เอ็มเอสเอ็นชวนแข่งเขียนบล็อก ลุ้นบินเที่ยวออสเตรเลียฟรี

โดย shyboy | 7 กุมภาพันธ์ 2551 เมื่อ 10:06 น. | อ่าน 10
MSN ชวนชาวชุมชนออนไลน์ร่วมสนุกในกิจกรรม “Australia Hip and Happening Spaces” การแข่งขันเขียนบล็อกลงบน Windows Live Spaces

กรุงเทพฯ – 6 กุมภาพันธ์ 2551 – เอ็มเอสเอ็น ประเทศไทย ร่วมกับ การท่องเที่ยวออสเตรเลีย และฟรีดอม แพลนเน็ต บริการข้ามแดนอัตโนมัติจากวัน-ทู-คอล! ชวนชาวชุมชนออนไลน์ร่วมสนุกในกิจกรรม “Australia Hip and Happening Spaces” การแข่งขันเขียนบล็อกลงบน Windows Live Spaces เพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีดิจิตอลไลฟ์สไตล์มันส์ๆ ร่วมเดินทางไปค้นหาประสบการณ์แปลกใหม่ในเมืองซิดนีย์ เมลเบิร์น บริสเบน และโกลด์โคสต์ ประเทศออสเตรเลีย เป็นเวลา 15 วัน พร้อมไกด์ส่วนตัว และอัพเดทประสบการณ์บนบล็อกทุกวันตลอดการเดินทาง เพื่อให้เพื่อนๆ ชาวชุมชนออนไลน์ได้ร่วมสนุกไปกับประสบการณ์มันส์ๆ พร้อมนำเสนอสถานที่ฮิปๆ ในแดนจิงโจ้ผ่านทาง Windows Live Spaces ที่คุณไม่ควรพลาด


 


วิธีการร่วมสนุกง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปที่ http://events.th.msn.com/travelaustralia เพื่อลงทะเบียนและสร้างบล็อกที่บอกเล่าถึงการเดินทางท่องเที่ยวอันแสนประทับใจ และบ่งบอกความเป็นตัวของคุณเอง พร้อมใส่รูปภาพและมัลติมีเดียประกอบ โดยใช้ฟีเจอร์ต่างๆ ของ Windows Live Spaces ในการตกแต่งบล็อกของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ทั้งนี้ เจ้าของบล็อกที่ถูกโหวตมากที่สุด 10 อันดับแรกจะมีเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับการตัดสินให้เป็นผู้ชนะเลิศ 


 


หมดเขตส่งบล็อกเข้าประกวดวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2551 คุณสามารถติดตามอ่านเรื่องราวและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของออสเตรเลีย พร้อมสนุกสนานกับเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้นแบบวันต่อวันบนบล็อกของผู้ชนะที่ได้เดินทางไปทำกิจกรรม “Hips and Happening” กับเอ็มเอสเอ็นใน 4 เมืองของประเทศออสเตรเลีย จะสนุกแค่ไหนต้องตามมาดูกันต่อในวันที่ 17-31 เดือนมีนาคมนี้ ที่ http://events.th.msn.com/travelaustralia

About Author

shyboy

shyboy

Partners