จองกฐิน Huawei ร่อนบัตรเชิญเตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนบนเวทีงาน IFA 2016

โดย iSkyline | 28 มิถุนายน 2559 เมื่อ 09:42 น. | อ่าน 20

huawei-logo-mwc-2015

ต้องบอกว่ายังเหลือเวลาอยู่อีกเป็นเดือนๆ ก่อนที่จะถึงสัปดาห์งานจัดแสดงสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าและเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรปอย่าง IFA 2016 แต่ทางเว็บไซต์ GSMArena นั้นก็เปิดตัวบริษัทที่ยืนยันเกี่ยวกับแผนการจัดงานแถลงข่าวรายแรกออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเป็นทาง Huawei บริษัทผู้ผลิตโทรศัพท์และอุปกรณ์โทรคมนาคมจากประเทศจีนที่เตรียมเปิดเวทีแถลงข่าวเปิดตัวอุปกรณ์รุ่นใหม่สำหรับการทำตลาดในรอบปลายปี 2016 ของบริษัท

โดยงานจะจัดขึ้นหนึ่งวันก่อนที่ฟลอร์จัดงาน IFA 2016 รูดม่านเปิดฉากอย่างเป็นทางการในช่วงวันที่ 2 – 7 กันยายน สำหรับคาดการณ์นั้นในเวลานี้ยังอาจจะไม่สามารถพูดอะไรได้ชัดเจน แต่ชื่อของทายาทรุ่น Mate 8 นั้นคงเป็นที่เฝ้าจับตามองของอุตสาหกรรมเวลานี้ อีกทั้งผู้ผลิตแดนมังกรยังอาจจะใช้เวทีดังกล่าวนี้ในการประกาศตัวเลื่อนขยับกำหนดการทำตลาดของ Phablet ให้เข้าใกล้คู่แข่งในตลาดเดียวกันอย่าง Galaxy Note 7 ที่มีแผนเปิดตัวไปก่อนในช่วงสิงหาคมด้วยเช่นกัน

อีกทั้งในเดือนกันยายนเดียวกันนี้ยังเป็นช่วงเวลาที่ Apple จะจัดงานเปิดตัวโทรศัพท์ iPhone รุ่นใหม่ประจำปี การที่ Huawei จะโผล่ทะลุขึ้นมากลางปล้องระหว่างสองยักษ์ใหญ่ของอุตสาหกรรม ก็คาดหมายได้ว่าคงอาจจะต้องทำการบ้านเตรียมทีเด็ดเอาไว้บ้างแล้วอย่างแน่นอน

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners