HTC Touch Cruise พีดีเอโฟนล่าสุดที่ย่อโลกทั้งใบเพียงปลายนิ้วสัมผัส

โดย shyboy | 1 กุมภาพันธ์ 2551 เมื่อ 00:17 น. | อ่าน 16
HTC Touch Cruise พีดีเอโฟนล่าสุดที่ย่อโลกทั้งใบเพียงปลายนิ้วสัมผัส
จากตระกูล HTC Touch ที่มาพร้อมกับระบบนำทางผ่านดาวเทียม GPS


ในภาพ : นายณัฐวัชร์ วรนพกุล  ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เอช ที ซี (ไทยแลนด์) จำกัด (ซ้าย) ร่วมกับนายสมชัย สิทธิชัยศรีชาติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดตัว HTC พีดีเอโฟนล่าสุด HTC Touch Cruise สมาชิกใหม่ลำดับที่สามในตระกูล HTC Touch มาพร้อมกับคุณสมบัติ TouchFlo เทคโนโลยี รองรับ 3G และ GPS โดยใช้ระบบแผนที่และระบบนำทางจาก Garmin Mobile XT ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์นำทางที่ให้รายละเอียดได้ครบคลุม 76 จังหวัดทั่วประเทศไทย


 


กรุงเทพฯ30 มกราคม 2551 – เอชทีซี คอร์ปอเรชัน ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์พกพาอัจฉริยะบนแพลตฟอร์ม Microsoft Windows Mobile เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด HTC Touch Cruise สมาชิกใหม่ลำดับที่สามในตระกูล HTC Touch และถือเป็นรุ่นแรกที่รองรับ GPS ระบบนำทางผ่านดาวเทียม โดยพัฒนาขึ้นจากการผสมผสานคุณสมบัติระหว่าง HTC Touch และ HTC Touch Dual และมีคุณสมบัติระบบสื่อสารไร้สายยุคทรีจีอย่าง HSDPA ด้วยในตัว


ผู้ใช้ที่ต้องเดินทางเป็นประจำจะได้รับประโยชน์จากคุณสมบัตินำทางผ่านดาวเทียมของ HTC Touch Cruise ขณะเดียวกันก็ยังควบคุมการใช้งานได้ง่ายด้วยเทคโนโลยี TouchFLO ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวจาก HTC ที่ให้คุณสามารถควบคุมหรือบราวซ์หน้าเว็บ หน้าเอกสาร ข้อความ และรายชื่อบนโทรศัพท์ ด้วยการเลื่อนนิ้วมือขึ้นลงบนหน้าจอ นอกจากนี้ TouchFLO ยังครอบคลุมการใช้งานในด้านการดูรูปภาพและสไลด์โชว์ที่ผู้ใช้สามารถควบคุมการใช้งานผ่านหน้าจอได้อย่างสะดวก ทั้งการย่อขยายและการปรับเปลี่ยนมุมมองของรูปภาพด้วยมือเพียงข้างเดียว


HTC Touch Cruise โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย สีดำซัพไฟร์ (Black Sapphire) โดยนำเสนอความสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่องของ เอชทีซี และเทคโนโลยีด้านระบบจอสัมผัสที่ช่วยตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ได้อย่างดี โดยในหน้า HTC Home ได้รวบรวมเมนูสำคัญทั้งอีเมล์ ข้อความสั้น ปฏิทินงานนัดหมาย บันทึกเลขหมายโทรศัพท์ ไปจนถึงแสดงผลอุณภูมิและการพยากรณ์อากาศของเมืองต่างๆ ทั่วโลก ให้สามารถเรียกใช้ได้ด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียว นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถใช้การเลื่อนนิ้วมือเพื่อสั่งงานแสดงผลแบบสามมิติได้ในหน้าจอหลัก 3 ส่วน คือ หน้าบันทึกเลขหมายโทรศัพท์ (Contacts) หน้ามีเดีย (Media) และหน้าแอพพลิเคชัน (Applications) ด้วยการเลื่อนนิ้วมือจากขวาหรือซ้ายผ่านไปยังหน้าจออีกฝั่งหนึ่ง เพิ่มความสะดวกในการเรียกใช้งานฟังก์ชันที่ใช้งานบ่อยครั้ง


HTC Touch Cruise ยังมาพร้อมกับการรองรับระบบสื่อสารไร้สายความเร็วสูง HSDPA ระบบเครือข่ายไร้สาย Wi-Fi และบลูทูธ ช่วยเพิ่มทางเลือกในการเชื่อมต่อให้หลากหลายระหว่างการเดินทาง บนหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ 2.8 นิ้ว ทำให้เพลิดเพลินไปกับสื่อมัลติมีเดียได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผ่าน Windows Media Player บน Windows Mobile 6 Professional ที่ถือเป็นสุดยอดแพลตฟอร์มสำหรับเพลงและภาพยนตร์อย่างแท้จริง


แจ็ค ถง รองประธานของ เอชทีซี เอเชีย ให้ความคิดเห็นว่า “ผลิตภัณฑ์ต้นแบบอย่าง HTC Touch ได้สร้างปรากฎการณ์ความสำเร็จอย่างล้นหลาม และ HTC Touch Cruise ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันด้าน GPS จะช่วยเพิ่มมิติใหม่บนพีดีเอระบบจอสัมผัส เราเชื่อมั่นในอิสระแห่งการเลือกสรรของผู้บริโภค ดังนั้น เราจึงภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัว HTC Touch มากถึง 3 รุ่นตั้งแต่เดือนมิถุนายนปีที่แล้วเป็นต้นมา เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายของเราได้อย่างครบถ้วนมากยิ่งขึ้น”

About Author

shyboy

shyboy

Partners