แหล่งข่าวกระซิบสถานที่จัดงานเปิดตัว iPhone 6s มีการเตรียมพร้อมปิดถนนรับงานใหญ่

โดย iSkyline | 28 สิงหาคม 2558 เมื่อ 16:24 น. | อ่าน 22

bil lgraham auditorium

โดยปกติแล้วการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Apple ในหลายๆ ครั้งนั้นเราจะมักจะคุ้นหน้าคุ้นตากับการที่พวกเขาเลือกใช้ศูนย์จัดแสดงนิทรรศการ Yerba Buena Center หรือถ้าไม่ใช่ก็จะเป็นอาคารเล็กๆ ในสำนักงานใหญ่ที่ 1 Infinite Loop แทน แต่สำหรับงานในช่วงระหว่างวันที่ 9 – 12 กันยายน ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ดูเหมือนว่าจะแตกต่างออกไปพอสมควร เมื่อมีการเปิดเผยในบัตรเชิญเข้าร่วมงานแถลงข่าวว่าทาง Apple ได้เลือกใช้ Bill Graham Civic Auditorium ซึ่งเป็นเวทีจัดแสดงงานขนาดใหญ่ด้วยความจุกว่า 7,000 คน ในเมืองซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา

นอกจากนั้นยังมีการอ้างอิงระบุข้อมูลการประสานงานกับฝ่ายจราจรของเมืองในการทำเรื่องของปิดถนนบางส่วนเป็นการชั่วคราว สำหรับช่วงสัปดาห์ระหว่างที่มีการจัดงานอีกด้วย โดยถนน Glove Street เส้นที่อยู่ด้านหน้าของสถานที่จัดแสดงงานนั้นจะเริ่มปิดการสัญจรไปตั้งแต่ 6 โมงเย็นของวันที่ 8 กันยายน ไปจนถึงเวลา 23.59 ของวันพฤหัสที่ 10 กันยายน และถนน Fulton ซึ่งตัดผ่าน Hyde and Larkin จะมีการปิดเส้นทางสัญจรตั้งแต่วันที่พุธที่ 9 กันยายน ตั้งแต่เวลา 4.00 ไปจนถึงประมาณเที่ยงคืน

ซึ่งถ้ารายงานดังกล่าวนี้เป็นเรื่องจริงอาจจบ่งบอกได้ว่ามีอะไรยิ่งใหญ่หรือสำคัญมากอาจจะเกิดขึ้นบนเวทีครั้งนี้ด้วยหรือไม่ เพราะ เปรียบเทียบกับสถานที่ครั้งล่าสุดที่ Apple เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่นั้นมีความจุเพียงแค่ 2,400 ที่นั่งเท่านั้น

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners