ของใหม่มาแรง Motorola ออกโฆษณา DROID Turbo 2 ล้อ iPhone จอแตกง๊ายง่าย

โดย iSkyline | 28 ตุลาคม 2558 เมื่อ 09:19 น. | อ่าน 105

moto shattershield ad iphone broken screen

ก็เรียกได้ว่ามาตามนัดอีกหนึ่งรายสำหรับรายงานข่าวลือเกี่ยวกับโทรศัพท์รุ่นใหม่จาก Motorola ที่จะพกพาเทคโนโลยีกระจกหน้าจอรุ่นใหม่ที่ทนทานต่อการตกแตก ซึ่งล่าสุดพวกเขาได้จัดการเปิดตัวคุณสมบัติใหม่ล่าสุดในอุตสาหกรรมโทรศัพท์ Moto ShatterShield ซึ่งจะมีความทนทานต่อการตกกระทบได้ดีกว่ากระจกหน้าจออื่นๆ ที่วางจำหน่ายในท้องตลาดวันนี้ แน่นอนว่าด้วยความสามารถที่แปลกใหม่ก็ย่อมต้องมีการโฆษณาและการโปรโมตนั้นก็จะไม่ครบสูตรถ้าไม่มี iPhone เข้ามาเป็นประเด็นให้โดนล้อเหมือนหลายๆ ครั้ง

ซึ่งในโฆษณาก็ได้นำโทรศัพท์หลายๆ รุ่นมาสาธิตทดสอบการตกหล่นจากที่สูงตั้งแต่บนโต๊ะ หนีบแนบหูคุย หรือลื่นหลุดมือ และทั้งหมดหล่นลงกระแทกพื้นคอนกรีต เปรียบเทียบกับโทรศัพท์ DROID Turbo 2 รุ่นใหม่จากทาง Motorola ที่วางจำหน่ายร่วมกับเครือข่าย Verizon Wireless ในสหรัฐเท่านั้นในช่วงแรกนี้ ที่สนนราคาประมาณ 624 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 22171 บาท โดยคิดจากอัตราแลกเปลี่ยนค่าเงิน 35.5 บาท ต่อหนึ่งเหรียญสหรัฐ)

อย่างไรก็ดีทาง Motorola ระบุข้อมูลตัวหนังสือขนาดเล็กในโฆษณาชุดดังกล่าวนี้ด้วยว่า กระจกหน้าจอนั้นจะมีความทนทานต่อการตกกระแทกอยู่ได้ประมาณ 4 ปี ซึ่งรวมไปถึงกระจกหน้าจอและกระจกเลนส์กล้องที่มีการปกป้องเอาไว้ แต่ตัวเครื่องโทรศัพท์นั้นไม่ได้มาตรฐานรองรับเทคโนโลยีทนตกหล่นมาด้วย (Shockproof) ดังนั้นการตกหล่นจากความสูงก็ยังมีโอกาสเสี่ยงที่จะทำให้เกิดความเสียหายต่อชิ้นส่วนภายในตัวเครื่องได้อยู่ดีเช่นกัน

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners