข็งให้แก่ผู้ประกอบการจึงเป็นอีก 1 ในกลยุทธ์ หลักของ AIS Smart SMEs ในฐานะคู่คิดของผู้ประกอบการ ที่นอกจากจะสร้างสรรค์ รูปแบบการสื่อสาร รวมถึงเทคโนโลยีไร้สายที่หลากหลาย ให้เป็นผู้ช่วยในการบริหารจัดการ ธุรกิจของท่านแล้ว เรายังมองถึงการสนับสนุนในลักษณะของ Innovative Support Solution ผ่านการร่วมทำงานกับสถาบันการเงิน พัฒนารูปแบบของแหล่งเงินทุนเพื่อเป็นอาวุธสำคัญที่จะช่วย ให้การทำธุรกิจเดินหน้าไปอย่างไม่มีอุปสรรค ดังนั้น AIS Smart SMEs จึงจับมือกับ Citiloan ออกแพ็คเกจ “สินเชื่อบุคคลสำหรับผู้ประกอบการ SMEs ชาว AIS เท่านั้น”  ออกมา โดยความโดดเด่นของสินเชื่อนี้ อยู่ที่ผู้ประกอบการจะได้รับวงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 500,000 บาท โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน  และที่สำคัญอัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียม การใช้วงเงินที่นำเสนอจะอยู่ที่ร้อยละ 18-22 ต่อปี ถือได้ว่าเป็นแพ็คเกจสินเชื่ออันแรกที่ Mobile Operator ร่วมมือกับสถาบันการเงินออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อกลุ่มผู้ประกอบการ SMEs  อีกทั้งยังถือได้ว่าเป็นสินเชื่อที่มีเงื่อนไขน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งครั้งแรกของวงการอีกด้วย”


 


มร. ชานาวาซ ลาลานิ  ผู้อำนวยการอาวุโสสินเชื่อซิตี้ กล่าวว่า “สินเชื่อซิตี้ได้ถูกก่อตั้งขึ้นและ เป็นที่รู้จักในฐานะหน่วยงานให้กู้ยืมเงิน ซึ่งนับว่าสามารถช่วยเหลือคนในชุมชนให้มีโอกาส ในการขออนุมัติวงเงินสินเชื่อได้ง่ายขึ้น รวมถึงการให้ความรู้เกี่ยวกับวินัยในการใช้เงินที่ถูกต้อง และเหมาะสม ทั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะมอบแพ็คเกจสินเชื่อบุคคล สำหรับกลุ่ม ผู้ประกอบการ AIS Smart SMEs ซึ่งนับเป็นกลุ่มอุตสาหกรรมที่มีอัตราการเติบโตสูงสุดของ ประเทศ  และด้วยฐานข้อมูลลูกค้า SMEs จำนวน 300,000 ราย และกลุ่มผู้ประกอบการ SMEs 60,000 ราย จากหน่วยงานด้าน SMEs ของ AIS เราคาดว่าจะมีลูกค้าร้อยละ 10 ให้ความสนใจใน แพ็จเกจสินเชื่อบุคคล ดังกล่าว”


 “จากอัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินที่ต่ำ เราจึงได้จัดทำแพ็จเกจสินเชื่อบุคคล ที่มีอัตราดอกเบี้ยเพียงร้อยละ 18-22 ต่อปี มานำเสนอเฉพาะผู้ประกอบการ SMEs ชาวเอไอเอส  ซึ่งสินเชื่อดังกล่าวจะมีวงเงินให้กู้สูงสุดที่ 500,000 บาท โดยผู้กู้ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคล ค้ำประกัน แต่จะต้องเป็นเจ้าของกิจการที่มีอายุระหว่าง 21-60 ปี และจะต้องมีสถานประกอบการ อยู่ในเขตเดียวกันหรือใกล้กับสาขาทั้ง 47 แห่งของสินเชื่อซิตี้ เราเชื่อมั่นว่าสินเชื่อบุคคลนี้จะมี ส่วนช่วยในการลดภาระอัตราดอกเบี้ยให้แก่ผู้ประกอบการ SMEs ชาวเอไอเอส พร้อมทั้งเพิ่มความ คล่องตัวในการดำเนินธุรกิจให้มากยิ่งขึ้น ผมต้องขอขอบคุณทางเอไอเอสเป็นอย่างมากสำหรับ ความร่วมมือทางธุรกิจในครั้งแรกนี้ ซึ่งต่อไปเราจะยังคง นำเสนอสิทธิพิเศษต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ แก่ทั้งลูกค้าของเอไอเอสและสินเชื่อซิตี้อีกในอนาคต”


 


“เราเชื่อมั่นว่า ข้อเสนอนี้จะสามารถตอบโจทย์ผู้ประกอบการ SMEs ได้เป็นอย่างดี และเป็นอีก 1 อาวุธที่จะช่วยติดปีกให้ธุรกิจของท่านก้าวสู่เวทีการแข่งขันได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับ ผู้ประกอบการที่เป็นลูกค้า AIS และสนใจแพ็คเกจนี้ สามารถสมัครเพื่อรับข้อเสนอ สุดพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2551 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ AIS CORPORATE CALL CENTER 1149 หรือสำนักงานบริการเอไอเอสทุกสาขา ทั่วประเทศ” นายฐิติพงศ์ กล่าว


 


เกี่ยวกับ AIS Smart SMEs


            เป็นศูนย์รวมสิ่งที่จะสนับสนุนผู้ประกอบการ SMEs  ใน 6  เครื่องมือ ประกอบด้วย


1. การบริการการสื่อสารเพื่อธุรกิจ : จัดสรร SMEs Package  พื่อให้เหมาะสมกับการติดต่อ สื่อสารด้านธุรกิจทั้งกับคู่ค้าและลูกค้า โดยให้โทรประหยัด และคุ้มค่ากว่าลูกค้าบุคคลทั่วไป ด้วยอัตราพิเศษโทรหากันในกลุ่ม ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้การจดทะเบียนในนามนิติบุคคล ยังได้รับสิทธิ์นำค่าโทรหักเป็นรายจ่ายเพื่อลดภาษีสูงสุด 30% อีกด้วย


2. การบริการเพื่อเพิ่มโอกาสทางการตลาด : เปิดช่องทางการนำเสนอสินค้าและบริการให้ หลากหลายยิ่งขึ้น เราจึงเปิดบริการ  myAISmall.com ให้ผู้ประกอบการมีหน้าร้าน ออนไลน์บนโลกธุรกิจแบบ E-Commerce พร้อมรับ สิทธิพิเศษ การจัดทำหน้าร้านออนไลน์ฟรี รวมถึงสร้างชุมชนผู้ประกอบการ SMEs ที่จะเป็นการเชื่อมโยงธุรกิจของ ผู้ประกอบการเข้าด้วยกัน ผ่านการดูข้อมูลของผู้ประกอบการผ่านทางมือถือ  นอกจากนั้นยังมีบริการเพิ่มโอกาส ให้ผู้ประกอบการสื่อสารถึงกลุ่มเป้าหมายผ่านทาง SMS Marketing ด้วยบริการ mAD


3. การบริการจาก AIS Smart Solutions : นำเสนอและฝึกอบรมโซลูชั่นเทคโนโลยี ไร้สายให้ประยุกต์ใช้กับธุรกิจได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ,บริการให้คำปรึกษา จากผู้เชี่ยวชาญของเอไอเอส ตามแต่ละอุตสาหกรรมของธุรกิจ พร้อมเยี่ยมชมและทดลอง ใช้บริการได้ที่โชว์รูมแสดงบริการภายใต้ชื่อ Biz Solution Center ที่อาคารชินวัตร 1 รวมถึงบริการหลังการขายแบบ On-Site Service ที่จะทำให้มั่นใจได้อย่างเต็มที่ว่า ธุรกิจจะ เติบโตได้อย่างรวดเร็วตามที่คุณต้องการจากศักยภาพของเทคโนโลยีไร้สาย                                                                                                           4. การบริการด้านสิทธิพิเศษต่างๆ จากพันธมิตรของเอไอเอส: อาทิ สินเชื่อบุคคลสำหรับ เจ้าของกิจการ, บริการสัมมนา SMEs จากกูรูตลอดทั้งปี, อุปกรณ์และเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน รวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆ จากเอไอเอส พลัส และเซเรเนด


5. การบริการด้านข้อมูลข่าวสารผ่านทาง Smart SMEs Hot Line 1149 : ไม่เพียงให้บริการ คำปรึกษาเกี่ยวกับการบริการของเอไอเอสเท่านั้น แต่ยังให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับลูกค้า SMEs อาทิ เบอร์ติดต่อสำคัญทั้งภาครัฐและเอกชน รวมถึงตารางกิจกรรมต่างๆที่จัดขึ้น เพื่อเป็นประโยชน์ ต่อผู้ประกอบการ SMEs โดยเฉพาะ


6. การบริการด้านการบริหารจัดการ: ช่วยลดขั้นตอนในด้านงานเอกสาร อาทิ จัดทำใบแจ้งหนี้ของ องค์กรแบบรวมหรือแยกรายการ บริการเลขหมายพิเศษจดจำง่าย และบริการ E-Service ให้ตรวจสอบรายละเอียดและค่าใช้บริการเพื่อให้การบริหารจัดการองค์กรเป็นไปอย่าง มีประสิทธิภาพ

 


สินเชื่อบุคคลสำหรับเจ้าของกิจการ เพื่อลูกค้า AIS Smart SMEs


 


 

วงเงินสินเชื่อ


 


ข้อเสนอพิเศษ


ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก รวมค่าธรรมเนียมการใช้เงิน ต่อปี


(สำหรับอ้างอิง)


ดอกเบี้ยคงที่ต่อเดือน***


 


100,000 – 199,999


22%


1.02%


200,000 – 299,999


20%


0.92%


300,000 – 500,000


18%


0.83%


 


·        ระยะเวลาสำหรับแคมเปญ ข้อเสนอสุดพิเศษสินเชื่อบุคคลสำหรับเจ้าของกิจการจากสินเชื่อซิตี้   ตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม – 30 กันยายน 2551


·        ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกรวมค่าธรรมเนียมการใช้เงินต่ำสุด เพียง 18% ต่อปี**(ดูตารางประกอบ)


 


คุณสมบัติเบี้องต้น


·        สัญชาติไทย อายุ 21-60 ปี


·        เป็นเจ้าของกิจการ


·        ดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันอย่างน้อย 2 ปี


·        มีที่อยู่หรือที่ทำงานอยู่ในเขตเดียวกันกับ/ใกล้สาขาที่ให้บริการ


 


เอกสารประกอบการสมัคร


·        ใบสมัครที่กรอกและเซ็นต์เรียบร้อยแล้ว


·        สำเนาบัตรประชาชน


·        สำเนาทะเบียนบ้าน


·        สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก และสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน


·        หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หรือห้างหุ้นส่วนจำกัด หรือทะเบียนการค้า


·        ข้อความใน SMS จาก AIS ระบุสถานะว่าเป็นลูกค้า AIS SME หรือนำbill insert และแสดงหมายเลขที่จดทะเบียนในระบบ AIS Smart SMEs เพื่อรับสิทธิ์


 


 


*แสดง SMS ระบุสถานะว่าเป็นลูกค้า AIS Smart SMEs


**วงเงินสินเชื่อต่ำกว่า 100,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมการใช้เงินที่ 23-28%  ตามรายละเอียดเกี่ยวกับ อัตราดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการ ค่าธรรมเนียมใดๆ และค่าใช้จ่ายตามที่ได้จ่ายไปจริง และพอสมควรแก่เหตุเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ


*** อัตราดอกเบี้ยคงที่ต่อเดือนที่ระยะผ่อนชำระ 24 เดือน


****การคิดอัตราดอกเบี้ยจะขึ้นอยู่กับวงเงินสินเชื่อที่ได้รับการอนุมัติ รายได้ประจำ คุณสมบัติ และประวัติการชำระเงิน ของผู้ขออนุมัติสินเชื่อ สอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ สาขาสินเชื่อซิตี้


 

About Author

shyboy

shyboy

Partners