ทรูมูฟ เอช จับมือ ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค เปิดบริการ H Music แล้ว พร้อมลุ้นตั๋วดูคอนเสิร์ต Lady Gaga

โดย nookzz | 29 มีนาคม 2555 เมื่อ 15:26 น. | อ่าน 31

ลูกค้าทรูมูฟ เอช เตรียมตัวดาวน์โหลดเพลงดังระดับโลกฟังผ่าน 3G+ ด้วยบริการ H Music จากทรูมูฟ เอช กันได้แล้ว งานนี้มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมายเลยทีเดียว

ทรูมูฟ เอช เปิดตัว H Music ประสบการณ์ใหม่ทางดนตรีในรูปแบบ H-PERIENCE ให้ลูกค้าทรูมูฟ เอช ได้ ฟัง โหลด และแชร์ บนบริการ H Music ผ่านทาง 3G+ ได้แล้ววันนี้ โดยเป็นการจับมือกันระหว่าง ทรูมูฟ เอช และ ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ที่จะขนเพลงดังของศิลปินระดับโลกมาให้ดาวน์โหลดกันเต็มสตรีม อาทิ เลดี้ กาก้า, มาดอนน่า และจัสติน บีเบอร์ โดยยังสามารถแชร์ หรือจัดเก็บเพลงที่ชื่นชอบไว้บน Mylife Cloud Storage ที่งานนี้ทรูมูฟ เอช เฟิร์มว่าไม่จำกัดพื้นที่ โหลดมาเก็บไว้ได้ไม่จำกัดเลยทีเดียว

แถมท้ายยังให้ลูกค้า ทรูมูฟ เอช ได้ลุ้นตั๋วคอนเสิร์ต LADY GAGA THE BORN THIS WAY BALL LIVE IN BANGKOK ในวันที่ 25 พฤษภาคม นี้ เพียงโหลดเพลงอัลบั้มของ Lady Gaga ก็มีสิทธิ์ลุ้นตั๋วชมคอนเสิร์ต ที่จะแจกกันทุกสัปดาห์ ในอีก 5 สัปดาห์ที่เหลือก่อนงานคอนเสิร์ต หริือแค่ดาวน์โหลดทุกๆ 50 บาทก็มีสิทธิ์ลุ้น 1 สิทธิ์เช่นกันครับ วันนี้ – 30 เมษายน 2555 นี้เท่านั้น

ใครเป็นแฟน Lady Gaga งานนี้อย่าพลาด สิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้า TrueMove H โดยสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น H Music ได้ผ่าน ​App Store สำหรับ Apple iPhone และทาง Google Play (Android Market) สำหรับมือถือสมาร์ทโฟนระบบ Android ทั้งหลายนั่นเอง หรือติดตามผ่าน http://www.truelife.com/hmusic ได้เลย!!

About Author

nookzz

nookzz

Partners