ดีแทคเปิดตัวซิม ‘we’ เบอร์คู่ สร้าง feel goood ในเดือนแห่งความรัก ขยายฐานลูกค้าไตรมาสแรก

โดย shyboy | 14 กุมภาพันธ์ 2551 เมื่อ 15:42 น. | อ่าน 6
ดีแทคเปิดตัวซิม we ลงแข่งขันตลาดโพสต์เพดช่วงวาเลนไทนส์ ย้ำแนวคิด feel goood ขยายฐานลูกค้าด้วยซิมเบอร์คู่ ค่าโทรราคาพิเศษนาทีละ 20 สตางค์ 24 ชั่วโมง ให้ลูกค้าพอใจอยู่ในเครือข่ายได้นาน

14 กุมภาพันธ์ 2551 – ดีแทคเปิดตัวซิม we ลงแข่งขันตลาดโพสต์เพดช่วงวาเลนไทนส์ ย้ำแนวคิด feel goood ขยายฐานลูกค้าด้วยซิมเบอร์คู่ ค่าโทรราคาพิเศษนาทีละ 20 สตางค์ 24 ชั่วโมง ให้ลูกค้าพอใจอยู่ในเครือข่ายได้นาน


 


นายชัยยศ จิรบวรกุล ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มธุรกิจโพสต์เพด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น เปิดเผยว่า ซิม we เป็นซิมที่ช่วยเพิ่มความ feel goood ให้กับคู่สนิทในเดือนแห่งความรัก โดยเป็นแพ็คเกจในรูปแบบ ซิมคู่ 2 ซิม เบอร์ใกล้กัน และทำออกมาเป็น limited edition เพียง 50,000 แพ็คเท่านั้น ซิม we มีอัตราค่าโทรระหว่างเบอร์คู่ราคาประหยัด นาทีละ 20 สตางค์ ตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่มีพฤติกรรมการโทรหากันระหว่าง 2 เลขหมาย ซึ่งจากการติดตามข้อมูลของเราพบว่ามีอยู่เป็นจำนวนไม่น้อย จึงคาดว่าจะเป็นแรงดึงดูดให้ได้ลูกค้าใหม่เข้าระบบ โดยเรายังสร้างความรู้สึกที่ดีและรักษาฐานลูกค้าเดิมไว้ด้วยการมอบส่วนลดค่าบริการรายเดือน10%ให้ลูกค้าปัจจุบันได้เปลี่ยนมาใช้แพ็คเกจซิม we นอกจากนี้ในปี 2551 ดีแทคยังมีแผนที่จะออกบริการ feel goood อื่น ๆ ออกมาเป็นระยะอย่างสม่ำเสมอตลอดทั้งปีเพื่อรักษาลูกค้าให้อยู่กับเราในระยะยาวด้วย
   
ซิม we ซิมคู่ 2 เบอร์ใกล้กัน มีจำหน่ายเพียง 50,000 แพ็ค หรือ 100,000 เลขหมาย ที่ดีแทคช็อปและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายซิมดีแทคทั่วประเทศ อัตราการใช้บริการระหว่าง 2 หมายเลขในแพ็คเดียวกัน โทรหากันเพียงนาทีละ 20 สตางค์ ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับการโทรหาหมายเลขอื่น ๆ คิดอัตราค่าโทรนาทีละ 1 บาททุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง ค่าบริการเหมาจ่ายหมายเลขละ 200 บาทต่อเดือน ซึ่งสามารถหักเป็นค่าโทรได้ สำหรับลูกค้าซิมดีแทคปัจจุบันที่เปิดใช้บริการ 3 เดือนขึ้นไปสามารถเปลี่ยนมาใช้แพ็คเกจนี้ได้ พร้อมรับส่วนลดค่าบริการรายเดือนอีกเลขหมายละ 10% ระยะเวลาการใช้สิทธิ์ 12 รอบบิล รายการส่งเสริมการขายนี้ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ถึง 31 มีนาคม 2551.

About Author

shyboy

shyboy

Partners