วีดีโอ Concept Samsung Galaxy S4 GT-i9500 ปี 2013

โดย Bluecosmos | 28 ธันวาคม 2555 เมื่อ 16:30 น. | อ่าน 52

แฟนคลับ Smartphone บางทีเค้าก็สร้างอะไรเป็นเรื่องเป็นราวมากๆ ล่าสุดมีแฟนๆจากทางประเทศรัสเซียได้ออกมาทำวีดีโอ Preview Concept ของ Android ตัวท็อปของปี 2013 อย่าง Galaxy S4 ถึงแม้วีดีโอนี้เป็นของปลอมแน่นอน แต่ว่าก็พอจะเป็น Concept ที่สามารถที่ไปใช้งานได้ เพราะวีดีโอตัวนี้ก็ยังสื่อถึงสิ่งที่ทางผู้ผลิตเน้นก็คือเรื่องของความเบา, ความบางและหน้าจอใหญ่ของตัวเครื่องนั่นเอง

Samsung Galaxy S4 ในวีดีโอมีการบอกว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอ 5 นิ้วเป็นหน้าจอ Super AMOLED ความละเอียด 1920×1080 พิกเซล (Full HD) มาพร้อมกับ CPU quad-core Exynos, กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล แถมมาพร้อมเทคโนโลยีเสริมอย่าง Laser keyboard, Android 5.0 Key Lime Pie และตัวเครื่องเองยังมีความบางมากๆ ในวีดีโอมีการบอกว่าบางกว่า Galaxy S III และ iPhone 5 ด้วย

ทางเว็บไซต์สัญชาติรัสเซียอย่าง Rozetked ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของวีดีโอ ถือว่าเป็นเว็บไซต์ที่ทำวีดีโอออกมาได้ค่อนข้างดี อย่างก็ตามทาง Sammobile ได้เคยออกมาบอกว่าตัว Code รหัส i9500 นั้นที่จริงแล้วจะเป็นอุปกรณ์ที่มาพร้อมกับ OS ใหม่อย่าง Tizen แต่ก็อย่างว่าคือตอนนี้ยังไม่มีอะไรที่ชัดเจนต้องรอความจริงปรากฏในช่วงปีหน้าอย่างเดียวครับ

ที่มา: Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners