ทรูวิชั่นส์ ยูบีซี เผยนวัตกรรมสุดล้ำ “ทรูวิชั่นส์ซิม” ให้เข้าถึงบริการต่างๆ ของทรูวิชั่นส์ ได้ง่ายๆ ผ่านเมนูทรูวิชั่นส์บนมือถือทรูมูฟ

โดย shyboy | 5 กุมภาพันธ์ 2551 เมื่อ 02:26 น. | อ่าน 24
ทรูวิชั่นส์ ยูบีซี เปิดตัว ทรูวิชั่นส์ซิม ซิมต้นแบบครั้งแรกในไทย
ที่พัฒนาระบบเชื่อมโยงการบริการพิเศษต่างๆ ของสถานีโทรทัศน์บอกรับสมาชิก

กรุงเทพฯ 4 กุมภาพันธ์ 2551: ทรูวิชั่นส์ ยูบีซี เปิดตัว ทรูวิชั่นส์ซิม ซิมต้นแบบครั้งแรกในไทยที่พัฒนาระบบเชื่อมโยงการบริการพิเศษต่างๆ ของสถานีโทรทัศน์บอกรับสมาชิก (ทรูวิชั่นส์ เคเบิลทีวี) ผ่านเครือข่ายมือถือทรูมูฟ เพื่อมอบเอกสิทธิ์เหนือระดับแก่สมาชิกทั้งแพลทินัม และโกลด์ แพกเกจ (ระบบดิจิทัล) ให้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ผ่านเมนูทรูวิชั่นส์บนมือถือทรูมูฟ พิเศษสุด สมัครใช้บริการแพกเกจ ทรูวิชั่นส์ซิม เริ่มต้นเพียงเดือนละ 245 บาท รับสิทธิ์เลือกชมแพกเกจตามสั่ง (A La Carte) ได้ 1 แพกเกจ พร้อมโปรโมชั่นค่าโทรสุดคุ้มจากทรูมูฟ


 


นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ทรู วิชั่นส์ เปิดเผยว่า “ทรูวิชั่นส์ซิม เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมของกลุ่มทรูที่สร้างสรรค์ขึ้นตามยุทธศาสตร์ Convergence ผสมผสานผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ในกลุ่มทรู เพิ่มความคุ้มค่าและสร้างประโยชน์สูงสุดให้ลูกค้าได้เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของตนเองได้มากยิ่งขึ้น โดย ทรูวิชั่นส์ซิม เป็นซิมรูปแบบพิเศษครั้งแรกในไทย ที่เชื่อมโยงบริการต่างๆ ของทรูวิชั่นส์ ผ่านเครือข่ายมือถือทรูมูฟ เพื่อมอบอภิสิทธิ์เหนือระดับแก่สมาชิกทั้งแพลทินัม และโกลด์ แพกเกจ (ระบบดิจิทัล) ให้ได้รับความสะดวกในการรับรู้ข้อมูลข่าวสาร การบริการ และสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย จากทรูวิชั่นส์ ยูบีซี ได้ง่ายๆ ด้วยเมนูของทรูวิชั่นส์บนมือถือทรูมูฟได้ทุกที่ทุกเวลา”


 


ทรูวิชั่นส์ซิม มอบความพิเศษแก่สมาชิกแพลทินัม และโกลด์ แพกเกจ (ระบบดิจิทัล) ด้วยเมนูทรูวิชั่นส์บนมือถือ ประกอบด้วย 4 เมนูหลัก คือ


1.      Today Hilight สามารถเลือกดูรายการเด็ดๆ ของช่องต่างๆ ได้ในแต่ละวัน และสามารถตั้งเตือนรายการที่ชื่นชอบผ่าน SMS ได้ล่วงหน้าผ่านมือถือ


2.      Order สามารถสั่งซื้อแพกเกจตามสั่ง (A la carte) และ Pay Per View ได้อย่างสะดวกสบายผ่านมือถือ


3.      Privilege สิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย จากทรูวิชั่นส์คลับ Just 4 True และอื่นๆ ที่ให้สมาชิกดาวน์โหลด SMS ไปแสดงเพื่อรับสิทธิพิเศษ หรือจองสิทธิเข้าร่วมกิจกรรมผ่านมือถือได้อย่างง่ายๆ


4.      Customer Service เมนูพิเศษที่ให้สมาชิกสามารถใช้บริการต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ได้แก่ บริการสอบถามหมายเลขสมาชิก สอบถามยอดค่าบริการ บริการสั่งส่งสัญญาณซ้ำ ในกรณีที่ไม่สามารถรับชมรายการได้ บริการแจ้งความต้องการชำระค่าบริการรายปี และในอนาคตกับบริการอื่นๆ อีกมากมายที่จะทำให้สมาชิกสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น


 พิเศษสุด สมัครใช้บริการแพกเกจ ทรูวิชั่นส์ ซิม รับสิทธิ์เลือกชมแพกเกจตามสั่ง (A La Carte) ได้ 1 แพกเกจ พร้อมโปรโมชั่นค่าโทรสุดคุ้มจากทรูมูฟ ดังนี้

About Author

shyboy

shyboy

Partners