เอไอเอสมอบความสุขให้ลูกค้ากับหลากหลายแคมเปญพิเศษในเทศกาลตรุษจีน

โดย shyboy | 4 กุมภาพันธ์ 2551 เมื่อ 01:14 น. | อ่าน 4
เอไอเอสขนแคมเปญพิเศษมอบให้ลูกค้าในเทศกาลตรุษจีน ทั้ง “เหมา เหมา อั่งเปา” แพ็คเกจพิเศษแบบเหมาจ่ายสุดคุ้มจากวัน-ทู-คอล! , สิทธิพิเศษชมภาพยนตร์จีนฟอร์มยักษ์เรื่อง “CJ7” ในราคาเพียง 60 บาท

1 กุมภาพันธ์ 2551 : เอไอเอสขนแคมเปญพิเศษมอบให้ลูกค้าในเทศกาลตรุษจีน ทั้ง “เหมา เหมา อั่งเปา” แพ็คเกจพิเศษแบบเหมาจ่ายสุดคุ้มจากวัน-ทู-คอล! , สิทธิพิเศษชมภาพยนตร์จีนฟอร์มยักษ์เรื่อง “CJ7” ในราคาเพียง 60 บาท  และรับฟรีอั่งเปาและส้มมงคลเมื่อไปใช้บริการที่เอไอเอส ช็อป และเซเรเนดคลับ  


 


นายสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส  กล่าวว่า    “สำหรับเทศกาลตรุษจีนในปีนีนี้ เอไอเอสได้จัดเตรียมแคมเปญพิเศษเพื่อมอบให้แก่ลูกค้ามากมาย ทั้ง “เหมา เหมา อั่งเปา” แพ็คเกจพิเศษแบบเหมาจ่ายสุดคุ้มจากวัน-ทู-คอล! เพื่อให้ลูกค้าที่มีความต้องการโทรมากในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ สามารถส่งความสุขและอวยพรปีใหม่ให้กับพี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีนกันได้ในราคาที่คุ้มค่า เพิ่มเติมจากโปรแกรมปกติที่ลูกค้าใช้งานอยู่   ด้วยอัตราแพ็คเกจ เหมา เหมา 99 บาท โทรได้มากถึง 150 นาที ทุกเครือข่าย เพียงกด *500*5# แล้วโทรออก ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2551


นอกจากนั้น เอไอเอส พลัส ยังมอบสิทธิพิเศษชมภาพยนตร์จีนฟอร์มยักษ์เรื่อง “CJ7” ในราคาเพียง 60 บาท ตั้งแต่วันที่ 6-10 กุมภาพันธ์ 2551 เพียงนำโทรศัพท์มือถือไปแสดงเพื่อรับสิทธิที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ , เอสพละนาด ซีนีเพล็กซ์ , เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ , อีจีวีทุกสาขา และโรงภาพยนตร์ในเครือโคลีเซี่ยมทุกสาขา


และในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2551 ซึ่งเป็นวันตรุษจีน เพื่อความเป็นสิริมงคล เอไอเอสเตรียมส้มมงคลไว้มอบให้กับลูกค้า 200 ท่านแรกที่เข้าไปใช้บริการที่เอไอเอส ช็อป และเซเรเนด คลับ ทุกสาขาอีกด้วย โดยพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด ที่ไปใช้บริการที่ เซเรเนด คลับ ในวันที่ 6 และ 7 กุมภาพันธ์ 2551 หากมีหมายเลขโทรศัพท์ลงท้ายด้วยเลข 6 และ 7 ตรงกับวันที่เข้าไปใช้บริการยังจะได้รับอั่งเปาเพิ่มอีกด้วย” นายสมชัยกล่าวในตอนท้าย

About Author

shyboy

shyboy

Partners