เอไอเอส จับมือ TNS ยกระดับ “บริการเครือข่ายสื่อสารข้อมูล” ให้องค์กรธุรกิจการเงิน การธนาคาร และพาณิชยกรรม

โดย nookzz | 28 พฤษภาคม 2558 เมื่อ 15:39 น. | อ่าน 41

1 (2)เอไอเอส โดยนายวีรชัย พัชโรภาสวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานการตลาดและงานขาย กลุ่มลูกค้าองค์กร และบริษัท TNS โดยนางลิซ่า ชิปเลย์ กรรมการผู้จัดการ ร่วมลงนามในสัญญาความร่วมมือ พัฒนาโซลูชั่นใหม่ด้านบริการเครือข่ายสื่อสารข้อมูล ด้วยความปลอดภัยสูงบนมาตรฐานสากล PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) ซึ่งถือเป็นหนึ่งในบริการดิจิทัลที่กำลังมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งต่อธุรกิจที่ให้บริการธุรกรรมทางการเงินทั่วโลก โดยมาตรฐานนี้ถูกกำหนดขึ้นเพื่อจัดการความปลอดภัยและควบคุมช่องโหว่ต่างๆ ให้แก่องค์กรที่ให้บริการธุรกรรมทางการเงิน สามารถเก็บรักษา ประมวลผล หรือรับส่งข้อมูลของผู้ถือบัตรอิเล็กทรอนิกส์ผ่านเครื่อง ATM ให้เข้มงวดรัดกุมยิ่งขึ้น จึงเป็นโซลูชั่นส์ล่าสุดที่ เอไอเอสมุ่งมั่นพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าองค์กรกลุ่มธุรกิจ Banking และ Finance และ Retail โดยเฉพาะ

โดยเอไอเอสได้ร่วมมือกับหน่วยงาน  TNS  หรือ  Transaction Network Services    ซึ่งเป็นผู้นำด้านบริหารจัดการ PCI DSS นำโซลูชั่นส์ระดับสากลมาให้บริการแก่ลูกค้าองค์กรของเอไอเอส  เพื่อให้มั่นใจได้ในมาตรฐานความปลอดภัย อีกทั้งยังช่วยให้สามารถบริหารต้นทุน
ลดค่าใช้จ่าย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งยกระดับการจัดการผ่านเครือข่ายของ TNS ทั่วโลกได้อีกด้วย โดยเอไอเอสเป็นโอเปอร์เรเตอร์รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ที่นำเสนอบริการโซลูชั่นให้บริการเครือข่ายสื่อสารข้อมูลด้วยความปลอดภัยสูงบนมาตรฐาน PCI DSS แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการยกระดับการคุ้มครองข้อมูลของลูกค้า สอดคล้องกับเทรนด์ของเศรษฐกิจดิจิทัลในระดับสากลที่กำลังเกิดขึ้นในปัจจุบันอย่างชัดเจน

สำหรับลูกค้าองค์กรที่สนใจสามารถดูรายละเอียด หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  E-mail : info-eds.co.th หรือ  www.ais.co.th/business

About Author

nookzz

nookzz

Partners