ฮัทช์แจกโตโยต้า โคโรลล่า อัลติส รุ่นใหม่ 2 คันรวด กับแคมเปญเพลงรอสายครบรอบ 5 ปี

โดย shyboy | 6 มีนาคม 2551 เมื่อ 17:33 น. | อ่าน 11
ฮัทช์แจกโตโยต้า โคโรลล่า อัลติส รุ่นใหม่ 2 คันรวด กับแคมเปญเพลงรอสายครบรอบ 5 ปี และลุ้นมันส์ๆ กับบริการประมูลแนวใหม่ไม่ซ้ำ ต่ำสุด Reverse Auction

ฮัทช์แจกโตโยต้า โคโรลล่า อัลติส รุ่นใหม่ 2 คันรวด กับแคมเปญเพลงรอสายครบรอบ 5 ปี และลุ้นมันส์ๆ กับบริการประมูลแนวใหม่ไม่ซ้ำ ต่ำสุด Reverse Auction


 


นายสุกิจ มัทนวีรพงศ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริการคอนเท้นท์ บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด (ฮัทช์) จัดแคมเปญลุ้นโตโยต้า โคโรลล่า อัลติส รุ่นใหม่ล่าสุด (New Toyota Corolla Altis) 2 คัน เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าที่ร่วมสนุกกับ 2 บริการเสริมหลัก คือ บริการเสียงเพลงรอสาย หรือ Caller Ring ที่เข้าปีที่ 5 และบริการประมูลแนวใหม่ ไม่ซ้ำ ต่ำสุด หรือ Reverse Auction โดยฮัทช์เป็นให้บริการรายแรกทั้ง 2 บริการในประเทศไทย 


 


ผู้ใช้บริการที่โหลดเพลงรอสายของศิลปินจากค่ายแกรมมี่ ตั้งแต่ 5 เพลงขึ้นไป มีสิทธิ์ลุ้นรับรถยนต์โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส รุ่นใหม่ กล้องวิดีโอพานาโซนิค และวีซีดีคาราโอเกะอัลบั้มพิเศษของศิลปินแกรมมี่ กว่า 500 รางวัล ร่วมลุ้นรับรางวัลได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคมศกนี้ ประกาศผลผู้ชนะในวันที่ 16 มิถุนายน 2551


 


พร้อมกันนี้ลูกค้ายังมีสิทธิ์เข้าร่วมประมูลโตโยต้า โคโรลล่า อัลติสรุ่นใหม่กับบริการ Reverse Auction ประมูลแนวใหม่ไม่ซ้ำ ต่ำสุด โดยสามารถเสนอราคาประมูลเริ่มต้นที่ 25 สตางค์ และไม่เกิน 10,000 บาท ที่หมายเลข 91999 เริ่มเปิดประมูลแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 24 มีนาคมศกนี้


 


รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ Caller Ring ครบรอบ 5 ปี และ Reverse Auction สามารถสอบถามได้ที่ Contact Hutch 1128 หรือ ที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners