LG ปัดข่าวลือ บอกไม่เคยคิดจะฟ้อง Qualcomm เลยแม้แต่น้อย

โดย Zemaki | 29 มกราคม 2558 เมื่อ 15:54 น. | อ่าน 176

gsmarena_001เท้าความกันซักหน่อยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงก่อนหน้า ที่ทาง Qualcomm ได้ทำการแก้ไขเรื่องความร้อนของชิป Snapdragon 810 ให้กับทาง Samsung ในขณะที่ G Flex 2 ของทาง LG ที่ใช้ชิป Snapdragon 810 เหมือนกันเตรียมที่จะวางขายแล้ว ทำให้มีข่าวลือออกมาว่า Qualcomm ต้องโดน LG ฟ้องร้องแน่ๆ

อย่างไรก็ตามหลังจากที่มีข่าวลือดังกล่าวออกไป(ข่าว) LG ก็รีบที่จะออกมาโต้แย้งทันทีว่าทาง LG ไม่เคยมีความคิดที่จะเอาผิดกับทาง Qualcomm โดยออกมากล่าวว่า “ข่าวลือที่ว่า LG จะดำเนินการทางกฎหมายกับ Qualcomm นั้นเป็นเพียงข่าวโคมลอยที่ไม่เป็นความจริงที่อ้างว่ามาจาก LG มันทำให้เราตกใจมากและกลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมา”

ก็ถือเป็นที่ชัดเจนแล้วนะครับที่ว่า LG ไม่ต้องการจะเอาผิดกับทาง Qualcomm และต้องการรักษาความสัมพันธ์อันนี้ระหว่างบริษัทไว้ เพราะทาง LG เองก็ยืนยันว่า G Flex 2 ของตนนั้นไม่เห็นจะมีปัญหาเรื่องความร้อนแต่อย่างใด

ที่มา: gsmarena

About Author

Zemaki

Zemaki

Partners