โผล่เงียบ Tablet ลึกลับขนาด 7.7 นิ้วของ Toshiba แรงระดับ Quad-Core และมาพร้อม ICS

โดย Bluecosmos | 29 กุมภาพันธ์ 2555 เมื่อ 16:59 น. | อ่าน 75

เมื่อปีที่แล้วทาง Toshiba ได้ออกมาเปิดตัว Tablet ขนาด 10 นิ้วอย่าง AT200 ที่มาพร้อมกับ CPU Dual-Core ของ TI OMAP 4 นอกจากนี้เองทางบริษัทยังได้เปิดตัว Tablet ใหม่อย่าง Excite X10 ตัวใหม่ในงาน MWC นี้อีกด้วยโดยตัวเครื่องเองมาพร้อมกับ Hardware สุดหรูแถมยังบางมากๆอีกด้วย แต่อยู่ดีดีก็มีอีก 1 อุปกรณ์ที่มาจาก Toshiba เหมือนกันโผล่มาใหม่อีกตัวโดยตัวนี้เป็น Tablet ที่มีขนาดหน้าจอ 7.7 นิ้วพร้อมกับใช้เป็น CPU Quad-Core ตัว Tegra 3 มาพร้อมกับ Android 4.0 ICS

ตัวเครื่องที่ว่านี้ยังมีหน้าจอความละเอียดเท่ากับ X10 คือ 1280×800 พิกเซลอีกด้วยด้วยจอที่เล็กลงทำให้มีความละเอียดพิกเซลเพิ่มขึ้นมากกว่าตัว X10 ซึ่งจากที่มองด้วยตาแล้วทางสำนักข่าวที่ต่างประเทศลงความเห็นว่าหน้าจอนั้นสว่างมาก, สีสันสวยงามและโดยรวมไม่น้อยหน้าหน้าจอแบบ AMOLED เลย

น่าเสียดายที่เจ้าตัวเครื่องนี้ทาง Toshiba ไม่ได้ออกมามีงานเปิดตัวอะไรทำให้รายละเอียดบางอย่างยังไม่ชัดเจน ตัวเครื่องเองมีกล้องหน้า/หลังแต่ว่ายังไม่รู้ว่าความละเอียดเท่าไรกันแน่ อย่างไรก็ตามคาดว่าทาง Toshiba น่าจะมีการเปิดตัวเจ้า Tablet 7.7 นิ้วตัวนี้ออกมาในอีกไม่นานจากนี้แน่นอน

ที่มา: PocketNow

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners