เอ็มเอสเอ็นชวนเขียนไดอารี่แห่งรัก ลุ้นรางวัลที่พักสุดหรูและแพ็คเก็จถ่ายภาพสุดสวีท

โดย shyboy | 12 กุมภาพันธ์ 2551 เมื่อ 09:53 น. | อ่าน 5
เอ็มเอสเอ็น ประเทศไทย ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ด้วยการจัดกิจกรรม “Diary of Love Contest” ชวนคู่รักเขียนไดอารี่เรื่องราวความรักที่สุดแสนจะโรแมนติกส่งเข้าประกวด

กรุงเทพฯ – 11 กุมภาพันธ์ 2551 – เอ็มเอสเอ็น ประเทศไทย ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ด้วยการจัดกิจกรรม “Diary of Love Contest” ชวนคู่รักเขียนไดอารี่เรื่องราวความรักที่สุดแสนจะโรแมนติกส่งเข้าประกวด ชิงรางวัลที่พักสุดหรูที่เกาะสมุยและแพ็คเก็จถ่ายภาพสุดสวีท รวมมูลค่า 115,000 บาท


 


คู่รักที่สนใจสามารถเข้าไปที่ http://women.th.msn.com หรือ แชนแนลผู้หญิงบนเว็บท่าเอ็มเอสเอ็นประเทศไทย เพื่อโพสต์ภาพถ่ายของคุณทั้งคู่ที่แสดงถึงช่วงเวลาแห่งความประทับใจระหว่างกัน พร้อมเขียนบรรยายว่าคุณทั้งสองคนเจอกันครั้งแรกที่ไหน อะไรที่ทำให้คุณสองคนรักกัน คุณประทับใจอะไรในคู่รักของคุณ และอะไรที่ทำให้คุณทั้งคู่ครองรักกันจนทุกวันนี้


 


ผู้ชนะเลิศที่มาจากการโหวตออนไลน์ จะได้รับบัตรกำนัลที่พักแบบ Pool Villa 3 วัน 2 คืน ที่ Samudra Retreat เกาะสมุย มูลค่า 50,000 บาท และแพ็คเก็จถ่ายภาพพรีเมียมจากที่รัก เว็ดดิ้ง สตูดิโอ มูลค่า 65,500 บาท รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง จะได้รับแพ็คเก็จถ่ายภาพจากที่รัก เว็ดดิ้ง สตูดิโอ มูลค่า 42,000 บาท และรองชนะเลิศอันดับสองถึงสี่ จะได้รับแพ็คเก็จถ่ายภาพจากที่รัก เว็ดดิ้ง สตูดิโอ มูลค่า 35,000 บาท


 


หมดเขตส่งไดอารี่เข้าประกวดและให้คะแนนโหวต วันที่ 5 มีนาคม 2551

About Author

shyboy

shyboy

Partners