ทรูไลฟ์ เปิดสาขาใหม่ ทรูไลฟ์ สาขาป่าตอง จังหวัดภูเก็ต

โดย shyboy | 19 กุมภาพันธ์ 2551 เมื่อ 01:42 น. | อ่าน 762
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟ เครื่องดื่มร้อน เครื่องดื่มเย็น หรือเบเกอรี่ในบรรยากาศลมทะเลสามารถแวะไปได้ที่ร้านทรูไลฟ์ สาขาป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเปิดให้บริการแล้ววันนี้

(18 กุมภาพันธ์ 2551) สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟ เครื่องดื่มร้อน เครื่องดื่มเย็น หรือเบเกอรี่ในบรรยากาศลมทะเลสามารถแวะไปได้ที่ร้านทรูไลฟ์ สาขาป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเปิดให้บริการแล้ววันนี้


 


ร้านทรูไลฟ์ สาขาป่าตอง ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของที่ทำการไปรษณีย์ไทย สาขาป่าตอง โดยร้านทรูไลฟ์มีพื้น 200 ตารางเมตร สามารถรองรับลูกค้าได้กว่า 50 ที่นั่ง  รูปแบบของร้านได้รับการสร้างสรรค์ให้เป็นเหมือนบ้านหลังที่ 3 หรือ Third Place ตกแต่งร้านด้วยรูปภาพสถานที่ต่าง ๆ ตลอดจนถึงภาพบรรยากาศและทัศนียภาพอันสวยงามของจังหวัดภูเก็ต ที่ถูกถ่ายทอดในรูปแบบเรื่องราวของความรักในมุมมองต่าง ๆ  ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน รวมทั้งนำขวดเก่ามาตกแต่งร้าน เพื่อบอกเล่าเรื่องราวความรู้สึกที่ทำให้นึกย้อนไปยังเรื่องราวในอดีตที่สร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับผู้มาเยือน อีกทั้งยังสามารถส่งความรู้สึกและประสบการณ์ดี ๆ สุดพิเศษที่ได้สัมผัสที่จังหวัดภูเก็ต ไปยังคนที่คุณรักได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

About Author

shyboy

shyboy

Partners