แอลจีให้คุณแชร์ความประทับใจด้วยภาพถ่ายได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วย LG Pocket Photo 1.5 เวอร์ชั่นใหม่ รองรับสมาร์ทโฟนทั้งระบบ iOS และ Android

โดย nookzz | 29 สิงหาคม 2556 เมื่อ 12:25 น. | อ่าน 18

TC_POCKET PHOTO_21x26.7_2บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) นำเสนอนวัตกรรม เครื่องพิมพ์ภาพถ่ายแบบพกพาโดยไม่ต้องใช้หมึก LG Pocket Photo เวอร์ชั่น 1.5 รุ่นใหม่ล่าสุด สามารถ พิมพ์ภาพถ่ายง่ายๆ ได้รวดเร็วทันใจภายใน 45 วินาที เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Pocket photo จาก App Store หรือ Google Play Store และเชื่อมต่อ LG Pocket Photo 1.5 ผ่าน NFC หรือบลูทูธบนสมารท์โฟนได้ทั้งระบบ iOS หรือ Android พร้อมสนุกสนานกับการตกแต่งภาพถ่ายเก๋ๆ หลากหลายสไตล์ ให้คุณส่งต่อภาพความประทับใจได้ทุกที่ทุกเวลา

LG Pocket Photo เวอร์ชั่น 1.5 ฉีกรูปแบบเดิมๆ ของการบันทึกภาพแห่งความทรงจำ ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด Zink (Zero Ink) สามารถพิมพ์ภาพคุณภาพสูงลงบนกระดาษพิมพ์ภาพ Photo paper 2.0 ได้โดยไม่ต้องใช้หมึก หมดกังวลกับ ความยุ่งยากในการเติมหมึกหรือปัญหาภาพเปื้อนหมึก ให้ผู้ใช้สามารถเลือกภาพที่ดีที่สุดก่อนการพิมพ์ ลดความสิ้นเปลือง ในการพิมพ์ภาพที่ไม่ต้องการ

LG Pocket Photo เวอร์ชั่น 1.5 เอาใจผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ ให้สนุกสนานกับการตกแต่งภาพถ่าย ด้วยฟิลเตอร์ ที่หลากหลาย ให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับการปรับเปลี่ยนสีรูปภาพ ตกแต่งกรอบรูปใส่ข้อความหรือวันที่ลงไปบนภาพถ่าย และกำหนดขนาดภาพที่ต้องการพิมพ์ อาทิ นามบัตร หรือการ์ดต่างๆ พร้อมสร้าง QR code ที่สามารถ แสดงรายละเอียดไม่ว่าจะเป็น URL อีเมล เบอร์โทรศัพท์ และเครือข่ายสังคมออนไลน์ได้ทันที

LG Pocket Photo เวอร์ชั่น 1.5 มีสองสีให้เลือก ได้แก่ สีเงินและสีชมพู วางจำหน่ายแล้วในราคา 5,990 บาท ณ ร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายแอลจี ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th

About Author

nookzz

nookzz

Partners