เอไอเอส ชวนลูกค้าบอกรักแม่ในแคมเปญ “AIS Gift for Mom”

โดย nookzz | 29 กรกฎาคม 2558 เมื่อ 11:52 น. | อ่าน 41

2 (5)เอไอเอส  ต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ ชวนลูกค้าบอกรักแม่อย่างอบอุ่น  ในแคมเปญ “AIS Gift for Mom”  เริ่มด้วยการมอบความพิเศษให้ลูกค้าเอไอเอส  รับฟรี  กระเป๋าอุ่นใจรักแม่สุดน่ารัก  เพื่อเป็นของขวัญให้คุณแม่ เพียงไปใช้บริการมูลค่าตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป ที่เอไอเอส ช็อป ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 11 – 12 สิงหาคม 2558 (ของมีจำนวนจำกัด) รวมทั้งเติมทุกองศากับความพิเศษจากแคมเปญ “AIS LIVE 360º” เพื่อให้ลูกๆ มอบสิทธิพิเศษหลากหลายเป็นของขวัญให้คุณแม่

สำหรับวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2558  ตั้งแต่เวลาเที่ยง – 6 โมงเย็น ลูกค้าเอไอเอส สามารถเลือกรับสิทธิพิเศษเป็นของขวัญให้คุณแม่ได้ดังนี้ (จำนวนจำกัด และ 1 หมายเลข/ 1 สิทธิ์)

  • พาคุณแม่ชมภาพยนตร์ฟรี ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และอีจีวี ทุกสาขาทั่วประเทศ เรื่องใด รอบใดก็ได้ หรือ
  • พาคุณแม่ดื่มฟรี ที่ร้านแบล็คแคนยอน, แบล็คแคนยอน คิทเช่น, คาเฟ เนโร บาย แบล็ค แคนยอน, คาเฟอินทีเรีย และสควีซในเมนูและสาขาที่ร่วมรายการ

และพิเศษตลอดทั้งเดือนสิงหาคมที่กำลังจะถึงนี้  เอไอเอสยังให้ลูกค้าพาคุณแม่เข้าชมพระราชวังและพระที่นั่ง ฟรี โดยมีให้เลือกหลายแห่ง อาทิ พิพิธภัณฑ์ศิลป์แผ่นดิน พระที่นั่งอนันตสมาคม ซึ่งจัดแสดงผลงานช่างศิลปาชีพ สถาบันสิริกิติ์ สวนจิตรลดา,พระที่นั่งวิมานเมฆ และพระราชวังสนามจันทร์ เป็นต้น

นอกจากนี้เอไอเอส โดยโครงการสานรัก  สนับสนุนสถาบันครอบครัว ยังจัดกิจกรรม  “ทำ…เพื่อแม่”  ให้ลูกๆ  ลุ้นรับสิทธิ์พาคุณแม่ไปเวิร์คช็อปพร้อมชมภาพยนตร์เรื่อง “Inside Out”  ที่โรงภาพยนตร์  Embassy Diplomat Screens by AIS ณ  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี
โดยมีวิธีร่วมสนุกง่ายๆ เพียงโพสต์รูปคู่แม่-ลูก  ที่แสดงให้เห็นว่าลูกกำลังทำอะไรเพื่อแม่ พร้อมคำบรรยายและบอกรักแม่ ส่งไปที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ sarnrak.ais ตั้งแต่วันนี้ – 13 ส.ค.58  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/sarnrak.ais

About Author

nookzz

nookzz

Partners