iFlix บริการดูหนังและซีรีย์ออนไลน์รายใหม่ ค่าบริการ 100 บาทต่อเดือน เปิดตัวสิงหาคมนี้

โดย nookzz | 28 กรกฎาคม 2558 เมื่อ 17:53 น. | อ่าน 406

cover-iflixเตรียมเปิดตัวให้บริการอีกหนึ่งเจ้า สำหรับการให้บริการดูหนังและซีรีย์ออนไลน์ต่างๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ในไทยเราก็มีทั้ง Hollywood HD และ Primetime ที่เปิดมาให้ใช้บริการกันไปแล้ว รายล่าสุดเป็น iFlix ที่เตรียมเปิดให้บริการในช่วงหลังวันแม่เดือนสิงหาคมนี้แล้ว โดยชูจุดเด่นเรื่องของราคาที่มีค่าบริการรายเดือนเพียง 100 บาท มีหนังและซีรีย์ให้ชมมากกว่า 12,000 ชั่วโมงเลยทีเดียว

สำหรับ iFlix เป็นบริษัทในเครือของ Catcha roup ที่เป็นนายทุนธุรกิจออนไลน์อย่าง Ensogo, One2Car และ Think of Living และที่ให้บริการดูหนังและซีรีย์ออนไลน์ต่างๆ iFlix เปิดให้บริการไปแล้วในประเทศมาเลเซีย กับฟิลิปปินส์ ซึ่งไม่ถึงสองเดือนก็มีผู้ใช้งานกว่า 100,000 รายแล้ว และมียอดสตรีมวิดีโอสูงถึง 30 ล้านนาทีแล้วด้วย ช่วงเดือนหน้านี้ก็จะเริ่มเข้ามาให้บริการในไทยแล้วด้วยครับ

จุดเด่นของ iFlix
– ค่าบริการ 100 บาทต่อเดือนราคาเดียว ซึ่งถูกกว่าซื้อ DVD ภาพยนตร์มาดูที่บ้านอีกด้วยซ้ำครับ
– ชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิตได้เลย และจะมีช่องทางอื่นๆ อีกหลากหลาย
– 1 Account สามารถใช้ได้ 5 อุปกรณ์ และดูหนังได้พร้อมกัน 2 เครื่อง
– จะมีฟีเจอร์สำหรับดาวน์โหลดหนังหรือซีรีย์ไว้ในแอพพลิเคชั่นสำหรับดูตอนไม่ต่อเน็ต
– หนังมีให้เลือกเพียบทั้งหนังดังฮอลลีวูด หรือซีรีย์ฝรั่ง, เกาหลี และจีน
– มีหมวดหมู่สำหรับเด็ก iFlix Kids ที่เป็นรายการเด็ก การ์ตูน ใช้ตัวละครดังๆ ต่างๆ จำแนกเรื่องให้จำง่าย
– สตรีมวิดีโอได้รวดเร็วภาพชัดระดับ HD เลื่อนไทม์ไลน์กรอไปมารวดเร็ว
– ดูค้างเอาไว้แล้วปิดไป สามารถกลับมาดูต่อจากไทม์ไลน์เดิมได้

ดูจากจุดเด่นแล้วบอกเลยว่าน่าสนใจมาก ค่าบริการไม่แพงแต่ฟีเจอร์ต่างๆ ถือว่าทำออกมาถูกใจผู้ใช้ นอกจากจะราคาไม่แพงแล้วยังดูได้ 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน รองรับสูงสุด 5 อุปกรณ์ต่อ 1 Account ซึ่งจะดูบนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค หรือพีซีเลือกเอาได้ตามสะดวกเลย

001

เท่าที่ได้ลองในงานที่ทาง iFlix ให้ลองสัมผัสนั้นเป็นเซิร์ฟเวอร์ของมาเลเซีย ซึ่งต้อง VPN เป็นมาเลเซ๊ยเข้าลองใช้งานตามหลักจะต้องช้าหน่อย แต่ที่ลองคือยังทำงานได้เยี่ยมมากๆ สตรีมรวดเร็วหน้าเว็บไซต์โหลดเร็ว และเลื่อนไทม์ไลน์ไม่ต้องรอโหลดเลยด้วยซ้ำ ที่ถูกใจก็คือมีพวกซีรีย์เกาหลีให้ดูด้วยนะ ซีรีย์ฝรั่งก็มีให้เลือกหลากหลายน่าสนใจหลายเรื่องเลย

สิงหาคมนี้ช่วงหลังวันแม่ iFlix จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการครับ เราจะสามารถดูหนังดังซีรีย์ฮิตจากทั่วโลกได้ไม่อั้นบนมือถือ แท็บเล็ต หรือโน๊ตบุ๊ค ทีวี พีซี ได้หมดเลย รอติดตามว่าจะมีดังดังซีรีย์เด็ดอะไรให้เราดูบ้าง ค่าบริการแค่ 100 บาทต่อเดือนจัดว่าถูกคุ้มเลยล่ะ

About Author

nookzz

nookzz

Partners