เอไอเอสให้ลูกค้าลุ้นรับ 3 ทริปหวานต้อนรับเดือนแห่งความรัก

โดย shyboy | 8 กุมภาพันธ์ 2551 เมื่อ 11:21 น. | อ่าน 3
เอไอเอส จัดแคมเปญหวานเพื่อให้ลูกค้าร่วมลุ้นไปพักผ่อนกับ 3 ทริปหวาน ในบรรยากาศ 3 ที่ 3 สไตล์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

นายสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “ในเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งเป็นเดือนแห่งความรักปีนี้  เอไอเอสได้จัดแคมเปญหวานเพื่อให้ลูกค้าร่วมลุ้นไปพักผ่อนกับ 3 ทริปหวาน ในบรรยากาศ 3 ที่ 3 สไตล์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 –  29 กุมภาพันธ์ 2551 โดยทริปแรก ลุ้นรับแพ็คเกจทัวร์ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ มาเก๊า พร้อมพ็อคเก็ตมันนี่ 10,000 บาท สัปดาห์ละ 2 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง เพียงลูกค้าใช้บริการ MMS , Voice2U และ M2G จากกิจกรรม “บอกรักหลากวิธีทั้งเสียงเพลงและภาพ” ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทุกสัปดาห์ทาง www.mobilelife.ais.co.th    


ทริปที่สอง ลุ้นรับ Romantic Trip ที่ Nakamanda Resort & Spa จ.กระบี่ พร้อมตั๋วเครื่องบินสำหรับคู่รัก 2 คู่  เพียงลูกค้าใช้บริการเพลงรอสาย Calling Melody *789 และเลือกเพลงรักที่ดีที่สุดของค่าย Bakery Music ที่มีให้เลือกกว่า 50 เพลง จากเมนู Calling Melody the best of Bakery song  ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 15 มีนาคม 2551 ทาง www.callingmelody.net  และทริปที่สาม ลุ้นตะลุยดินแดนในฝัน โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ประเทศญี่ปุ่น จากบัตรเติมเงินวัน-ทู-คอล! คอลเล็คชั่น “ดิสนีย์” (ติดตามรายละเอียดด้านหลังบัตร) ที่ให้ตัวการ์ตูนยอดนิยม มิกกี้เมาส์ และโดนัล ดัค มาร่วมส่งมอบความรักในสไตล์น่ารักๆ กันถึง 6 ลาย ในราคาใบละ 50 บาท และ 100 บาท ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 1 เมษายน 2551 ทาง www.one-2-call.ais.co.th และ www.shinee.com


พิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอสเซเรเนด รับสิทธิซื้อโทรศัพท์โมโตโรล่า V8 Luxury ในราคา


พิเศษ พร้อมรับฟรีบัตรชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่ง ที่โรงหนัง Enigma The Shadow Screen จากพารากอน ซีนีเพล็กซ์   นอกจากนี้ยังรับสิทธิส่วนลดสูงสุด 15% จากร้านดอกไม้ชั้นนำพร้อมบริการส่งฟรีทั่วประเทศตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ด้วย ลูกค้าที่สนใจโทร.1148” นายสมชัย กล่าวในตอนท้าย


           

About Author

shyboy

shyboy