ดีแทค ขยายสัญญานมือถือ / Wi-Fi รอบสนามหลวง พร้อมรองรับคลื่นประชาชน

โดย RingRangRung | 28 ตุลาคม 2559 เมื่อ 13:02 น. | อ่าน 21

dtacBC4I8418ดีแทค พร้อมให้บริการประชาชนที่จะมาร่วมถวายบังคมพระบรมศพ ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคมเป็นต้นไป โดยเปิดพื้นที่ขยายสัญญานมือถือและ Wi-Fi ครอบคลุมสนามหลวงและพระบรมมหาราชวัง

dtacBC4I8383

การให้บริการกับประชาชนในพื้นที่สนามหลวง ดีแทค ได้จัดรถโมบายล์ 4 คัน พร้อมเพิ่มสมอลเซลล์ขยายสัญญาณอีกกว่า 40 จุด เน้นพื้นที่เส้นทางสนามหลวงฝั่งบริเวณกิจกรรมและ พระบรมมหาราชวัง พร้อมทีมดูแลโครงข่ายประจำพื้นที่ 24 ชั่วโมง

dtacBC4I8364

สิ่งสำคัญอีกอย่างที่ ดีแทค มอบให้คือการบริการ Wi-Fi รอบพื้นที่จัดพิธีกว่า 70 จุด แบ่งเป็น สนามหลวงฝั่งจัดกิจกรรม 44 จุด และบริเวณพระบรมมหาราชวัง 26 จุด พร้อมทั้งร่วมมือกับ กองกำกับการสุนัขตำรวจ (K9) มอบจุด Wi-Fi เคลื่อนที่ติดหลังสุนัขตำรวจเพื่อให้บริการประชาชนได้ทุกพื้นที่ทุกครั้งที่มีการออกตรวจ ซึ่งลูกค้าทุกเครือข่ายสามารถใช้ได้บริการ Wi-Fi จากดีแทคได้ฟรีครับ

dtacBC4I8268

นอกจากการอำนวยความสะดวกด้านเครือข่ายแล้วก็ยังมี “จุดบริการประชาชนและการสื่อสารจากดีแทค” เพื่อช่วยเหลือประชาชน ด้วยบริการต่าง ๆ เช่น น้ำดื่ม อาหารว่าง รวมทั้งบริการสถานีชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์มือถือฟรีกรณีฉุกเฉิน หรือบริการรถสุขาวีไอพีเคลื่อนที่ และยังมีบริการรับ-ส่งด้วยจักรยานยนต์จากทีมสกูตาร์ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

About Author

RingRangRung

RingRangRung