ซัมซุงสะท้านวงการแฟชั่นครั้งใหญ่ เผยโฉม “Giorgio Armani – Samsung Phone” ผสานความลงตัวของดีไซน์และเทคโนโลยี ตอบสนองไลฟ์สไตล์สุดหรู

โดย shyboy | 5 กุมภาพันธ์ 2551 เมื่อ 02:47 น. | อ่าน 18
ซัมซุง ได้ฤกษ์เปิดตัวสุดยอดศิลปกรรมโทรศัพท์มือถือแห่งปีที่ทุกคนรอคอย “จิออร์จิโอ อาร์มานี – ซัมซุง (Giorgio Armani – Samsung Phone)”

            กรุงเทพฯ (1 กุมภาพันธ์ 2551) – ซัมซุง ได้ฤกษ์เปิดตัวสุดยอดศิลปกรรมโทรศัพท์มือถือแห่งปีที่ทุกคนรอคอย “จิออร์จิโอ อาร์มานี – ซัมซุง (Giorgio Armani – Samsung Phone)” ส่งตรงจากมิลานสู่สายตาคนไทยก่อนใคร      ในเอเชียท่ามกลางการต้อนรับจากแฟชั่นกูรูและเซเลบริตี้ในวงการ ทุ่มงบโปรโมทกว่า 15 ล้านบาทดึงดูดใจ               กลุ่มแฟชั่นนิสต้าผู้รักเทคโนโลยี เปิดตัวยิ่งใหญ่ร่วมกับงาน Emporium World Fashion Showcase 2008 หนุนภาพแฟชั่นแบรนด์แห่งดีไซน์ ชูความโดดเด่นของสุดยอดเทคโนโลยีในดีไซน์จากซัมซุงผสานดีไซน์สุดหรูจากจิออร์จิโอ อาร์มานี พร้อมให้เป็นเจ้าของด้วยจำนวนจำกัดเพียง 3,000 เครื่องเท่านั้นในประเทศไทย


 


            นายมนาเทศ อันนวัฒน์ ผู้จัดการการตลาดอาวุโส แผนกสื่อสารการตลาดและธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “หลังจากที่มีการเปิดตัวครั้งแรกที่มิลานแฟชั่นวีค ในที่สุดก็ถึงเวลา   ที่คนไทยจะได้ยลโฉมสุดยอดนวัตกรรมแห่งปีจากซัมซุง ซึ่งเราภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้นำเสนอผลงานสร้างสรรค์        จากความร่วมมือระหว่าง ซัมซุง และ จิออร์จิโอ อาร์มานี ออกมาเป็นสุดยอดโทรศัพท์มือถือที่ผสานความสมบูรณ์แบบและมีเอกลักษณ์จากทั้งสองแบรนด์เข้าไว้ด้วยกัน โทรศัพท์มือถือ “จิออร์จิโอ อาร์มานี – ซัมซุง” ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นอุปกรณ์สื่อสารชิ้นสำคัญที่สะท้อนความเป็นตัวตนที่ชัดเจนของกลุ่มคนที่มองหาไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับโดยเฉพาะ  อีกทั้ง ซัมซุงยังเป็นผู้สร้างกระแสความนิยมโทรศัพท์มือถือแฟชั่นโฟนระบบสัมผัสซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างสูง        อยู่ในขณะนี้”


 


            จากคำกล่าวของ มร. จิออร์จิโอ อาร์มานี ที่ว่า “ปัจจุบันแฟชั่นไม่ได้เป็นแค่เรื่องของเครื่องแต่งกายเท่านั้น หากแต่ยังเป็นอีกรูปแบบไลฟ์สไตล์หนึ่งที่สะท้อนและมีผลต่อการใช้ชีวิตของผู้คนในสังคม การออกแบบโทรศัพท์มือถืออย่างพิถีพิถันเพื่อให้เหมาะสมกับรสนิยมการแต่งกายที่มีระดับเพื่อสะท้อนรสนิยมของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี                      จึงเป็นความสำเร็จอีกก้าวของแบรนด์จิออร์จิโอ อาร์มานี”  ซัมซุงจึงได้เติมเต็มความสมบูรณ์แบบของรูปแบบการใช้ชีวิตในยุคแห่งเทคโนโลยีผสานดีไซน์กับความทันสมัยแห่งโลกของแฟชั่นทำให้โทรศัพท์มือถือ “จิออร์จิโอ อาร์มานี-ซัมซุง” กลายเป็นจุดบรรจบอันสมบูรณ์แบบระหว่างแฟชั่นสุดหรูและความล้ำหน้าของเทคโนโลยี และนับเป็นอีกความสำเร็จหนึ่งที่ซัมซุงภูมิใจ


 


            ในด้านการทำตลาดเพื่อโปรโมทโทรศัพท์มือถือ “จิออร์จิโอ อาร์มานี – ซัมซุง” นั้น นายมนาเทศ กล่าวว่า        ซัมซุงเตรียมงบประมาณกว่า 15 ล้านบาทเพื่อจัดกิจกรรมสุดหรูดึงดูดใจกลุ่มเป้าหมายซึ่งเป็นผู้แสวงหาการใช้ชีวิต        ที่สมบูรณ์แบบ โดยมีการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ในงาน Emporium World Fashion Showcase 2008 พร้อมด้วย             การลงสื่อโฆษณาในรูปแบบต่างๆ และการเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า 150 ท่านแรกที่สั่งจองโทรศัพท์มือถือ                           “จิออร์จิโอ อาร์มานี-ซัมซุง” จะได้รับของสมนาคุณเป็นน้ำหอมจาก “จิออร์จิโอ อาร์มานี” มูลค่าสูงสุด 3,300 บาท         นอกจากนี้ ยังมีโอกาสเป็นผู้โชคดีได้รับรางวัลทริปการเดินทางสู่มิลานเมืองแห่งแฟชั่น เป็นต้น


 


            สำหรับบรรยากาศในงานเปิดตัวเป็นไปด้วยความหรูหราอลังการระดับเวิลด์คลาส โดยซัมซุงได้เนรมิตบริเวณแฟชั่น ฮออล์ ชั้น 1 ดิ เอ็มโพเรี่ยม ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ ให้เป็น “ซัมซุง แฟชั่นเลาจน์” ผสานกลิ่นอายแห่งแฟชั่น        เต็มรูปแบบ โดยได้รับเกียรติจากแขกผู้ร่วมงานที่เป็นแฟชั่นกูรูชื่อดัง ดารา นางแบบ และเซเลบริตี้ทั่วฟ้าเมืองไทย   ปรากฏตัวในเครื่องแต่งกายสีดำ เน้นความคลาสสิค หรูหราและสง่างาม ตามแบบฉบับของ “จิออร์จิโอ อาร์มานี-ซัมซุง” โดยมีการจัดแสดงโทรศัพท์มือถือ “จิออร์จิโอ อาร์มานี-ซัมซุง” ให้แขกรับเชิญและสื่อมวลชนได้สัมผัสความงามสุดหรู  และทดลองใช้เครื่องจริงกันอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้แขกผู้มีเกียรติยังสามารถชมภาพแฟชั่นโชว์จากรันเวย์ที่แสดงในงาน Emporium World Fashion Showcase 2008 ผ่านจอซัมซุงแอลอีดีทีวีขนาดยักษ์ให้ผู้เข้าชมได้เข้าถึงประสบการณ์    แห่งโลกแฟชั่นกันอย่างเต็มอิ่ม ต่อเนื่องด้วยเอ็กซ์คลูซีฟแฟชั่นปาร์ตี้สุดเก๋ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะผู้หลงใหลใน         ความหรูหราและมนต์เสน่ห์แห่งความงามสมบูรณ์แบบและหนือระดับ


 


            “จิออร์จิโอ อาร์มานี-ซัมซุง” เติมเต็มความสมบูรณ์แบบแห่งการสื่อสาร มีขนาดกระทัดรัดเท่ากับบัตรเครดิตและบางเพียง 10.5 มิลลิเมตร มาพร้อมกับหน้าจอระบบสัมผัส (Touch Screen UI) เพิ่มความคล่องตัวให้โลดแล่นไป   ในโลกแห่งแฟชั่นได้อย่างอิสระ สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi ให้อัพเดทเทรนด์ข้อมูลและแฟชั่นโลกกันแบบไร้ขีดจำกัด      พร้อมกล้องดิจิตอลความละเอียด 3 ล้านพิกเซล โปรแกรม Document Viewer และเป็นเสมือนเลขาส่วนตัวด้วยโปรแกรม Personal Organizer สะท้อนเอกลักษณ์ที่โดดเด่นทั้งด้านคุณสมบัติและดีไซน์ได้อย่างลงตัว วางจำหน่ายในราคา    เครื่องละ 23,900 บาท ซึ่งมาพร้อมกับชุดหูฟังบลูทูธ ซองหนัง การ์ดหน่วยความจำ 2 กิกะไบต์ และแบตเตอรี่ 2 ก้อน      มีจำนวนจำกัดเพียง 3,000 เครื่องเท่านั้น มีจำหน่ายที่ ซัมซุงแบรนด์ช้อป, บลิสเทล, เจมาร์ท, ทีจีโฟน, พาวเวอร์มอลล์ และ พาวเวอร์บาย สัมผัสตัวจริงและเป็นเจ้าของได้ก่อนใครในงาน Emporium World Fashion Showcase 2008 วันที่ 31 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์นี้

About Author

shyboy

shyboy

Partners