เอไอเอสซุปเปอร์ไวไฟ speed ขั้นเทพเร็วแรงสูงสุด 650 Mbps ครั้งแรกในเมืองไทย เริ่มให้ลูกค้าสัมผัสได้แล้วตั้งแต่วันนี้!

โดย nookzz | 29 มีนาคม 2558 เมื่อ 18:43 น. | อ่าน 18

1 (31)เอไอเอส เปิดตัว เอไอเอส ซุปเปอร์ไวไฟ ด้วยความเร็วสูงสุดขั้นเทพที่ 650 Mbps ซึ่งเร็วกว่า speed ของ 4G ครั้งแรกในประเทศไทย และวันนี้พร้อมให้ลูกค้าเอไอเอสทุกคนสัมผัสสุดยอดประสบการณ์เชื่อมต่อโลกอินเตอร์เน็ตได้แล้ว ในพื้นที่ไลฟ์สไตล์สุดฮิปที่ทยอยเริ่มเปิดให้บริการ เช่น ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์, โรงภาพยนตร์ชั้นนำ, คอมมูนิตี้มอลล์ และร้านแม็คโดนัลด์ทุกสาขา รวมถึง chain store ชั้นนำทั่วประเทศ

เอไอเอส ซุปเปอร์ไวไฟ ถูกพัฒนาด้วยเทคโนโลยีซึ่งทันสมัยที่สุดของไวไฟ ที่เอไอเอสเลือกมาติดตั้งเพื่อให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อเข้าสู่อินเตอร์เน็ตได้ที่ความเร็วสูงสุดถึง 650 Mbps  โดยปัจจุบันเริ่มขยายจุดให้บริการ เอไอเอส ซุปเปอร์ไวไฟ ไปแล้วว่า 2,000 จุด ในพื้นที่ In Door Area ของห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ, โรงภาพยนตร์, มหาวิทยาลัย, ตลาดนัดสวนจตุจักร , คอมมูนิตี้มอลล์ และ ร้านค้าที่มีจำนวนสาขาทั่วประเทศ เช่น ร้านแม็คโดนัลด์ โดยลูกค้าสามารถใช้งานได้แล้วในบริเวณที่มีสัญลักษณ์ เอไอเอส ซุปเปอร์ไวไฟ

นายปรัธนา ลีลพนัง ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาดเอไอเอส กล่าวว่า “ด้วยไลฟ์สไตล์ในโลกดิจิตอลที่วันนี้ทุกคนต้องการเข้าถึงโลกอินเตอร์เน็ต และเชื่อมต่อเข้าสู่ online ตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริเวณ In door area และ Lifestyle area ต่างๆ ผ่านเครือข่ายไวไฟ ซึ่งที่ผ่านมาเอไอเอส ได้พัฒนาขึ้นเพื่อรองรับความต้องการดังกล่าวแล้วมากกว่า 4 ปี และไม่หยุดยั้งที่จะนำเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามาพัฒนาเพื่อให้คุณภาพของเอไอเอส ไวไฟ ตอบโจทย์ยิ่งขึ้นเสมอ    ดังเช่นล่าสุดกับเทคโนโลยี เอไอเอส ซุปเปอร์ไวไฟ ที่เริ่มติดตั้งแล้วและตั้งเป้าว่าในสิ้นปีจะมีจำนวนถึง 18,000 จุด

วันนี้ลูกค้าเอไอเอสทุกท่านทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน (ทั้งที่ไม่มีแพ็คเกจและมีแพ็คเกจไวไฟ) สามารถทดลองสัมผัสประสบการณ์ เอไอเอส ซุปเปอร์ไวไฟ ได้ฟรี เพียงกด *199*30#Å  ตั้งแต่ 1-30 เมษายน ศกนี้ และพิเศษสุด! สำหรับลูกค้าที่ใช้แพ็คเกจเอไอเอส   (วอยซ์,ดาต้า,
เอไอเอสไวไฟ) ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป จะได้รับ การอัพเกรดเป็น เอไอเอสซุปเปอร์ไวไฟ โดยอัตโนมัติ หลังได้รับ SMS ยืนยัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/superwifi

About Author

nookzz

nookzz

Partners