แคสเปอร์สกี้ แลป คือบริษัทเอ็นด์พ้อยท์ซีเคียวริตี้รายแรกของโลก ที่ได้รับใบรับรอง ISO 9001:2015 ด้านการดูแลลูกค้า

โดย RingRangRung | 29 เมษายน 2559 เมื่อ 01:27 น. | อ่าน 13

Alexander Voinovเร็วๆ นี้ แคสเปอร์สกี้ แลป ประกาศว่าทีมบริการลูกค้าระดับโลกได้รับใบรับรอง ISO 9001:2015 นับเป็นบริษัทแรกที่ได้รับใบรับรองภายใต้มาตรฐานเวอร์ชั่นใหม่ ซึ่งใบรับรองนี้เป็นที่รู้กันว่าเป็นใบรับรองการจัดการที่มีคุณภาพ โดยในระหว่างการตรวจสอบทีมบริการลูกค้าของแคสเปอร์สกี้ แลป ทั้งในด้านการฝึกฝน นโยบาย และระบบการจัดการ พบว่ามีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐาน เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

แคสเปอร์สกี้ แลปที่ได้รับใบรับรอง ISO 9001:2015 ถือเป็นบริษัทระดับโลกที่ทำการตลาดธุรกิจและการตลาดผู้บริโภค โดยมีฝ่ายสนับสนุนทางเทคนิคไอทีซีเคียวริตี้โซลูชั่นทั้งในภูมิภาคยุโรป ละตินอเมริกา อเมริกาเหนือและรัสเซีย

มาตรฐาน ISO 9001:2015 เป็นมาตรฐานหลักการจัดการคุณภาพ ครอบคลุมกระบวนการหลัก 5 ประการ คือ การจัดการดูแลลูกค้า การจัดการวิกฤตส่วนใหญ่ การควบคุมดูแลการร้องเรียนของลูกค้าด้านการให้บริการ ความรู้ทางด้านการบริหารจัดการ และการให้ความช่วยเหลือภายในแก่ผู้ใช้งานที่แคสเปอร์สกี้ แลป ดังนั้นมาตรฐานนี้จึงเป็นโครงสร้างที่จะสานต่อไปสู่ความสำเร็จ ตลอดจนแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพและการให้บริการ

แคสเปอร์สกี้ แลป แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการดูแลลูกค้าในมาตรฐานระดับสูง ซึ่งในกระบวนการตรวจสอบไม่พบข้อบกพร่อง ซึ่งเป็นสิ่งที่หาได้ยากสำหรับบริษัทที่ขอตรวจสอบเพื่อขอรับใบรับรอง การรับรองคุณภาพเป็นการยืนยันว่า ลูกค้าของแคสเปอร์สกี้ แลป จะได้รับการดูแลด้วยคุณภาพระดับสูงตรงกับมาตรฐานสากล

อเล็กซานเดอร์ วอยนอฟ หัวหน้าฝ่ายบริการลูกค้าระดับโลกของแคสเปอร์สกี้ แลป กล่าวว่า “การได้รับใบรับรอง ISO ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับทีมบริการลูกค้า ใบรับรองนี้เป็นสิ่งพิสูจน์ว่า แคสเปอร์สกี้ แลปจะให้บริการลูกค้าด้วยคุณภาพระดับสูง ภารกิจของเราคือการช่วยให้ลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์และการบริการที่มีคุณค่า และได้รับความพึงพอใจมากที่สุด ใบรับรองนี้และรางวัลต่างๆ ที่เราได้รับ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการดูแลลูกค้า และพิสูจน์ว่าลูกค้าได้รับการบริการที่มีคุณภาพ”

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners