วงใน HTC เผยชื่อโทรศัพท์กลุ่มแรกที่ได้พิจารณาอัพเเดท Android 6.0 Marshmallow

โดย iSkyline | 29 กันยายน 2558 เมื่อ 14:04 น. | อ่าน 40

android marshmallow

กลับมาอยู่ในช่วงโมเมนตัมข่าวดีอีกครั้งสำหรับ HTC บริษัทผู้ผลิตโทรศัพท์จากไต้หวันที่กำลังดิ้นรนต่อสู้ในตลาดอย่างหนักเวลานี้ ซึ่งนอกจากกำหนดการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะเกิดขึ้น ล่าสุดยังมีรายงานเพิ่มเติมจากวงในอย่าง @LlabTooFer นักพัฒนา Custom ROM ที่มีความใกล้ชิดกับคนในบริษัท ได้นำเอารายชื่อโทรศัพท์กลุ่มแรกของ HTC ที่อยู่ในเกณฑ์ได้รับการอัพเดทซอฟท์แวร์ใหม่ไปสู่ระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow ซึ่งมีกำหนดการเปิดตัวในช่วงดึกของคืนวันนี้

โดยการอัพเดทระบบปฏิบัติการไปสู่ Android 6.0 นั้นคาดว่าจะมาพร้อมกับ HTC Sense ในรุ่นที่ 7 ซึ่งเป็น User Interface ที่สร้างชื่อเสียงอย่างมากให้กับบริษัทในเรื่องของการสร้างสรรค์ประสบการณ์ใช้งาน ซึ่งรายชื่อนั้นประกอบไปด้วย

๐ HTC One M9 / One M9 Plus
๐ HTC Butterfly 2 / Butterfly 3
๐ HTC One ME / One E9 Plus
๐ HTC One M8 / One M8 Eye
๐ HTC One E8 / One M8s
๐ HTC Desire Eye
๐ HTC Desire 816 / Desire 820 / Desire 826

htc llabtoofer android m sense 7 htc devices

แต่เขาก็ระบุเพิ่มเติมแนบท้ายมาด้วยเช่นกันว่า ในบางรุ่นที่มีหน่วยความจำ ROM ขนาดเล็ก ยกตัวอย่าง Desire 816 และ Desire 820 ที่กำลังรอการปล่อยอัพเดทซอฟท์แวร์ Android Lollipop อยู่นั้น อาจจะถูกตัดรายชื่อทิ้งในภายหลังได้ เนื่องจากพื้นที่การอัพเดทนั้นไม่มีเพียงพอกับความต้องการ ส่วนรุ่นใหญ่ที่หายไปในครั้งนี้ คือ One M7 และ Butterfly รุ่นแรกเครื่องซึ่งออกมาบุกเบิกตลาดสร้างชื่อให้กับบริษัทเมื่อปี 2013 นั่นเอง

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners