ทรู ประเดิมศักราชใหม่ จับมือ ซิตี้แบงค์ เจาะกลุ่มลูกค้าออนไลน์ ฟรี ไฮสปีดอินเทอร์เน็ต 6 เดือน

โดย shyboy | 6 กุมภาพันธ์ 2551 เมื่อ 11:50 น. | อ่าน 9
ทรู ประเดิมศักราชใหม่ จับมือ ซิตี้แบงค์ เจาะกลุ่มลูกค้าออนไลน์ ฟรี ไฮสปีดอินเทอร์เน็ต 6 เดือน
ทันทีที่ออนไลน์สมัครบัตรเครดิตผ่าน www.citibank.co.th

กรุงเทพฯ วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2551 : ทรู รักษาแชมป์ผู้ให้บริการ hi-speed Internet อันดับ 1 ของประเทศ ประเดิมแคมเปญสุดคุ้มรุกตลาดต้นปี 2551 ต่อยอดความร่วมมือกับซิตี้แบงค์ มอบความคุ้มค่านานสูงสุดกว่าที่เคยมีมา เป็นพิเศษเฉพาะลูกค้าผู้สมัครออนไลน์บัตรเครดิตผ่าน www.citibank.co.th ระหว่างวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ถึง 30 เมษายน 2551 นี้ ได้ใช้ฟรี hi-speed Internet ความเร็ว 128 Kbps. จากทรูนาน 6 เดือน มูลค่า 1,770 บาท พร้อมฟรีค่าแรกเข้ามูลค่า 2,000 บาท มั่นใจคุ้มค่า ตรงใจกลุ่มเป้าหมาย เหมาะกับไลฟ์สไตล์นักท่องเน็ต


 


นายไพบูลย์ ต.ศิริวานิช ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป ด้านกลุ่มลูกค้าบุคคล บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า เพื่อรักษาความเป็นผู้นำบริการ hi-speed Internet ของประเทศ ทรู ประเดิมแผนรุกตลาดปี 2551 ด้วยข้อเสนอคุ้มสุดกว่าที่เคยมีมา โดยต่อยอดความร่วมมือกับซิตี้แบงค์  ธนาคารระดับโลกที่นำเสนอบริการด้านการเงินอย่างหลากหลาย เพื่อสนองตอบความต้องการของลูกค้า รายย่อยและองค์กรธุรกิจต่างๆ นำเสนอบริการด้านการเงินอย่างหลากหลาย เพื่อสนองตอบความต้องการของลูกค้า รายย่อยและองค์กรธุรกิจต่างๆ นำเสนอบริการด้านการเงินอย่างหลากหลาย เพื่อสนองตอบความต้องการของลูกค้า รายย่อยและองค์กรธุรกิจต่างๆ นำเสนอบริการด้านการเงินอย่างหลากหลาย จัดแคมเปญพิเศษ สมัครซิตี้แบงค์ ออนไลน์ อินเทรนด์ง่ายๆ กับชีวิตทรู ไฮสปีด โดยมอบสิทธิพิเศษ ให้กับลูกค้าที่สมัครออนไลน์บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ หรือซิตี้แบงก์เรดดี้เครดิต ผ่านเว็บไซต์ www.citibank.co.th ระหว่างวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ถึง 30 เมษายน 2551 รับฟรี บริการ hispeed Internet Junior Package ความเร็ว 128 Kbps. จากทรูอินเทอร์เน็ต นาน 6 เดือน มูลค่ารวม 1,770 บาท พร้อมฟรีค่าแรกเข้า 2,000 บาท ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ทรู มอบสิทธิพิเศษให้ใช้ hi-speed Internet นานสูงสุดถึง 6 เดือนนำเสนอบริการด้านการเงินอย่างหลากหลาย เพื่อสนองตอบความต้องการของลูกค้า รายย่อยและองค์กรธุรกิจต่างๆ


 


“การจับมือกับระหว่าง ทรู กับซิตี้แบงค์ มั่นใจว่าจะช่วยขยายฐานลูกค้า hi-speed Internet ของทรู ไปยังกลุ่มลูกค้าบัตรเครดิต โดยเฉพาะผู้สมัครผ่านออนไลน์ ที่สะท้อนชัดว่าเป็นคนรุ่นใหม่ มีวิถีชีวิตผูกพันกับการใช้อินเทอร์เน็ต เปิดโอกาสให้ทดลองสัมผัสประสบการณ์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงนานถึง 6 เดือน ซึ่งจะได้ท่องเน็ตความเร็วสูงกว่าถึง 2 เท่า โดยไม่ต้องเสียค่าต่ออินเทอร์เน็ตครั้งละ 3 บาท อีกทั้งยังไม่ถูกจำกัดการใช้สายโทรศัพท์อีกต่อไป ซึ่งจะทำให้กลุ่มลูกค้าใหม่ที่ต้องการใช้ทั้งบัตรเครดิตและอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง สามารถเข้าถึงข้อมูล ข่าวสาร ความบันเทิง อย่างสะดวก รวดเร็ว ก้าวทันสังคมโลกยุคดิจิทัล นับได้ว่าเป็นการมอบสิทธิประโยชน์และอำนวยความสะดวกให้แบบทูอินวัน ทั้งนี้ ผู้สมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ หรือซิตี้แบงก์เรดดี้เครดิต จะได้รับสิทธิ์ใช้งาน hispeed Internet Junior Package ความเร็ว 128 Kbps. จากทรูอินเทอร์เน็ต นาน 6 เดือน เดือนละ 30 ชั่วโมง    ในกรณีที่ใช้


 


 


งานเกิน 30 ชั่วโมง จะคิดค่าบริการ ในอัตราชั่วโมงละ  12 บาท (ไม่รวม VAT 7%) โดยในการเรียกเก็บค่าบริการ รวมแล้วจะไม่เกิน 590 บาทต่อเดือน (ไม่รวม VAT 7%)”


 


นายสุริพงษ์ ตันติยานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ธนาคารซิตี้แบงก์ กล่าวว่า “ตลาดของผู้ใช้ อินเทอร์เน็ตนับว่าเป็นโอกาสทางการตลาดที่มีศักยภาพสูงและเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ประกอบกับ ธนาคารซิตี้แบงก์เองก็ให้ความสำคัญกับการใช้นวัตกรรมใหม่ๆให้เป็นประโยชน์ต่อการทำธุรกรรมต่างๆ ของธนาคารอยู่แล้ว เราจึงได้ให้ความสำคัญกับช่องทางการสมัครใช้บริการของธนาคารผ่านทาง ระบบออนไลน์เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า และเป็นการจับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่มี ไลฟ์สไตลแบบออนไลน์  ซึ่งช่องทางออนไลน์ของซิตี้แบงก์นี้ จะเป็นช่องทางที่ดีที่สุดในการสมัคร ใช้บริการของธนาคาร  โดยจะเป็นช่องทางที่ได้รับข้อเสนอพิเศษสูงสุดเมื่อเทียบกับการสมัครผ่านทาง ช่องทางอื่นๆ  เช่น โปรโมชั่น hi-speed Internet นาน 6 เดือนจากความร่วมมือกับทรู คอร์ปอเรชั่น นอกจากนั้น ยังจะได้รับความสะดวกสบายและความรวดเร็วในการให้บริการแก่ลูกค้าของธนาคาร                                                                           อีกด้วย โดยทันทีที่สมัครผ่านทางออนไลน์ ลูกค้าจะได้รับอีเมล์แจ้งผลการรับสมัครเบื้องต้นภายในเวลา 60 วินาที และจะได้รับบัตรเครดิตภายในเวลา 5 วันหลังจากวันยื่นเอกสารประกอบการสมัคร นอกจากนี้ยังสามารถ ตรวจสอบสถานะการสมัครได้ทางออนไลน์ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ทุกวัน”


 


“ธนาคารซิตี้แบงก์        นับเป็นผู้นำในการใช้เทคโนโลยีไอทีมาเสริมศักยภาพและเพิ่มประสิทธิภาพการ


บริการของธนาคารมาอย่างต่อเนื่อง  โดยนิตยสารโกลบอลไฟแนนซ์  ซึ่งเป็นนิตยสารทางการเงินระดับ โลก  มอบรางวัล  “ธนาคารทางอินเทอร์เน็ตยอดเยี่ยม” แก่ธนาคารซิตี้แบงก์ (www.citibank.co.th) เป็นเวลาถึง 5 ปีติดต่อกัน            ดังนั้น ผู้สมัครใช้บริการทางออนไลน์สามารถจะมั่นใจได้ทั้งเรื่องความ


ปลอดภัยและความง่ายในการใช้งาน  นอกจากนี้เรายังส่งเสริมการใช้บริการธนาคารออนไลน์อย่าง จริงจัง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดภาวะโลกร้อนอีกด้วย”  นายสุริพงษ์ กล่าวเสริม


         


“ทรู เชื่อว่าการจับมือกับพันธมิตรชั้นนำ เลือกสรรมูลค่าเพิ่มที่ตรงใจเช่นนี้ นอกจากจะช่วยขยายฐานลูกค้าได้ตรงกลุ่มแล้ว ยังเป็นการสร้างกระแสและเชื่อมโยงให้ผู้คนในสังคม ได้รับประโยชน์และใช้งานอุปกรณ์สื่อสารได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อการดำเนินชีวิตประจำวัน ทั้งทำงาน เรียนรู้ และพักผ่อน ได้อย่างสะดวกและสมบูรณ์แบบ ทุกที่ทุกเวลาตามต้องการ รวมทั้งมีส่วนช่วยให้คนในสังคมโดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้แบงค์สามารถเติมเต็มไลฟ์สไตล์ได้ครบทุกด้าน” นายไพบูลย์ กล่าวในที่สุด

About Author

shyboy

shyboy

Partners