ไมโครซอฟท์ จับมือ เอไอเอส นำเสนอแพ็คเกจเสริม SME Office ตอบโจทย์คนทำธุรกิจ

โดย Bluecosmos | 30 มีนาคม 2560 เมื่อ 00:13 น. | อ่าน 112

DSC00577-1บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมมือกับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส นำเสนอบริการเสริมใหม่ SME Office แพ็คเกจเครื่องมือออฟฟิศออนไลน์ ราคาสบายกระเป๋าตอบโจทย์องค์กรธุรกิจขนาดย่อม

ตัวแพ็คเกจดังกล่าวทำมาเพื่อสนับสนุนรูปแบบการทำงานแบบ Mobility ที่จะทำให้ผู้ใช้งานส่วนใหญ่ได้เข้าถึงชุดโปรแกรม Microsoft Office ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายและยังช่วยลดต้นทุนทางซอฟต์แวร์

DSC00582-1

นายธนพงศ์ อิทธิสกุลชัย ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมธุรกิจขนาดกลาง ขนาดย่อม และบริหารลูกค้า บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เล่าถึงการร่วมงามกับทาง เอไอเอส ว่าไมโครซอฟท์มองหาวิธีที่จะทำให้ลูกค้าทุกระดับได้เข้าถึงเทคโนโลยีระดับโลกผ่าน Cloud ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งรับประสบการณ์ที่ดี

“ด้วยเหตุนี้เราจึงเลือกจับมือกับ เอไอเอส ซึ่งเป็นผู้นำด้านเน็ตเวิร์คและการให้บริการลูกค้าที่ทั่วถึง ซึ่งมีการทำงานร่วมกันทั้งการลงทุนทำเน็ตเวิร์คร่วมกัน เพื่อเชื่อมต่อระบบที่จะทำให้ลูกค้าเข้าถึงข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว พร้อมทั้งลดต้นทุน นอกจากนี้ยังร่วมมือกับสร้างบริการหลังขาย Cloud Service Provider ผู้เชี่ยวชาญมาช่วยดูแลระบบของไมโครซอฟท์ให้กับลูกค้า รวมทั้งระบบ Integrated Billing เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานให้กับลูกค้า”

DSC00600-1

นายวีรชัย พัชโรภาสวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานการตลาดและงานขาย กลุ่มลูกค้าองค์กร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) เผยว่าในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา เอไอเอส ได้ปรับทิศทางธุรกิจมาเป็น Digital Service Provider ซึ่งเป็นการนำเทคโนโลยีมาผสมผสานเพื่อให้บริการลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ

“เราคือ Telco รายเดียวของไทยที่ได้จับมือกับ ไมโครซอฟท์  นำการนำบริการของไมโครซอฟท์มาสู่คนไทยได้อย่างมีประสิทธิภาพและใช้ต้นทุนที่ต่ำลง และลูกค้าของเอไอเอสไม่ว่าจะเป็นองค์กรขนาดใหญ่ หรือจะเป็น SME จะได้ประโยชน์จากการร่วมมือครั้งนี้ และยังเป็นครั้งแรกที่ลูกค้าองค์กรของเราสามารถเลือกซื้อแพ็คเกจ SME Office ผ่านทางระบบออนไลน์ได้ ขณะที่ค่าใช้จ่ายก็จะถูกเรียกเก็บมาในบิลโทรศัทพ์ได้เลย” 

DSC00603-1

สำหรับตัว SME Office ทำออกมา 2 แพ็คเกจ ประกอบด้วย SME Office Lite 179 บาท/เดือน และ SME Office Premium 449 บาท/เดือน โดยมีออฟชั่นที่แตกต่างกันดังนี้ครับ

Package

สำหรับใครที่สนใจสามารถสมัครใช้บริการแพ็กเกจ SME Office ได้ง่ายๆผ่าน http://business.ais.co.th/smeoffice/index.html หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1175 (สำหรับบุคคลธรรมดา) หรือ โทร. 1149 (สำหรับนิติบุคคล)

 

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners