ลือ! Apple เล็งเปิดบ้านใหม่ เผยโฉม iPhone 8 วันที่ 12 ก.ย. นี้

โดย RingRangRung | 29 สิงหาคม 2560 เมื่อ 17:59 น. | อ่าน 76

gsmarena_001 (2)มีข่าวมาอัพเดตกันอีกแล้วสำหรับ iPhone 8 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่ของ Apple ที่ล่าสุดมีรายงานจาก Wall Street Journal ว่าทางบริษัทมีแผนจะจัดงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวในวันที่ 12 กันยายนนี้

สำหรับสถานที่จัดงานคาดว่าจะเป็น Steve Jobs Theater ห้องประชุมขนาด 1,000 ที่นั่ง ซึ่งตั้งอยู่ในแคมปัสแห่งใหม่ของ Apple แต่แผนการดังกล่าวยังคงมีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงได้เนื่องจากสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ยังคงอยู่ในระหว่างการก่อสร้างจึงอาจจะยังไม่พร้อมจะใช้เป็นสถานที่สำหรับจัดงาน ซึ่งตามแผนสำรองอาจจะย้ายไปจัดที่ Bill Graham Civic Auditorium ที่ ซานฟรานซิสโกแทน

ตัวข้อมูลดังกล่าวค่อนข้างมั่นใจว่าอาจจะเป็นของจริงเนื่องจากทางแหล่งข่าวอ้างว่าเป็นข้อมูลที่มาจากผู้ที่ได้เข้าประชุมสรุปแผนการของ Apple โดยที่ตัว iPhone 8 จะเป็น iPhone ที่จะมีการผลิกโฉมงานดีไซน์ใหม่ตามกำหนดครบรอบ 5 ปี ซึ่งตามข่าวระบุว่าจะมาพร้อมหน้าจอ OLED มีระบบชาร์จแบบไร้สาย และฟีเจอร์จดจำใบหน้าผู้ใช้

นอกเหนือจาก iPhone 8 ก็เชื่อว่าในงานนี้ จะมีการเปิดตัว iPhone 7s และ iPhone 7s Plus ด้วย พร้อมทั้งแนวโน้มที่เราจะได้เห็นผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Apple อย่าง Apple TV ที่ให้ความละเอียดของจอระดับ 4K HDR แล ะ Apple Watch Series 3 ที่มากับ LTE ในตัว

ที่มา: wsj.com, macrumors.com, gsmarena.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners