ทรู จับมือศูนย์ดวงตาและศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย ชวนบริจาคดวงตาและอวัยวะ

โดย shyboy | 13 กุมภาพันธ์ 2551 เมื่อ 00:18 น. | อ่าน 8
ทรู จับมือศูนย์ดวงตาและศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย ชวนบริจาคดวงตาและอวัยวะ ส่งเสริมคุณค่าแห่งการให้ ผ่านกิจกรรม Let Them See Love

กรุงเทพฯ 12 กุมภาพันธ์ 2551: บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ ศูนย์ดวงตาและศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย ตอกย้ำคุณค่าแห่งการให้ในเดือนแห่งความรัก สร้างความสุขทั้งกับตนเองและผู้อื่น ด้วยกิจกรรม Let Them See Love ชวนบริจาคดวงตาและอวัยวะ พร้อมจัดนิทรรศการแสดงงานประติมากรรมที่สื่อถึงพลังและคุณค่าของความรักอันยิ่งใหญ่ที่ถ่ายทอดจากแรงบันดาลใจของผู้พิการทางสายตา ณ ร้าน True Urbanpark ทรูคอฟฟี่และทรูช้อปสาขาต่างๆ เพื่อกระตุ้นให้ประชาชนตระหนักถึงการให้อันยิ่งใหญ่และการเสียสละอย่างแท้จริงด้วยการบริจาคดวงตาและอวัยวะ


 


นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ผู้อำนวยการด้านบริหารแบรนด์และการสื่อสารการตลาด บมจ. ทรู             คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า “จากความสำเร็จของกิจกรรมเชิญชวนให้สาธารณชนได้ร่วมทำความดีและตระหนักถึงคุณค่าของความรัก และการให้อันยิ่งใหญ่ ด้วยการบริจาคอวัยวะในปีที่ผ่านมา ในปีนี้ ทรู สานต่อโครงการดังกล่าว โดยร่วมกับศูนย์ดวงตาและศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย จัดโครงการ Let Them See Love ชวนคนไทยบริจาคดวงตาและอวัยวะ การบริจาคดวงตานั้นเปรียบเสมือนการมอบชีวิตใหม่ให้ผู้พิการทางสายตาได้มีโอกาสมองเห็นคนที่รัก สิ่งสวยงามและสามารถใช้ชีวิตแบบคนปกติได้ โดยโครงการนี้ได้ถูกถ่ายทอดผ่านงานประติมากรรมของผู้พิการทางสายตา ต่างวัย และต่างอาชีพกัน”


 


สำหรับผลงานประติมากรรมของผู้พิการทางสายตาเหล่านี้จะนำไปจัดแสดง ณ ทรู ช้อปสาขาต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ โดยจัดแสดงครั้งแรกในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ ณ True Urbanpark สยามพารากอนและชั้นล่างโรงภาพยนตร์ลิโด้  ซึ่งมีผลงานต่างๆ  อาทิ ในหลวงของเรา ลูกรัก สัตว์เลี้ยงแสนรัก เป็นต้น นอกจากนี้ผู้ที่ต้องการบริจาคดวงตาและอวัยวะ สามารถรับใบแสดงความจำนงในการบริจาคดวงตาและอวัยวะได้ที่ร้าน ทรู ช้อปทุกสาขา  ทั่วกรุงเทพฯ ได้อีกด้วย


 


ผศ. พญ. ลลิดา ปริยกนก ผู้อำนวยการศูนย์ดวงตา สภากาชาดไทย กล่าวว่า “ศูนย์ดวงตาสภากาชาดไทย มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมการทำกุศลที่ยิ่งใหญ่แก่เพื่อนมนุษย์ให้ได้มีโอกาสมองเห็น โครงการ Let Them See Love ที่ได้ร่วมกับ ทรู นี้ จะมีส่วนช่วยจุดประกายให้คนไทยได้มอบสิ่งที่มีค่าที่สุดให้กับผู้พิการทางสายตาที่รอคอยความหวัง”


 


นพ.วิศิษฏ์ ฐิตวัฒน์ ผู้อำนวยการศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย กล่าวว่า “ปัจจุบัน มีผู้ป่วยที่รอรับบริจาคอวัยวะเป็นจำนวนมาก ศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย ขอเชิญชวนชาวไทยทุกคนที่มีจิตกุศล ได้มีส่วนร่วมต่อชีวิตให้เพื่อนมนุษย์ ด้วยการบริจาคอวัยวะ ซึ่งเป็นการทำกุศลที่ใหญ่ยิ่ง ศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย ขอชื่นชมความมุ่งมั่นของทรู ในการมีส่วนร่วมกระตุ้นสังคมให้สังคมไทยเกิดการช่วยเหลือกัน”


 


“ทรู มุ่งหวังที่จะช่วยกระตุ้นให้คนไทยหันมาใส่ใจ และแสดงความรักต่อผู้อื่นในอีกรูปแบบหนึ่งที่มีคุณค่าอันยิ่งใหญ่ด้วยการบริจาคดวงตาและอวัยวะ สะท้อนถึงวิสัยทัศน์และความเชื่อของทรูที่ว่าคุณค่าของชีวิตมาจากการมีกันและกัน (True Together) และสร้างสรรค์แบรนด์ทรูให้เป็นแบรนด์ที่อยู่ในใจของคนไทยทุกคนตลอดไป” นางรุ่งฟ้า กล่าวสรุป

About Author

shyboy

shyboy

Partners