ยิ้มกริ่ม หลุดวีดีโอทดสอบ Android 7.0 Nougat สำหรับเครื่อง Huawei P9

โดย iSkyline | 28 กรกฎาคม 2559 เมื่อ 14:57 น. | อ่าน 16

huawei p9 nougat

นอกจากเครื่องโทรศัพท์ในตระกูล Nexus และอุปกรณ์เพียงไม่กี่รุ่นในท้องตลาดเวลานี้ที่มีโอกาสได้สัมผัสประสบการณ์การทดสอบใช้งาน Android 7.0 Nougat ซึ่งเป็นซอฟท์แวร์รุ่นพรีวิวโดยตรงจากทาง Google ล่าสุดก็ดูเหมือนว่าผู้ผลิตรายอื่นๆ กำลังดำเนินการทดสอบกับอุปกรณ์ในค่ายตนเองอยู่เป็นการภายในเช่นกัน เพราะ มีอัพเดทล่าสุดจากเว็บไซต์ XDA โดยผู้ลงทะเบียนใช้งานชาวไทยของเรา ได้จัดการเผยแพร่เป็นวีดีโอสาธิตตัวอย่างการใช้งานระบบปฏิบัติการ Android รุ่นใหม่สำหรับเครื่อง Huawei P9 ออกมาแซมเปิ้ลเรียกน้ำย่อยกันแล้ว

ซึ่งลูกเล่นคุณสมบัติใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาในเบื้องต้นนั้นก็ประกอบหลักๆ ไปด้วย การสนับสนุนใช้งานบัญชีผู้ใช้งานมากกว่าหนึ่งคน (Multi-user Support) ปรับปรุงการตอบสนองเมนูการใช้งานควบคุมต่างๆ รวมไปถึงระบบประหยัดพลังงาน Huawei ROG ที่จะสามารถทำให้ผู้ใช้งานสามารถปรับลดขนาดความละเอียดหน้าจอลงได้ การปรับปรุงระบบทั่วไปที่จะทำให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

แต่เนื่องจากยังเป็นซอฟท์แวร์รุ่นเบต้าสำหรับการทดสอบและพัฒนาภายในบริษัท จึงยังอาจจะมีความไม่สมบูรณ์พร้อมใช้งานได้อย่างเต็มที่นัก ก็อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปที่จะรอการอัพเดทซอฟท์แวร์อย่างเป็นทางการจาก Huawei ผู้ผลิตที่จะดำเนินการเมื่อทุกอย่างพร้อมแล้ว

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners