เอไอเอส 3G 2100 การันตีป้องกันเน็ตรั่วในต่างประเทศ พร้อมเปิดแพ็กเกจ “Unlimited CHAT Roaming” เพิ่มอีก 12 ประเทศ

โดย nookzz | 28 พฤศจิกายน 2556 เมื่อ 17:04 น. | อ่าน 29

2เอไอเอส 3G 2100 โดยบริการข้ามแดนอัตโนมัติ เอาใจคอแชทให้ท่องเที่ยวส่งท้ายปลายปีได้อย่างคุ้มค่า และอุ่นใจ ไร้กังวล โดยล่าสุดขยายการให้บริการแพ็กเกจ Unlimited CHAT Roaming” เพิ่มในอีก 12 ประเทศที่คนไทยนิยมเดินทาง ได้แก่ ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, ฮ่องกง, จีน, ออสเตรเลีย, ไต้หวัน, มาเก๊า, อินเดีย, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย และเวียดนาม หลังจากเปิดให้บริการไปแล้วในประเทศนิวซีแลนด์ และสิงคโปร์ เมื่อเดือน ก.ย. 56 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าแชทได้ไม่อั้นในต่างแดน ทั้ง Line, WhatsApp และ Facebook Messenger ในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 199 บาทต่อวัน นอกจากนี้ลูกค้ายังสบายใจ ไร้กังวล ตลอดเวลาที่ใช้งานดาต้าขณะเดินทางในต่างประเทศ ด้วยบริการ “AIS No Worry Data Roaming” ที่ให้ลูกค้าสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้จริงอย่างโปร่งใส ช่วยป้องกันปัญหาเน็ตรั่วในต่างประเทศ เนื่องจากระบบจะ หยุด การใช้งานดาต้าเมื่อมีการจับสัญญาณเครือข่ายที่ไม่ตรงกับเงื่อนไขของแพ็กเกจที่ลูกค้าสมัครไว้

และสำหรับแพ็กเกจดาต้าอื่นๆ ที่ไม่ใช่ Unlimited ระบบก็จะคอย แจ้งเตือน เมื่อปริมาณดาต้าคงเหลือของแพ็กเกจใกล้จะหมด เพื่อป้องกันไม่ให้มีค่าใช้บริการส่วนเกินจากแพ็กเกจที่สมัครไว้โดยไม่ตั้งใจ นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถกำหนดวงเงินการใช้งานดาต้านอกเหนือแพ็กเกจได้เอง โดยระบบจะคอยแจ้งเตือนเป็นระยะเมื่อเริ่มมีค่าใช้จ่าย ก่อนที่จะหยุดการใช้งานดาต้าโรมมิ่งเมื่อใช้งานถึงวงเงินที่ลูกค้าระบุไว้

โดยลูกค้าเอไอเอสรายเดือนสามารถสมัครแพ็กเกจ Unlimited CHAT Roaming” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ส่วนลูกค้าเอไอเอส วัน-ทู-คอล! สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 3 ธ.ค. 56 โดยสมัครก่อนออกเดินทางได้ที่ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175 หรือสมัครขณะอยู่ต่างประเทศเพียงกด *111# แล้วโทรออก นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลด AIS Roaming App จาก App Store หรือ Play Store เพื่อตรวจสอบแพ็กเกจและปริมาณการใช้งานดาต้าคงเหลือ รวมทั้งรายละเอียดแพ็กเกจอื่นๆ ได้ด้วย/ค

About Author

nookzz

nookzz

Partners