ฮัทช์เปิดตัว SIM..Derella ซิมเฉพาะกิจ สำหรับคนโทรหนัก คุยได้ไม่อั้นเที่ยงวันยันเที่ยงคืน ทุกเครือข่าย

โดย shyboy | 6 กุมภาพันธ์ 2551 เมื่อ 12:04 น. | อ่าน 213
ฮัทช์ เปิดตัวซิมใหม่ล่าสุดในระบบเติมเงิน ภายใต้ชื่อ “SIM..Derella” ซิมเฉพาะกิจที่ออกมาเพื่อเจาะฐานกลุ่มลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์การใช้โทรศัพท์ในปริมาณมากๆ

ฮัทช์เปิดตัว SIM..Derella ซิมเฉพาะกิจ สำหรับคนโทรหนัก คุยได้ไม่อั้นเที่ยงวันยันเที่ยงคืน ทุกเครือข่าย


 


กรุงเทพฯ 5 กุมภาพันธ์ 2551: บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด หรือ ฮัทช์ ผู้นำด้านการให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่มัลติมีเดียไร้สายความเร็วสูงด้วยเทคโนโลยี CDMA2000 1x เปิดตัวซิมใหม่ล่าสุดในระบบเติมเงิน ภายใต้ชื่อ “SIM..Derella” ซิมเฉพาะกิจที่ออกมาเพื่อเจาะฐานกลุ่มลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์การใช้โทรศัพท์ในปริมาณมากๆ ตลอด 24 ชั่วโมง


 


นายสุภวัส พรหมวิทักษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด พรีเพด (ระบบเติมเงิน) บริษัท ฮัทชิสัน   ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด หรือ ฮัทช์ กล่าวว่า “ในปัจจุบันพฤติกรรมของผู้ใช้บริการโทรศัพท์มือถือในระบบเติมเงินมีหลากหลายรูปแบบ ซึ่งจากผลสำรวจของฮัทช์พบว่า ช่วงเวลาที่คนใช้โทรศัพท์มากที่สุดคือช่วงเที่ยงวันถึงเที่ยงคืน ดังนั้น “SIM..Derella” (ซิม..เดอเรลล่า) จากฮัทช์ระบบเติมเงิน จึงออกมาเพื่อสามารถตอบสนองได้ตรงกับพฤติกรรมและความต้องการของกลุ่มลูกค้าดังกล่าว โดยลูกค้าที่ใช้ ซิม..เดอเรลล่า สามารถโทรได้ไม่อั้นทุกเครือข่าย ตั้งแต่เที่ยงวันจนถึงเที่ยงคืนด้วยอัตราค่าบริการเพียงวันละ 15 บาท และอัตราค่าโทรนอกช่วงเวลา เพียงแค่ 1 บาทต่อชั่วโมง”


 


ลูกค้าสามารถซื้อ ซิม..เดอเรลล่า ซิมที่โทรได้ไม่อั้นทุกเครือข่าย ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืนได้ในราคาเพียง 299 บาท และเมื่อเปิดใช้บริการตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 2551 จะได้รับค่าโทรทันที 75 บาท พร้อมวันใช้งานอีก 30 วัน โดยสามารถใช้โปรโมชั่นนี้ได้ถึง 30 มิถุนายนศกนี้ ซิม..เดอเรลล่า มีจำหน่ายแล้วที่ร้านตัวแทนจำหน่ายของฮัทช์


 


“ทั้งนี้ ซิม..เดอเรลล่า เป็นซิมระบบเติมเงินแบบ Limited edition SIM ที่มีจำหน่ายเพียง 50,000 ซิมเท่านั้น และยังเป็นซิมเติมเงินเพียงค่ายเดียวที่ให้โทรได้ไม่จำกัดทุกเครือข่าย ในช่วงเวลา Peak นอกจากนี้ ด้วยประสิทธิภาพของเทคโนโลยีเครือข่ายซีดีเอ็มเอที่สามารถรองรับปริมาณการใช้งานโทรศัพท์ได้เป็นอย่างดี แม้ในช่วงที่มีการใช้งานโทรศัพท์เป็นจำนวนมาก ทำให้ลูกค้ายังมั่นใจได้ในการสื่อสารอย่างต่อเนื่อง พร้อมคุณภาพเสียงคมชัด ไม่ว่าจะโทรจากที่ไหน ทั่วประเทศ” นายสุภวัส กล่าว


 


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ซิม เดอเรลล่า ได้แล้วที่ร้านตัวแทนจำหน่ายของฮัทช์ หรือโทรไปที่ Contact Hutch หมายเลข 1128 หรือ เข้าไปที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th


 

About Author

shyboy

shyboy

Partners