Drawbridge จับมือ Miaozhen รุกให้บริการ Connected Consumer Graph แบบข้ามอุปกรณ์ในจีน

โดย RingRangRung | 29 มกราคม 2559 เมื่อ 01:33 น. | อ่าน 17

do_downloadDrawbridge บริษัทชั้นนำด้านการจัดการอัตลักษณ์ระบบดิจิตอลแบบไม่ระบุตัวตน และ Miaozhen Systems บริษัทชั้นแนวหน้าด้านเทคโนโลยีการตลาดข้อมูลบุคคลที่สามของจีน ประกาศเป็นหุ้นส่วนแต่เพียงผู้เดียวโดยที่ Miaozhen จะได้รับสิทธิในการใช้เทคโนโลยีของ Drawbridgเพื่อจัดทำกราฟที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษตามความต้องการเฉพาะ (custom graph) เพื่อให้บริการด้านการกำหนดกลุ่มเป้าหมายแบบข้ามอุปกรณ์ การวัดผล และการกำหนดคุณลักษณะให้แก่กลุ่มลูกค้าในธุรกิจสุขภาพและวิทยาศาสตร์ อาหารและเครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลตนเอง รถยนต์ เทคโนโลยี และธุรกิจอื่นๆ การเป็นหุ้นส่วนครั้งนี้จะผนวกรวมอุปกรณ์ตั้งโต๊ะและอุปกรณ์เคลื่อนที่จำนวน 1.5 พันล้านเครื่อง ที่ติดตั้ง Connected Consumer Graph (TM) ของ Drawbridge รวมถึงอัลกอริธึมการเรียนรู้ของเครื่องจักร เพื่อให้บริการโซลูชั่นอัตลักษณ์ข้ามอุปกรณ์แบบไม่ระบุตัวตนในตลาดจีนแผ่นดินใหญ่

“เป้าหมายของเราคือก้าวสู่การเป็นมาตรฐานสากลในด้านอัตลักษณ์ดิจิตอล และการรุกเข้าจีนโดยมี Miaozhen เป็นพันธมิตรของเราคือย่างก้าวอันยิ่งใหญ่ในการเปิดทางให้บรรดาแบรนด์ เอเจนซี่ และนักการตลาดดิจิตอลจากทุกๆที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตแบบส่วนตัวได้อย่างแท้จริง” Kamakshi Sivaramakrishnan ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง  Drawbridge กล่าว “เราตื่นเต้นมากที่ได้นำ Connected Consumer Graph เข้าสู่ตลาดโฆษณาขนาดใหญ่ที่สุดอันดับสองของโลก ร่วมกับบริษัทชั้นนำในตลาดนี้”

“การตัดสินใจเป็นหุ้นส่วนกับ Drawbridge เพื่อให้บริการ Connected Consumer Graph แก่นักการตลาดในจีนแผ่นดินใหญ่นั้น สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเราในการขับเคลื่อนข้อมูลและเทคโนโลยีเป็นที่สุด ซึ่งจะช่วยส่งเสริมการตลาดในจีนแผ่นดินใหญ่”  Wu Minghui ซีอีโอ ประธานและผู้ก่อตั้ง Miaozhen Systems กล่าว “เราภาคภูมิใจที่ได้มอบโอกาสครั้งแรกและครั้งเดียวให้กับลูกค้าในการใช้ข้อมูลข้ามอุปกรณ์สำหรับการกำหนดกลุ่มเป้าหมาย การวัดผล และกำหนดคุณลักษณะในจีน”

กราฟแบบ Connected Consumer Graph ของ Drawbridge พัฒนาขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีความน่าจะเป็น โดยเทคโนโลยีดังกล่าวจะสังเกตรูปแบบการเข้าถึงของผู้ใช้ ลักษณะทางประชากรศาสตร์ ความสนใจในด้านต่างๆ และข้อมูลอื่นๆ เพื่อคาดการณ์เกี่ยวกับผู้บริโภคและอุปกรณ์ของผู้บริโภค Drawbridge ได้จับตาความเคลื่อนไหวกว่า 5 หมื่นล้านครั้งต่อวัน เพื่อสร้าง Connected Consumer Graph ของบริษัท

จากนี้ไป บรรดาพันธมิตรหลายรายอย่าง Miaozhen จะสามารถใช้งานกราฟที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการบนระบบพื้นฐานของบริษัท รวมทั้งการใช้งานข้อมูลผู้รับสารที่ได้รับอนุญาตแล้ว และการเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่กำหนดไว้ ตัวเลือกกราฟแบบเฉพาะช่วยยกระดับอัลกอริธึมที่เชื่อมต่อข้ามอุปกรณ์ของ Drawbridge เพื่อสร้างกราฟที่มีขอบเขตกว้างและปรับเปลี่ยนได้ ขณะเดียวกันก็เอื้อต่อการเก็บข้อมูลของหุ้นส่วนที่เป็นความลับ และสามารถแยกออกมาจาก Connected Consumer Graph แบบมาตรฐานของ Drawbridge ได้

Miaozhen Systems มุ่งเน้นการขับเคลื่อนการทำตลาดองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิผล โดยอ้างอิงตามข้อมูลปรนัย (objective data) และโซลูชั่นเทคโนโลยีนวัตกรรม Miaozhen Marketing Cloud  โซลูชั่นบิ๊กดาต้าของบริษัท จะสามารถช่วยนักโฆษณา เอเจนซี่ และผู้เผยแพร่โฆษณาออนไลน์ วัดผลและปรับการลงทุนในสื่อออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงวางกรอบและกำหนดกลุ่มเป้าหมายใหม่ได้ดียิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มผลตอบแทนการลงทุน โดยแบรนด์ระดับโลกชั้นนำ เช่น Procter & Gamble, Microsoft, Volkswagen, L’Oreal, Coca-Cola, Xiaomi, Huawei, Yili และ Haier ต่างใช้บริการและผลิตภัณฑ์ของ Miaozhen Systems ด้วยเช่นกัน

 

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners