Vainglory อัพเดทแพทช์ 1.20 แล้ววันนี้! – แนะนำระบบบอท, Summer Party Saw, สกินใหม่และอื่นๆอีกเพียบ

โดย RingRangRung | 29 กรกฎาคม 2559 เมื่อ 21:18 น. | อ่าน 13

ddVainglory อัพเดทแพทช์ 1.20 แล้ววันนี้! – แนะนำระบบบอท, Summer Party Saw, สกินใหม่และอื่นๆอีกเพียบ! ของรางวัลมากมายจากซัมเมอร์ซันไลท์ พร้อมระบบบอทที่จะสามารถช่วยผู้เล่นใหม่และฝึกฝนผู้เล่นทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย

  • สกินใหม่: การอัพเดท 1.20 ประกอบไปด้วยสกินหลักมากมายซึ่งทั้งหมดนี้อยู่ในอัพเดทนี้แล้ว! มาสาดน้ำกันกับสกินใหม่ของ Summer Party Saw, Broken Doll Alpha, Fury Rona Tier III หรือ North Wind Reim Tier II มากไปกว่านั้นเราได้ขยายเวลาการลดราคาสกิน ดังนั้นผู้เล่นทุกคนจะสามารถเลือกซื้อได้ทั้งหมดพร้อมกับโปรโมชั่นลดราคา ICE
  • บอทสำหรับเดี่ยวและทั้งหมด: ในขณะนี้ Vainglory มีบอทที่มีความฉลาดมากขึ้นที่เป็นความท้าทายความสามารถของผู้เล่นในการฝ่าพิชิตโหมดต่างๆมากมาย การออกแบบถูกจำลองออกมาให้เล่นเสมือนเป็นคนจริงๆ บอทจะสามารถทำตามคำสั่งการโจมตี เดินทางไปสู่จุดเป้าที่กำหนด และแม้แต่แสดงอารมณ์ความเศร้าหรือดีใจผ่านระบบโซเชียลของเกม ระบบบอทนั้นเป็นส่วนช่วยให้สามารถฝึกฝนความชำนาญโดยไม่ต้องกดดันเหมือนกับการเล่นระหว่างผู้เล่นจริงกันเอง
  • วิธีเพิ่มเติมสำหรับการอาบแดด: ระบบ The Summer Sunlight ในตอนนี้มีการเพิ่มของรางวัลมากขึ้น เพิ่ม Sunlight payouts ระบบการเล่นกับ Bot และผู้เล่นที่เล่นแพ้ในแมตช์ต่างๆในตอนนี้จะได้รับรางวัล Sunlight เพิ่มเติม
  • ระบบ Kill Streak: นี่เป็นหนึ่งในเกียรติยศของเหล่าฮาร์ดแครี่เลยก็ว่าได้ สำหรับครั้งแรกผู้เล่นจะได้ยินเสียงประกาศของ Vainglory ว่า “Double Kill!” หรือ “Triple Kill”! ในการเล่น
  • ระบบการแบนใหม่: จากผลการตอบรับของผู้เล่นที่มีเข้ามา ทาง Super Evil ได้ทำการเพิ่มมาตรการของระบบในการลงโทษสำหรับผู้เล่นที่ละทิ้งเกม ออกจากคิวรอเล่นเกมหรือมีพฤติกรรมที่ไม่ดี การแบนนั้นจะมีระยะเวลาที่สั้นลง แต่ว่าข้อกำหนดใหม่นั้นจะเป็นการแบนในส่วนของการจับคู่คิวเล่นเกม
  • แนะนำ Treant: ยินดีต้อนรับมอนส์เตอร์ใหม่เข้าสู่ฝูงมอนสเตอร์ ซึ่งเหมือนกับมอนส์เตอร์ในป่าตัวอื่นๆ มีการอัพเกรดรูปร่างหน้าตาใหม่ แต่ก็ยังมีเอฟเฟคการเพิ่มค่า HP เหมือนเดิม

Vainglory สามารถดาวโหลดเล่นฟรีได้แล้ววันนี้จาก Amazon Appstore, App Store และ Google Play

หมายเหตุ สำหรับ Amazon Appstore ผู้เล่นจะได้รับส่วนลด 25% ในการซื้อของในเกมด้วย Amazon Coin (เป็นหน่วยค่าเงินออนไลน์เพื่อให้ลูกค้าทุกคนสามารถซื้อไอเทมภายในเกมได้)

สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมเกม Vainglory ได้ตามช่องทางต่างๆดังนี้
GoodGames Fanpage Thailand: https://www.facebook.com/GGFanclub
Vainglory Official Website: www.vainglorygame.com
Vainglory Thailand Official Fanpage: www.facebook.com/VaingloryTH
Groups Thailand Community: www.facebook.com/groups/1689707541279266

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners