ซัมซุงเปิดตัว “Samsung Galaxy Camera” กล้องแอนดรอยด์อัจฉริยะ กระหึ่มงานโฟโต้แฟร์ 2012 สร้างเทรนด์ โหลดแอพมากมาย แชร์ได้ทันที

โดย nookzz | 29 พฤศจิกายน 2555 เมื่อ 16:34 น. | อ่าน 27

Samsung Galaxy Cameraซัมซุงเปิดตัวกล้องดิจิตอลสายพันธุ์ใหม่ “ซัมซุง กาแล็คซี่ คาเมร่า” ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.1 เจลลี่บีนเวอร์ชันล่าสุดครั้งแรกในกล้องดิจิตอล อย่างเป็นทางการในงานโฟโต้แฟร์ 2012 สร้างปรากฏการณ์ “โหลดแอพมากมาย แชร์ได้ทันที” กับการเชื่อมต่อ 3G และ WiFi ทุกที่ทุกเวลา พร้อมยกทัพกล้องดิจิตอล และอุปกรณ์เสริมต่างๆ  มอบโปรโมชันสุดคุ้ม คืนกำไรผู้บริโภคส่งท้ายปี งานจัดขึ้น ณ บูธซัมซุง A4 ฮอลล์ 103 – 104 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 28 พ.ย. – 2 ธ.ค.นี้

นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด  เปิดเผยว่า “เทรนด์ของผู้บริโภคในปัจจุบันนิยมถ่ายภาพพร้อมแชร์ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คกันแบบทันท่วงที อีกทั้งยังนิยมแต่งภาพด้วยแอพพลิเคชันต่างๆ เพื่อสร้างความแตกต่างและโดดเด่นไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้การเชื่อมต่อ 3G และ WiFi ยังถือเป็นปัจจัยหลักที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญในการตัดสินซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อการเชื่อมต่อสู่โลกออนไลน์ ซัมซุงในฐานะผู้นำนวัตกรรมการถ่ายภาพรวมถึงความเป็นเจ้าตลาดระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เล็งเห็นถึงศักยภาพในการผสานความแข็งแกร่งทั้งสองด้าน จึงได้สร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์กล้องดิจิตอลแอนดรอยด์อัจฉริยะเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่ล้ำหน้าไปอีกขั้น เปิดตัว ซัมซุง กาแล็คซี่ คาเมร่า (Samsung Galaxy Camera)” ที่จะมาพลิกโฉมวงการถ่ายภาพกับการกำเนิดใหม่ของกล้องที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ       แอนดรอยด์ 4.1 เจลลี่บีน (Android™ 4.1 Jelly Bean) เวอร์ชันล่าสุดครั้งแรกก่อนใคร ซึ่งการเปิดตัวในครั้งนี้นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่จะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการกล้องดิจิตอลทั่วโลก”

Samsung Galaxy Camera

ซัมซุง กาแล็คซี่ คาเมร่า มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.1 เจลลี่บีนเวอร์ชันล่าสุดที่พร้อมให้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชันได้มากมายกว่า 600,000 แอพบนเพลย์สโตร์(Play Store)อย่างง่ายดายด้วยตัวเอง ทั้งแอพแต่งรูป โซเชียลเน็ตเวิร์ค เกมส์ และอีกมากมาย อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อ WiFi และ3G อัพโหลดภาพคุณภาพพร้อมแชร์ได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยความสามารถอย่างเหนือชั้นในการถ่ายภาพด้วยเลนส์ออพติคอลซูม  21 เท่า พร้อมเซ็นเซอร์16M BSI CMOS และเทคโนโลยีสมาร์ท โปร (Smart Pro) ซึ่งผู้ใช้สามารถตั้งค่า การถ่ายภาพระดับมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย หน้าจอใหญ่ เอชดี ซูเปอร์ เคลียร์ (HD Super Clear) ให้สีคมชัด ขนาด 4.8 นิ้ว พร้อมสมาร์ท คอนเทนท์ เมเนเจอร์ (Smart Content Manager) จัดการรูปภาพอย่างชาญฉลาด และโฟโต้  วิซาร์ด (Photo Wizard) คุณสมบัติแต่งภาพพิเศษมากถึง 35 รูปแบบ ให้เก็บภาพความประทับใจ พร้อมส่งต่อทันที รวมถึงฟีเจอร์เบสท์ เฟซ (Best Face) ที่สามารถเลือกใบหน้าที่ชื่นชอบมากที่สุดของแต่ละคนในภาพหมู่เพื่อให้มั่นใจว่าทุกคนในภาพจะดูดีที่สุด อีกทั้งยังสามารถส่งภาพสวยๆ ไปยังแอพพลิเคชันแชทสุดฮ็อต ทั้งLine, Whatapp และChatON ได้อย่างง่ายดาย ไม่เพียงแต่จะถ่ายภาพคุณภาพระดับมืออาชีพ ยังแบ่งปันภาพถ่ายและไฟล์วิดีโอผ่านฟังก์ชัน แชร์ ช็อต (Share Shot) ไปยังสมาร์ทโฟน หรือแบ็คอัพไฟล์เก็บไว้ บนคลาวด์ (Cloud) ผ่านฟีเจอร์ ออโต้ อัพโหลด (Auto Upload) ด้วยพื้นที่มากถึง 50 กิกะไบต์

ภายในงาน ยังได้ร่วมพูดคุยกับแขกรับเชิญพิเศษ เคนภูภูมิ พงศ์ภาณุและเมย์ – พิชญ์นาฏ สาขากรที่จะมาพูดคุยเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่พวกเขามักจะเก็บทุกภาพความประทับใจในชีวิต และบอกเล่าเรื่องราวเหล่านี้ผ่านภาพโปรดทางโซเชียลเน็ตเวิร์คของตัวเองอย่างเฟซบุ๊คและอินสตาแกรม เพื่อแบ่งปันทุกช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับคนพิเศษและเหล่าแฟนคลับได้ติดตามกัน โดยทั้งเคน ภูภูมิ และเมย์ พิชญ์นาฏ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าซัมซุง กาแล็คซี่ คาเมร่า น่าจะเป็นคำตอบสำหรับผู้ที่ต้องการภาพคุณภาพดีๆ เพื่อแชร์ในกลุ่มเพื่อน อีกทั้งยังสามารถตกแต่งภาพให้สวยงามตามสไตล์ของตัวเอง เพื่อสร้างความโดดเด่นไม่เหมือนใครอีกด้วย

“ซัมซุงเชื่อมั่นว่าการเปิดตัวซัมซุง กาแล็คซี่ คาเมร่าในครั้งนี้จะได้รับผลตอบรับที่ดีเยี่ยมจากผู้บริโภค  เป็นการสร้างเทรนด์การใช้กล้องดิจิตอลแนวใหม่ ทั้งยังเป็นกระตุ้นการเติบโตของตลาดกล้องดิจิตอลในเซ็กเมนท์นี้ ในเมืองไทยอีกด้วย” นายวิชัยกล่าวทิ้งท้าย

นอกจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นไฮไลท์ ซัมซุง กาแล็คซี่ คาเมร่าแล้ว ซัมซุงยังมีโปรโมชันสุดคุ้ม คืนกำไรให้แก่ผู้บริโภคแบบจุใจภายในงานโฟโต้แฟร์ 2012 อาทิ ผู้ที่ซื้อซัมซุง กาแล็คซี่ คาเมร่า ภายในงาน 100 ท่านแรก   รับสิทธิ์แลกซื้อซัมซุง คัลเลอร์ เลเซอร์ พริ้นเตอร์ รุ่น CLP-365W ในราคาพิเศษ 3,000 บาทจากปกติ 8,240 บาท นอกจากนี้ผู้ซื้อซัมซุง กาแล็คซี่ คาเมร่า ยังรับฟรีจีเอสเอ็ม เน็ต ซิม (GSM Net Sim) ฟรี จาก AIS จำนวน 50 เมกะไบต์ต่อเดือน นาน 3 เดือน โดยสามารถรับสิทธิ์ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคมนี้ และพิเศษสุดสำหรับแฟนๆ กล้องดิจิตอลเปลี่ยนเลนส์ได้ ซื้อซัมซุง เอ็นเอ็กซ์ ซีรีส์ รุ่น เอ็นเอ็กซ์ 20 (NX20) เอ็นเอ็กซ์ (NX210) และเอ็นเอ็กซ์ 1000 (NX1000) รับฟรีแบตเตอรี่เพิ่มอีก 1 ก้อน พร้อมรับสิทธิ์ใช้ True WiFi ฟรี 1 เดือน ผ่อน 0% นาน 10 เดือน และรับเงินคืนสูงสุด 5%

About Author

nookzz

nookzz