เอไอเอส รู้ใจนักเดินทาง เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ แสดงสภาพอากาศ บนแอปฯ นำทาง “AIS Guide&Go” รับฤดูกาลท่องเที่ยวที่กำลังมาถึง

โดย nookzz | 28 ตุลาคม 2557 เมื่อ 11:53 น. | อ่าน 13

XU5C9342_1เอไอเอส เตรียมต้อนรับฤดูกาลท่องเที่ยวหรือช่วงไฮซีซั่นที่กำลังมาถึงนี้ ด้วยการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ รายงานสภาพอากาศ บนแอปพลิเคชั่นแผนที่นำทาง “AIS Guide&Go” บนสมาร์ทโฟน เป็นครั้งแรกของไทย มอบความอุ่นใจในการเดินทาง และเพิ่มประสบการณ์การนำทางให้กับนักเดินทางและผู้ขับขี่บนท้องถนน เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ และเตรียมความพร้อมตลอดการเดินทาง โดยแสดงข้อมูลสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็นปริมาณฝน เมฆ หมอก เวลาดวงอาทิตย์ขึ้น-ลง บนหน้าจอแบบเรียลไทม์ ตั้งแต่จุดเริ่มต้นถึงปลายทาง โดยใช้แหล่งข้อมูลการพยากรณ์อากาศจากกรมอุตุนิยมวิทยา

แอปฯ AIS Guide&Go รองรับทั้งบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android โดยลูกค้าเอไอเอสสามารถดาวน์โหลดแอปฯ ฟรี! ผ่านทาง App Store และ Google Play พร้อมทดลองใช้ระบบนำทางฟรี! 30 วัน และสำหรับลูกค้า Android เข้าไปดาวน์โหลดแผนที่ฉบับสมบูรณ์ลงในมือถือได้ทางเว็บไซต์เอไอเอสที่ http://www.ais.co.th/guideandgo โดยมีอัตราค่าบริการให้เลือก เริ่มต้นที่ 19 บาท/1 วัน, 49 บาท/1 เดือน และ 499 บาท/1 ปี

ทั้งนี้ แอปฯ AIS Guide&Go เป็นแผนที่นำทางสำหรับคนรุ่นใหม่ พร้อมใช้บนมือถือ เสมือนพกพาอุปกรณ์นำทางติดตัว ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก โดยผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อโซเชียลเน็ตเวิร์ก เพื่อใช้นำทางไปยังจุดเช็คอินของเพื่อนบนเฟซบุ๊คได้เลย! พร้อมจัดเต็มฟังก์ชั่นใช้งานครบเครื่อง อาทิ ค้นหาตำแหน่งร้านค้าที่มีสิทธิพิเศษของเอไอเอส และนำทางไปยังร้านที่ร่วมรายการในรัศมี 5 กม., ส่งแชร์พิกัดที่อยู่ให้เพื่อนได้, รายงานจราจรสด ฯลฯ ช่วยเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ ทำให้ผู้ใช้รู้สึกสนุกกับการใช้งาน และใช้ในชีวิตประจำวันได้ทุกๆ วัน

About Author

nookzz

nookzz

Partners