G2A ร่วมเปิดงาน Taipei Game Show 2016 อย่างเป็นทางการ

โดย RingRangRung | 29 มกราคม 2559 เมื่อ 17:36 น. | อ่าน 37

G2A's co founders, Bartosz Skwarczek and Dawid  Rozek invite all to the G2A stands at Taipei Game Show. www.g2a.com (PRNewsFoto/G2A.com)

G2A.com ประกาศว่า นอกเหนือจากการทุ่มเงินหลายล้านดอลลาร์ในอุตสาหกรรมเกม เป็นจำนวนกว่า 28 ล้านดอลลาร์สหรัฐ G2A ยังขยายขอบเขตไปยังตะวันออกไกล และมีบทบาทสำคัญในการเข้าร่วมงาน Taipei Game Show 2016 เพื่อส่งเสริมการค้าระหว่างภูมิภาค

Bartosz Skwarczek ซีอีโอ G2A กล่าวว่า “G2A รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเชิญให้ร่วมเปิดงาน Taipei Game Show อย่างเป็นทางการวันนี้ ในพิธีตัดริบบิ้น” นอกจากนี้ ผู้จัดงาน Taipei Game Show ยังขอให้ Bartosz เป็นตัวแทนอุตสาหกรรมเกมโปแลนด์ในพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ จึงนับว่าบริษัทได้รับเกียรติเป็นสองเท่า โดยเขากล่าวว่า “ทุกคนที่ G2A ตื่นเต้นมากเกี่ยวกับโอกาสใหม่ๆ และผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ จากการค้าระหว่างภูมิภาค ‘ตะวันตก-ตะวันออก'” พร้อมกับเสริมว่า “ทุกคนยินดีมาก เนื่องจาก G2A เปิดกว้างสำหรับการหารือทุกรูปแบบ และสำหรับการเสาะแสวงหาความสัมพันธ์ทางธุรกิจ”

G2A ได้เชิญสื่อมวลชนด้านเกมในไต้หวันเข้าร่วมงานแถลงข่าว ซึ่งในโอกาสนี้ Bartosz ได้ประกาศเปิดตัวโปรเจคใหม่ของ G2A ได้แก่ G2A 3D+ (การพิมพ์ 3 มิติ) และเครื่องเล่นใหม่เอี่ยมภายในโปรเจคสวนสนุก Virtual Reality ของ G2A ได้แก่ G2A Land http://www.land.g2a.com สามารถอ่านข่าวที่เกี่ยวข้องได้ที่ G2A.COM เตรียมเปิดสวนสนุกเสมือนจริง G2A LAND ให้ดาวน์โหลดฟรีในไตรมาสแรกปีหน้า ทั้ง 2 โปรเจคนี้ ซึ่งมีโลกใต้ทะเลในรูปแบบ Virtual Reality รวมอยู่ด้วย จะเปิดให้ผู้เข้าร่วมชมงานและผู้จัดแสดงที่งาน Taipei Game Show ได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์เป็นครั้งแรก

Bartosz ระบุว่า โอกาสใหม่ๆในการสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจนั้นกำลังอยู่ในระหว่างระหว่างพัฒนาโดย MSI และผลิตภัณฑ์ใหม่ของ G2A เพื่อก้าวสู่การค้าระหว่างภูมิภาค G2A พร้อมด้วยบรรดาหุ้นส่วนในไต้หวันได้รับเชิญให้นำเสนอพรีเซนเทชัน 2 ครั้งในเรื่อง G2A 3D+ ในระหว่างการประชุม Asia Pacific Game Summit Conference ซึ่งจัดขึ้นพร้อมกันนี้ และได้รับเชิญให้กล่าวสุนทรพจน์หลักเกี่ยวกับ G2A Land ในหัวข้อ Why Gaming companies have to invest in new technologies? A Case Study from the VR Developer Perspective (เหตุใดบริษัทเกมต้องลงทุนในเทคโนโลยีใหม่ๆ กรณีศึกษาจากแง่มุมของนักพัฒนา VR)

Dawid Rozek ซีเอ็มโอของ G2A กล่าวว่า G2A ร่วมกับ Warsaw Trade Office ประจำไทเป และ Taipei Computer Association ได้เชิญตัวแทนจากค่ายเกมอิสระจาก 5 ประเทศเข้าร่วมโซนอินดี้ของ G2A ค่ายเกมเหล่านี้ประกอบด้วย Mandragora Team จากรัสเซีย Aterdux Entertainment จากรัสเซีย Devespresso Games จากเกาหลีใต้ Hiker Games จากเวียดนาม Extend Interactive จากไทย และตัวแทนจากโปแลนด์ ได้แก่ Fuero Games, Space Boat Studios, Telehorse, Superhot, The Farm 51 และ Anshar Studios ขณะที่ 3DGence บริษัทเกมสัญชาติโปแลนด์ซึ่งเคยกวาดรางวัลมาแล้ว ก็ร่วมปรากฏตัวในงานนี้ด้วย

Dawid กล่าวปิดท้ายว่า “G2A 3D+ จะเป็นใบเบิกทาง ผู้เข้าร่วมชมงานและผู้ที่ประสงค์จะร่วมงานกับ G2A จะได้เห็นอย่างชัดเจนว่าตลาด 3D จะมีหน้าตาเป็นเช่นไรในอนาคต” สามารถเข้าชมได้ที่ http://3dplus.g2a.com/

About Author

RingRangRung

RingRangRung